GPS สู่ความสำเร็จ

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

ถ้าคุณต้องการแนบไฟล์ไปกับข้อความนี้ กรุณากรอกรายละเอียดที่ด้านล่าง

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: GPS สู่ความสำเร็จ

GPS สู่ความสำเร็จ

โพสต์ โดย uyuyok » ศุกร์ ธ.ค. 25, 2015 1:25 pm

สวัสดีคะเราเป็นคนนึงที่เจอปัญหาคล้ายๆหลายๆคน เวลาเราหลงทางหรือไปไม่เป็นเรามักจะเปิด GPS เพื่อนำทางเราไปสู่จุดหมายที่หวัง เรื่องนี้ก้เช่นกันคะ เราจะเปรียบเทียบให้ ตัวเรา=รถ พี่หมวย=GPS
ความรักของพี่หมวย= น้ำมัน ตอนเราทุกข์เราเหมือนหลงอยุ่กลางทางกลับก้ไม่ได้จะไปก้ไปไม่เป้น แล้วเราก็เลือกที่จะเปิดGPSดูทางที่จะพาเราออกไปจากความทุกข์พาเราไปหาความสำเร้จ เรื่องมีอยุ่ว่าเรากับแฟนเลิกกันได้สักพักละคะแล้วเค้าก้มีคนอื่นเราเหมือนคนหลงทางคะดีที่มีพี่หมวยหรือGPSเนี้ยแหละคะค่อยแนะนำทุกอย่างไม่ว่าจะเป้นการดูแลตัวเอง การไหว้ครูทำบุญปลุกยันต์หรือนอกจากนี้ พี่หมวยจะคอยบอกตลอดว่าตอนนี้เราเป้นยังไงเค้าเป้นยังไงต้องทำยังไงถึงจะได้เค้ากลับมา พออะไรๆดีขึ้นแฟนเราเริ่มกลับมาแต่เราดันแหกกฎไปแอบดูเฟสบุคเค้า ไลน์เค้า เห้นแล้วเราก้เจ้บเองคะไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นเหมือนเวลาเราขับรถแหละคะอยากจะถึงจุดหมายแต่ดันหิวขอแวะข้างทางแปปนึงละกัน มีแต่จะยิ่งทำให้เสียเวลาคะ เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากเสียเวลาอยากได้เค้ากลับคืนมาเร้วหรืออยากสมหวังอะไรก้ตาม เราควรตามGPSต่อไปคะ พอเราทุกข์เราก้เหมือนคนหลงทางอย่างเก่าคล้ายรถน้ำมันจะหมดเพราะเดินทางมาไกลแต่ยังโชคดีคะที่พี่หมวยไม่เคยทิ้งไปไหนโทรมาให้กำลังใจตลอดเหมือนรถได้เติมน้ำมันและพร้อมจะออกเดินทางอีกครั้ง เราคุยกับพี่หมวยนานมากคะนานพอที่มีน้ำมันเติมถังจะเริ่มออกเดินทางอีกครั้งและครั้งนี้เราจะไม่พลาดคะเราทำตามที่พี่หมวยบอกทุกอย่าง บอกตามตรงคะว่ายากมากใจนี้อยากส่องตลอดเวลาแต่เราก้เอาจิตออกมาจากเค้าให้เวลากับตัวเองดูหนังฟังเพลงอยุ่กับเพื่อนคุยกับพ่อแก่ แม่พิมแม่เป๋อ เชื่อไหมคะการที่เราคุยกับพวกท่านบ่อยๆมันจะทำให้เรารักท่านเองคะรักมากพอๆกับพ่อแม่แท้ๆของเราเลย และแล้วสิ่งที่เราได้ทำตามพี่หมวยบอกก้เป้นผลคะแฟนเรากลับมาแล้วคะ ตอนนี้ใจกลับมาแล้วจากแต่ก่อนไม่เอาเราเลยเดี๋ยวนี้ทักมาหาถามนูนนนี้นั้น สำหรับใครที่กำลังหลงทางหรืออยากแวะข้างทางนะคะ เราแนะนำว่าตามGPSไปเถอะคะมีแต่ผลดีทั้งนั้น เชื่อ เคารพและสัทธาให้หมดทั้งใจ รักพ่อแก่ แม่ๆให้เราท่านเป้นคนให้กำเนิดเราจริงๆทำทุกอย่างให้สุดความสามารถของเราและเดี๋ยวสิ่งที่เราหวังจะตามมาไม่มากก้น้อยขึ้นอยุ่กับเวลาขึ้นอยุ่กับตัวเรา เราขอเป้นกำลังใจให้ทุกคนนะคะถ้าอยากมีชีวิตที่ดีอย่าแวะข้างทางคะมันทำให้เสียเวลาจิตตกเปล่าๆ รักและเคารพพี่หมวยกับ อ.เสือ เสมอ

ข้างบน