ยันต์เพชรพญาธร 13-14 พฤษภาคม 2560

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

ถ้าคุณต้องการแนบไฟล์ไปกับข้อความนี้ กรุณากรอกรายละเอียดที่ด้านล่าง

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: ยันต์เพชรพญาธร 13-14 พฤษภาคม 2560

Re: ยันต์เพชรพญาธร 13-14 พฤษภาคม 2560

โพสต์ โดย tattoo_admin » อาทิตย์ พ.ค. 28, 2017 12:55 am

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 1463 ครั้ง

ยันต์เพชรพญาธร 13-14 พฤษภาคม 2560

โพสต์ โดย แยม » อังคาร พ.ค. 09, 2017 9:51 am

พลาดไม่ได้กับการบวงสรวงเต็มพิธี ฤกษ์ดีๆ ด้วยยันต์มหาเสน่ห์ "ยันต์เพทพยาธร" ในวันที่ 13 และ 14 พฤษภาคม 2560 นี้

หลายๆคน ไม่ทราบว่าเพทพยาธรคืออะไรเป็นใคร ขอบอกคร่าวๆนะคะ
เพทพยาธรเป็นเทพองค์หนึ่งเทวดารูปหล่อ จอมเจ้าชู้ ที่ชอบความรื่นเริงบันเทิงใจ ใฝ่หาความรักอยู่เป็นนิจเที่ยวเสาะแสวงหาหญิงงามมาคู่กาย ไม่ว่าจะเป็นเหล่านางฟ้า นางสวรรค์รวมทั้ง มักกะลีผลแห่งป่าหิมพานต์ จนเกิดศึกชิงนางกับเหล่าเทวดาเหล่าคนธรรพ์ที่ต่างก็หวังในตัวหญิงงามเหล่านั้นเช่นกัน แต่เพชรพญาธรนั้นมีฤทธิ์มาก ยากนักที่คู่ต่อสู้จะเอาชนะจึงมักเป็นผู้ได้นางเหล่านั้นไปเชยชมในที่สุด... เป็นตัวแทนของเทพแห่งความเมตตาและโชคลาภ ให้คุณแก่ผู้ที่ได้สวดบูชาองค์เพทพยาธร และสามารถสวดอธิฐานขอพรจากองค์เทพเพทพยาธรได้ตามแต่จะพึงปารถนา

คุณสมบัติพุทธคุณของเครื่องมงคลเพทพยาธร
- มีมหาเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ชายเห็นชายรักหลง หญิงเห็นหญิงรักหลง เป็นยิ่งนัก ส่งเสริมคู่ครอง , คู่ชีวิต สมหวังในรัก
- เมตตามหานิยม เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่จะรักเหมือนลูกในไส้ ส่งเสริมยกชะตาชีวิต หนุนดวงได้ชะงัก เลื่อนตำแหน่งระดับผู้บริหาร ผู้จัดการ ยศทางข้าราชการ ส่งเสริมยอดขายให้กับ ( เซลล์ ขายตรง พนักงาน เป็นต้น )
- บันดาลโชคลาภและอื่นๆ ตามแต่อธิฐาน

ไม่ว่าเพศไหนๆก็สามารถสักได้ค่ะ ด้วยแรงศรัทธา บอกก่อนค่ะต้องมีศรัทธาและความรักต่อครูอย่างแท้จริงนะคะ คนที่มีรักก็จะมีรักแท้มั่นคง ใครที่มีปัญหาความรักไม่ว่ากรณีใดจะช่วยเปลี่ยนร้ายเป็นดีได้ ขอให้มีความเชื่อ ความศรัทธา และความรัก แล้วมาเจอกันนะคะ

ข้างบน

cron