ขอคำแนะนำค่ะ

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

ถ้าคุณต้องการแนบไฟล์ไปกับข้อความนี้ กรุณากรอกรายละเอียดที่ด้านล่าง

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: ขอคำแนะนำค่ะ

Re: ขอคำแนะนำค่ะ

โพสต์ โดย tattoo_admin » พฤหัสฯ. มี.ค. 16, 2017 2:00 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 5346 ครั้ง

ขอคำแนะนำค่ะ

โพสต์ โดย PAMMY » ศุกร์ ก.ย. 06, 2013 6:06 pm

ได้มีโอกาสเข้าไปสักยันต์กับอาจารย์เสือมา ศรัทธาอ.เสือมากและประทับใจพี่หมวยมาก ๆ พี่หมวยน่ารักมากค่ะ ตอนแรกที่เจอพี่หมวยกลัวค่ะดูพี่เค้าดุ แต่พอได้คุยแล้ว น่ารักใจดีค่ะพี่หมวยให้คำแนะนำต่าง ๆ ที่ดีมากค่ะ

แต่อยากจะขอคำแนะนำค่ะได้สักยันต์แม่เป๋อและยันต์ดอกไม้สวรรค์มาจะสองเดือนแล้ว หมั่นไหว้ครูและปลุกยันต์ ท่องคาถาผูกจิต และทำบุญมาตลอด อยากทราบว่าสิ่งที่ตั้งความความหวังไว้ ทั้งเรื่องการงานและความรัก จะสมหวังเมื่อไหร่ค่ะ

ด้วยความศรัทธาค่ะ
pam

ข้างบน

cron