พ่อเพชรพญาธรทำให้ชีวิตเปลี่ยน

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

ถ้าคุณต้องการแนบไฟล์ไปกับข้อความนี้ กรุณากรอกรายละเอียดที่ด้านล่าง

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: พ่อเพชรพญาธรทำให้ชีวิตเปลี่ยน

Re: พ่อเพชรพญาธรทำให้ชีวิตเปลี่ยน

โพสต์ โดย tattoo_admin » จันทร์ มิ.ย. 19, 2017 8:28 am

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 1401 ครั้ง

พ่อเพชรพญาธรทำให้ชีวิตเปลี่ยน

โพสต์ โดย บุคคลทั่วไป » พุธ พ.ค. 10, 2017 9:50 am

IMG_6923.JPG
IMG_6923.JPG (2.4 MiB) เปิดดู 1517 ครั้ง
ดิฉันได้มีโอกาสสักยันต์เพชรพญาธร ในวันที่11ก.พ.2560 โดยตอนแรกตั้งใจจะสักน้ำมันไม่กล้าสักสี ทางพี่หมวยแนะนำว่ายันต์นี้เป็นยันต์แรง ยันต์ดัง ยันต์มหาเสน่ห์ของอาจารย์เสือ สักหมึกแดงเล็กๆตรงหน้าขาซ้ายดีกว่า บอกตามตรงนะคะ คิดหนักเลยค่ะไม่กล้าสักสี แต่คิดไปคิดมาอยากชีวิตปังค่ะ เลยตัดสินใจสักหมึกแดง อาจารย์เสือสักพ่อเพชรได้หล่อมากค่ะ เล็กๆน่ารัก ตรงหน้าขาซ้ายถูกใจมากๆ ต้องขอบคุณพี่หมวยที่แนะนำให้สักสีค่ะ หลังจากได้ยันต์พ่อเพชรไปหัวหน้าLove ผู้ร่วมงานทุกคนให้ความช่วยเหลือรักและเอ็นดูเรา ยินดีที่จะช่วยงาน เวลาทำอะไรก็ง่ายไปหมด และดิฉันมีความคิดอยากจะไปอยู่อเมริกา เลยลองไปทำวีซ่า ซึ่งวีซ่าอเมริกานั้นผ่านยากมากกกก แต่ดิฉันมั้นใจว่าผ่านแน่เพราะได้ยันต์แรง ยันต์ดีมาแล้ว ในวันสัมภาษณ์ฉันไปด้วยความมั่นใจเต็ม100 ปรากฎว่าฝรั่งที่สัมภาษณ์เจอหน้าเราก็ยิ้ม ไม่ถามอะไรมาก แล้วก็....ผลผ่านค่ะได้วีซ่าไปอเมริกาแล้ววว ดีใจมากๆค่ะ ต้องขอบคุณพ่อแก่ พ่อเพชร และที่สำคัญต้องขอบคุณพี่หมวยที่แนะนำให้สักสีเพราะตอนรอสัมภาษณ์ดิฉันจะนึกถึงภาพยันต์และขอพ่อเพชรให้เราผ่าน ถ้าสักน้ำมันดิฉันก็นึกภาพท่านไม่ออกค่ะ

ในวันเสาร์ที่13 พ.ค.นี้งานวันเพชรพญาธร ดิฉันตั้งใจจะไปไหว้ครู และจะไปช่วยงานพี่หมวยค่ะ ถ้าใครอยากปัง อยากสมหวัง วันที่13พ.ค.มาเจอกันที่งานนะคะ

ข้างบน

cron