มหัศจรรย์แม่เป๋อ

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

ถ้าคุณต้องการแนบไฟล์ไปกับข้อความนี้ กรุณากรอกรายละเอียดที่ด้านล่าง

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: มหัศจรรย์แม่เป๋อ

Re: มหัศจรรย์แม่เป๋อ

โพสต์ โดย tattoo_admin » ศุกร์ มิ.ย. 23, 2017 7:01 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 1314 ครั้ง

มหัศจรรย์แม่เป๋อ

โพสต์ โดย ไอลดาคนสวย » เสาร์ พ.ค. 27, 2017 11:53 pm

มหัศจรรย์แม่เป๋อ

เราเป็นเด็กต่างจังหวัดมาอาศัยอยู่แถวพัทยา ได้รู้จักสำนักอาจารย์เสือได้สักแม่เป๋อเมื่อปีที่แล้วซึ่งพอสักไปเราได้มีโอกาสเจอฝรั่งเขาดูแลเลี้ยงดูส่งเสียเราดีมากยังไม่พอมีผู้ชายอีก2คนมาส่งเสียเราอีกมีคนเข้ามาหามาสนใจซึ่งผิดไปจากเดิมมาก เราทึ่งในความมหัศจรรย์ของแม่เป๋อมาก ความศักดิ์สิทธิ์ของสำนักอย่างมาก แล้วฝรั่งยังพาเราไปเที่ยวต่างประเทศชีวิตเราไม่คิดไม่ฝันจะมีวันนี้แต่ก็มีแล้วเพราะแม่เป๋อแสนสวยของเรา เราไม่ได้ไปอยู่เที่ยวแค่ช่วงสั่นๆเราไป1ปี ชีวิตเราแฮปปี้มากเงินทองไม่ขาดมือ เสน่ห์ล้นเหลือมาก ปีนี้เรากลับมาไทยก็มาซ้ำแม่เป๋ออีกรอบ กลับมายิ่งปังกว่าเดิม ต้องขอบคุณคนสำคัญอีกหนึ่งคนที่ทำให้เรามีวันนี้คอยแนะนำคอยสอนคือพี่หมวยแสนสวยสุดใจดีของเรานั่นเอง ที่ชีวิตมีกินมีใช้แฮปปี้อย่างทุกวันนี้ก็เพราะสำนักนี้เลยเป็นพระคุณอย่างมากจริงๆ

ข้างบน