ขุนแผน 5 ท่า กามคุณ

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: ขุนแผน 5 ท่า กามคุณ

Re: ขุนแผน 5 ท่า กามคุณ

โพสต์ โดย tattoo_admin » พฤหัสฯ. มี.ค. 16, 2017 9:06 am

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 7341 ครั้ง

ขุนแผน 5 ท่า กามคุณ

โพสต์ โดย Admin_Boy » จันทร์ ส.ค. 19, 2013 2:55 pm

ท้าพิสูจน์ !! สุดยอดขุนแผนของยุคนี้ “ขุนแผน 5 ท่า กามคุณ
รวยทรัพย์ รวยเสน่ห์ มากล้นด้วยประสบการณ์ทางด้านเมตตามหานิยม
ของขลังต้นฉบับวิชามหาเสน่ห์จาก อาจารย์เสือ เข็มเทวดา
ถ้าพูดถึงเครื่องรางที่เป็นที่นิยมเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีของทุกคน แน่นอนคงไม่พ้น พระเครื่องขุนแผน ซึ่งใครถ้ามีไว้ในครอบครองย่อมเป็นคนเหนือคน ยอดของสุดยอดมหาเสน่ห์ที่ใครๆก็ปรารถนาจะมีติดไว้บูชาสักองค์ ยิ่งปลุกเสกจัดสร้างจากจอมขมังเวทยอดเกจิอาจารย์ฆราวาสอย่างท่านอาจารย์เสือ เข็มเทวดาแล้วนั้น รับประกันความแรงเป็นร้อยเท่า พันเท่าแน่นอน ขุนแผนจากที่ไหนแขวนแล้วไม่ถูกใจ ไม่แรง ลองมาสัมผัส ขุนแผน 5 ท่า กามคุณ ของท่าน อาจารย์เสือ เข็มเทวดา แล้วนั้นจะได้รู้ว่าเสน่ห์แรงถึงใจแบบสัมผัสได้เป็นอย่างไร ด้วยมวลสารที่ครบถ้วนชั้นแนวหน้าทางด้านเสน่ห์ที่รวบรวมมาจนมากล้นอันแน่นกันอยู่ในองค์ขุนแผน 5 ท่า กามคุณทั้ง 5 แบบที่แรงจนเกินบรรยาย เข้มข้น เข้มขลัง ทั้งผงพรายนารีตายท้องกลม ตายวันเสาร์ เผาวันอังคาร ผงพรายกุมารที่มีมาใส่กันแบบเป็นถังๆ ที่ท้าให้ส่องดูเต็มๆตาว่าเนื้อหาเข้มข้นอัดแน่นเห็นมวลสารชัดเจนทุกอณูจริงๆ อีกทั้งร่วมด้วยเจิมหัวเชื้อน้ำมันพรายแท้ๆผสมแบบเนื้อๆทุกๆองค์ ถ้าไม่ขลัง ไม่แรง ไม่รู้จะว่าอย่างไร ซึ่งขุนแผนชุดนี้ได้ประกาศศักดาแล้วว่าประสบการณ์แรงจริงๆ จากที่มีศิษย์ทั้งหลายได้บูชาติดตัว ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า อยากได้อะไร ก็ขอได้ดั่งใจจริงๆ แค่กำไว้ในมือ อธิษฐานจิตให้มั่นเท่านั้น อยากได้อะไร ขอได้ทุกอย่าง จะขอให้จีบสาว ก็เดินไปจีบได้เลยไม่พลาด จะติดตัวแขวนไปทำการค้าขาย ติดต่อธุรกิจก็มีแต่คนเมตตายอมตกลงเจรจาด้วยดี หรือจะเป็นพรายกระซิบช่วยระแวดระวังป้องกันภัยก็พึ่งได้ ดีรอบด้าน ตามฉบับเครื่องรางของท่านอาจารย์เสือ เข็มเทวดา ที่ไม่เคยทำให้ใครผิดหวังแน่นอน พิสูจน์ความแรงเกินห้ามใจ จากขุนแผน 5 ท่า กามคุณ ทั้ง 5 แบบได้แล้ว ซึ่งแต่ละแบบแต่ละพิมพ์ล้วนมีความแตกต่างกันไปตามสาย บูชาได้ตามที่ถูกใจ มี 5 พิมพ์ 5 ท่าให้เลือก
1. ขุนแผน 3 มหาร้อยชู้
2. ขุนแผนอุ้มนาง พ่องัดมหานิยม
3. ขุนแผนพรายกุมารดูดรก
4. ขุนแผนนางเคียงอิ้นคู่ชู้ชื่น
5. ขุนแผนนางล้อม ม้าเสพนาง
มีทั้งเนื้อสีดำผสมดินอาถรรพณ์ เนื้อสีน้ำตาลว่านเสน่ห์ร้อยแปด
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ คุณหมวย 089 448 8422
รูปภาพ

ข้างบน

cron