แชร์ประสบการณ์ มหัศจรรย์ กะยันต์ เพทพญาธร ได้แฟนต่างชาติสมใจ

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: แชร์ประสบการณ์ มหัศจรรย์ กะยันต์ เพทพญาธร ได้แฟนต่างชาติสมใจ

Re: แชร์ประสบการณ์ มหัศจรรย์ กะยันต์ เพทพญาธร ได้แฟนต่างชาติสมใจ

โพสต์ โดย tattoo_admin » พุธ มี.ค. 15, 2017 3:33 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
images.jpg
images.jpg (30.24 KiB) เปิดดู 8972 ครั้ง

Re: แชร์ประสบการณ์ มหัศจรรย์ กะยันต์ เพทพญาธร ได้แฟนต่างชาติสมใจ

โพสต์ โดย tattoo_admin » เสาร์ ก.ย. 03, 2016 5:28 am

เพชรพญาธร ยันต์ที่ทุกคนเฝ้ารอ ครบถ้วนกระบวนการทุกเรื่อง เรียกว่า มีการจัดบวงสรวงครูอันยิ่งใหญ่มโหราฬ สำหรับสำนักอาจารย๋เสือเท่านั้นที่เขาทำขนิด เต็มสูตร งาน24กันยายน 2559 ที่จะเริ่มเร็วๆๆนี้ ไฮไลท์ของงาน มีบายศรีครูขนาดใหญ่มากๆ มีปีพาทย์ดึกดำบรรพ์มายบรรเลงในงานให้ครูอย่างสมเกียรติ์ สร้างเสียงอันไพเราะ เสนาะหู ซึ่งเป็นสิ่งที่แสดงถึงความศักดิ์สิทธิ์ และความเป็นมงคลยิ่งสำหรับงานในครังนี้อน่างแน่นอนค่ะ พร้อมนางรำถวายพรให้หน้างาน อย่างออ่นช้อยสร้างความสวยงาม โดยมีเจัาภาพผู้ทรงเกียรติ์ทรงคุณค่า คือคุณเอกลักษณ์(คมสันต์ แมกไม้) จัดเตรียมมาถวายให่เเด่ครูบาอาจารย์ จึงขอเรียนเชิญทุกท่านมาไหว้ครู 24 กันยายน 2559 ได้ไหว้ครูงานที่ตระการตา และยังรับยันต๋ในงานมหามงคลอันยิ่งใหญ่อีกด้วยค่ะ

แชร์ประสบการณ์ มหัศจรรย์ กะยันต์ เพทพญาธร ได้แฟนต่างชาติสมใจ

โพสต์ โดย chonchapatcha » พฤหัสฯ. พ.ย. 14, 2013 6:30 pm

สวัสดี พี่หมวย อ.เสือ ที่เคารพ
หนูเป็นลูกศิษย์ อ.เสือ มาหลายปีแระ ตั้งแต่อ.เสือตั้งสำนักที่ จรัญสนิทวงค์. วันนี้หนูจะมาแชร์ปีะสบการณ์เกี่ยวกับยันต์ เพทพญาธรค่ะ เมื่อหลายปีก่อนหนูได้สักยันต์ เกาะเพรช ตาข่ายเพรช และสาริกาคู่ กะ อ เสือ ชีวิตหนูก้ดีขึ้นมาเรื่อยๆ หนูหมั่นทำบุญตามที่ พี่หมวยแนะนำ และ หนูจะบอกว่า มันได้ผลเกินคาด เชื่อมั้ยว่าหนูมีหนี้สิน หลายแสนมากก่อนที่จะมาสักยันต์กะอ.เสือ ชีวิตหนูตกต่ำย่ำแย่ถึงขนาด แทบจะล้มละลาย หนูได้คำแนะนำจากพี่คนนึงที่ระยอง เค้าแนะนำหนูมาหาอ.เสือ และได้มาสักยันต์กะ อ.เสือไป ตั้งแต่นั้นมาชีวิตเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย จนเมื่อหนูได้พบรักกะชาวต่างชาติ เมื่อเดือน กุมพาพัน ที่ผ่านมา เค้าเป็นคน อังกฤษ หนูตกลงปลงใจคบกะเค้า และศึกษา เรียนรู้กันและกันมาเรื่อยๆ ชีวิตหนูกล้าพูดเต็มป่กได้เลยว่าตั้งแต่สักยันต์กะ อ.เสือ มีแต่ชาวต่างชาติมาชอบหนูเยอะมาก ไปหนัยมาหนัย มีแต่คน รักใคร่เอ็นดู พูดถึงแฟนหนู คนอังกฤษ เค้านิสัยดีมากๆ เค้าช่วยเหลือหนู จากบ้านหนูที่ติดไฟแน้น เกือบ สี่แสน เชื่อมั้ยตอนนั้นหนู เครียดมากกะเรื่องทางบ้าน ต้องหาเงินไปจ่ายค่าไฟแน้น พอดีเล่าให้แฟนฟัง เค้าตกลงให้เงินหนูมา ห้าแสนบาท เพื่อที่จะเอาไปไถ่บ้านที่ติดไฟแน้น หนูดีใจมาก บอกพ่อว่า เราจะได้บ้านคืนแล้วน่ะ พ่อหนูดีใจมาก แต่ตอนนั้นหนูก้หวั่นใจ กลัวเค้าจะลองใจเราเรื่องเงิน เพราะไม่อยากให้เค้าคิดว่าเราไปหลอกเอาเงินจากเค้า เราก้เลยบอกว่า เงิน ห้าแสนที่เค้าให้เรามา เราจะใช้คืนให้ ตอนที่เราได้ตัง จากการกู้ธนาคารเพื่อมาปลูกบ้าน เพร่ะตอนนั้นหนูกำลังยื่นเรื่องกับธนาคาร ตัวแฟนหนูเค้าก้บอกว่าไม่เป้นไร มีเมื่อไหร่ค่อยให้ หนูก้เลยบอกเค้าว่า ถือว่าว่าเงินห้าแสนนั้น หนูยืมล่ะกัน เพื่อความสบายใจ แล้วหลังจากนั้น ตอนเมษา ที่ผ่านมาเค้าได้กลับอังกฤษ แต่เราก้ติดต่อกันตลอดเวลา 6เดือน และเมื่อเดือน กันยายนที่ผ่านมา หนูได้ไปหา อ.เสือ ที่พัทยาใต้ เพื่อไปสักยันต์ เพทพญาธร ในวันที่ 29ก.ย ที่ผ้านมา หนูดีใจมากที่ได้พบ อ.เสืออีกครั้ง ตอนที่สักยันต์ เพทพญาธร ตอนนั้น หนูตื่นเต้นมาก ได้เจอ บรรดาศิษย์ อ.เสือ เยอะมากๆๆ พี่หมวยคนสวยและใจดีสุดๆ หนูอยากจะบอกว่า หลังจากสักยันต์ เพทพญาธร กะ อ.เสือไป มีเหตุการณ์ ที่ประหลาดใจสุดๆ มหัศจรรย์มาก กะขีวิตหนู คือ แฟนหนูเค้าติดต่อกบับมาบอกว่าจะมาหาหนูที่เมืองไทย วันที่ 17 ต.ค . 56 และเค้าก้มาจริงๆ เค้าอยู่กะหนู ประมาณ เกือยสองเดือน เค้าให้หนูหยุดงาน 1 เดือน เพื่อท่องเที่ยวกะเค้า เค้ากลับมาคราวนี้ เปลี่ยนไปเยอะมาก เค้ารักหนูมาก บอกรักหนูทุกวัน ก่อนนอน และตอนตื่นนอนตอนเช้า เค้ารัก เค้าหลงหนูมาก เชื่อมั้ย ที่มหัศจรรย์คือ เค้าบอกว่า เงินห้าแสน ที่ให้หนูมาตอนนั้น ไม่ต้องคืนแล้ว เค้ายกให้ เค้าบอก อยากได้อะไร อนากกินอะไรบอกเค้า เค้าจะสรรหามาให้ หนูดีใจ หนูภูมิใจมาก ร้องไห้โฮเลย คือแบบว่ามันตื้นตันใจม่กๆเลย
แปลกมาก คือเค้ารัก เค้าหลงเรามากกว่าเมื่อก่อน และพาเราไปช้อปปิ้ง ซื้อของแพงๆให้ พาไปล่องเรือสำราญหรูๆ ชีวิตหนู ยัวกะนิยายอ่ะ แทบไม่อยากเชื่อ แต่มันก้เกิดขึ้นแล้ว เพราะยันต์ ที่หนูได้ไปสัก กะอ.เสือมานี่เอง ทำให้ขีวิตหนูสมบูรณ์แบบทุกอย่าง ทุกวันนี้หนูมีความสุขมาก ส่วนแฟนหนู ตอนนี้เรามีแพลนว่าจะทำธุรกิจเล็กๆก่อน ที่ต่างจังหวัด คือบ้านเกิดหนูเอง แฟนหนูเค้าดีกะหนูมากๆ หนูพาเค้าไปที่บ้านเกิดหนู คนในครอบครัวหนูเค้ารักและชื่นชอบมากๆ ณ.ตอนนี้หนูพาเค้ามาเที่ยวงานลอยกระทงที่จังหวัดเชัยงใหม่ เค้า มีความสุขมากๆ หนูต้องขอขอบคุณ อ.เสือ และพี่หมวยมากๆ สำหรับสิ่งดีๆที่หยิบยื่นให้หนู หนูมีความสุขมากๆเลย ขอบคุณ อ.เสือมากๆ ที่เมตตาสักยันต์ พุทธคุณทั้งหลายให้กะหนู
ท้ายนี้ ขอพระคุณศรีรัตนตรัย คุ้มครองปกป้อง อ.เสือ และ พี่หมวย ตลอดจน พี่ๆ ศิษย์ สำนัก อ.เสือ ทุกคนให้มีสุขภาพที่แข็งแรง ประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงาน มั่งมีศรีสุข น่ะค่ะ

รักและเคารพ

ลูกศิษย์ อ.เสือ


ป.ล เก็บภาพสวยๆ มาฝาก พี่หมวยด้วยจ้ะ ภาพหนูกะแฟนจ้าาา

ข้างบน

cron