อยากประสบความสำเร็จลองอ่านดูนะคะ สำหรับคนที่กำลังท้อก้ช่วยได้นะ

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

ถ้าคุณต้องการแนบไฟล์ไปกับข้อความนี้ กรุณากรอกรายละเอียดที่ด้านล่าง

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: อยากประสบความสำเร็จลองอ่านดูนะคะ สำหรับคนที่กำลังท้อก้ช่วยได้นะ

Re: อยากประสบความสำเร็จลองอ่านดูนะคะ สำหรับคนที่กำลังท้อก้ช่วยได้นะ

โพสต์ โดย tattoo_admin » พุธ มี.ค. 15, 2017 3:00 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
images.jpg
images.jpg (30.24 KiB) เปิดดู 4015 ครั้ง

อยากประสบความสำเร็จลองอ่านดูนะคะ สำหรับคนที่กำลังท้อก้ช่วยได้นะ

โพสต์ โดย uyuyok » พุธ ธ.ค. 09, 2015 11:27 pm

สวัสดีคะเราชื่อหยกนะ เราขอเกริ่นก่อนเลยว่าเรามีปัญหาเรื่องความรักคะ เราพึ่งเลิกกับแฟนได้เดือนกว่าๆ ยอมรับว่าอยากได้เค้าคืนมากเพราะตอนนี้เค้าไปติดหญิงอื่น เราเลยโทรไปหาพี่หมวยคะวันนั้นวันที่ 3 ธ.ค ตอนแรกที่คุยแอบหมั่นไส้หน่อยๆคนอะไรรู้ไปหมดเลย แถมพูดข้อเสียเราทั้งนั้นถูกต้องทุกอย่างและตบท้ายด้วยพี่ไม่ง้อหนูนะ แต่ทั้งหมดที่พี่เค้าพูดมาเพราะว่าเค้ารักหวังดีกับเราคะ พี่เค้าเป็นคนพูดตรง ตรงมาก! เราเลยตัดสินใจว่าเอาไงเอากันเราจะเอาเค้ากลับคืนมาให้ได้พี่หมวยนัดเราวันที่ 9 ธ.ค ตั้งแตวันที่ 3-9 ทุกคนรุไหมคะเราหวังและเชื่อมาตลอดว่าพี่หมวยกับ อ. เสือและสิ่งศักสิทธิ์จะช่วยเราได้ เราหวังและเชื่อมาอย่างนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นคือ ช่วงวันที่3-9 แฟนเราโทรหาคะ พูดดีด้วย ชวนไปเที่ยว บลาๆ ตอนนั้นในใจอยากโทรหาพี่หมวยมากแต่พี่หมวยอยุ่ ตปท เราเลยคิดในใจและขอให้เราคิดส่งถึงพี่หมวยทีเถอะ มาวันที่ 9 คะก่อนทำพิธีเรานั่งรอพี่หมวยเรียกอยุ่ข้างนอก กำลังรวบรวมสมาธิ และแล้วสมาธิแตกคะเมื่อมีสายเข้าละสายนั้นคือแฟนเก่าเรา เรา งง มากพอพี่หมวยเรียกเข้าไปเราเล่าทุกอย่างให้พี่หมวยฟัง พี่หมวยก้ตอบกลับว่าตอนที่พี่ไป ตปท พี่ก้นึกถึงหยก เรานั่งคุยกับพี่หมวยอยุ่นานคะเกือบ2ชม. เราไป11โมงคะกลับเกือบ4โมงเย้น นั่งคุยกับพี่หมวยนานมากแบบ VIP เลยสำหรับเรานะ สิ่งที่เราได้จากวันนี้คือ ถ้าเราอยากจะสำเร็จในสิ่งที่หวังเราต้องเริ่มจากการเชื่อละการสัทธารักในครูบาอาจารย์ก่อนถ้าอยากได้ผลเร็วขึ้นก็ต้องทำตามกฎที่พี่หมวยบอก เรารูว่ามันทำยากแต่เราก็จะทำให้ได้และสิ่งดีๆก็จะเกิดขึ้นตามมา ปล.ระหว่างที่เราพิมอยู่นี้แฟนเก่าเราก็โทรมา เห็นไหมคะแค่เชื่อละรักในครูบาอาจารย์ทุกสิ่งที่เราหวังจะเกิดผล สำหรับคนที่คิดว่าที่นี้หลอกลวงรึเปล่า เราสามารถรัประกันได้ว่าไม่คะ ไม่มีข่มขืน ไม่มีวางยา ไม่ได้เชิดเงินหนีเป็นไสยศาสตร์สายขาวคะไม่ได้ทำร้ายใครแต่ถ้าไม่ได้ผลก็อยุ้ที่ตัวเองคะ มีแต่ตลกปกฮา(ถ้าเราจริงใจและเชื่อในครูบาอาจารย์นะคะ) รับรองได้คะว่าเงินที่เสียมามันคุ้มจริงๆถ้าเราปัฏิบัติตามที่พี่หมวยบอกทุกอย่าง ถ้าถามว่าพี่หมวยดุไหมอยุ่เราทำตัวยังไงคะอีกอย่างพี่หมวยรุนะคะว่าใครโกหกเพราะฉะนั้นอยากได้อะไรต้องการอะไรบอกพี่เค้าไปตรงๆคะไม่ต้องอ้อมเดี๋ยวพี่เค้าจะดุเอา

ถ้ามีอะไรคืบหน้าจะมาเล่าให้ฟังใหม่นะคะ

ข้างบน

cron