ความศักสิทของสำนัก อาจารย์เสือ เข็มเทวดา

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

ถ้าคุณต้องการแนบไฟล์ไปกับข้อความนี้ กรุณากรอกรายละเอียดที่ด้านล่าง

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: ความศักสิทของสำนัก อาจารย์เสือ เข็มเทวดา

ความศักสิทของสำนัก อาจารย์เสือ เข็มเทวดา

โพสต์ โดย เคราฤาษีศิษย์ก้นกุฏิ » เสาร์ ส.ค. 05, 2017 4:46 pm

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอมาแชร์ประสพการที่ผมได้รับจากสำนักอาจารย์เสือนะครับ เรื่อวมีอยู่ว่าผมเป็นพ่อค้าผมทำอาชีพค้าขาย แต่ก็ขายของได้ไม่ดี ส่วนใหญ่จะขาดทุน
ผมก็เริ่มหาสิ่งของเคีื่องร่างของคลังมาไว้ที่ร้านบ้างแต่ก็ยังไม่ค่อยดี ใครบอกว่าไปนั้นที่นี้มีของดีผมไปหมด แต่ทุกอย่างเหมือนเดิม จนมาวันหนึ่งผมได้มาเจอเวหอาจารย์เสือโดยบังเอิญผมลองอ่านก็รู้สึกสนใจก็เลยติดต่อทำการ
จองคิวเข้าไปที่สำนักดู พอไปถึงที่สำนักก็เจอกับอาจารย์หมวยก็ได้พูดคุยปรับทุกกับอาจารย์หมวย บอกว่าให้ผมไหว้ครูที่สำนักดูแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นแล้วก็ทำการไหว้ครู
บอกกล่าวปัญหาต่างให้ครูฟังแช้วเข้าพบอาจารย์เสือพอได้ทำธุระกัจารย์เสือเสร็จอาจารย์เสือใจดีให้ของดีผมมาบอกว่าดูแลเค้าให้ดีแล้วต่อไปชีวิตจะดีขึ้นกว่าที่เป็น
ผมก็ลาอาจารย์กลับแต่รู้สึกแปบกใจทำไม่รู้สึกว่าเราเองมีความรู้สึกว่าสบายอกสบายใจรู้สึกโล่ง ไม่ทุกไม่ร้อนพอกชับไปทั่ร้านทำการค้าขายตามปกติ แต่ก็สังเกตุว่า มีลูกค้าเข้าออกในร้านอยู่ตลอด ไม่ว่างเว้นเลย สินค้าของแชะร้านผมขายดิบขายดี ไม่เคยเป็นอย่างนี้มาก่อนเบยตั้งแต่เปิดร้าน จากที่ตอนแรกร้านของผมธุรกิจของผมมองว่าจะไปไม่รอดแล้วกลับมาดีได้ จากหน้ามือเป็นหบังมือเลยละครับ สิ่งต้องเป็นเพราะของดีที่อาจารย์เสือให้ผมกบับมาในวันนั้นแน่นอน ครูบารอาจรย์ที่สำนักค่อยมาช่วยเหลือลูกศิษ เราเป็นศิษมีครูต้องกตัญญูต่อครูอย่าทิ้งครูเพราะว่าครูไม่เคยทิ้งลูกศิษทุกคน และทุกคีั้งที่ผมมีปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ผมก็จะระลึกถึงครูบาอาจารย์ที่สำนักและทุกครังปัญหาของก็จะคลีคลายทุกครั้งไป ขอให้ทุกท่านอย่าทิ้งครู รักให้มาก ศรัญฐาต่อ ทุกปัญหาของท่านจะได้รับการแก้ไข ศิษมีครูจะไม่อด ไม่รำบาก หรือใครมีปัญหากับทางบ้าน หาทางออกไม่ได้ มาไหว้ครูอาจารย์ที่สำนักครับแบะทุกอย่างจะดีขึ้น ขอให้ท่านทั้งหลายมาด้วยใจที่รักครูอาจารย์ ศรัญฐาจะบังเกิดทุกท่าน เหมือนกับชีวิตของที่เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ครับ แล้วพบกันที่สำนักนะครับ .... ^_^

ข้างบน