ศรัทธาเหนือศรัทธา ก่อเกิดปาฎิหาริย์ในชีวิต

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

ถ้าคุณต้องการแนบไฟล์ไปกับข้อความนี้ กรุณากรอกรายละเอียดที่ด้านล่าง

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: ศรัทธาเหนือศรัทธา ก่อเกิดปาฎิหาริย์ในชีวิต

ศรัทธาเหนือศรัทธา ก่อเกิดปาฎิหาริย์ในชีวิต

โพสต์ โดย คมสัน แม้กไม้ » เสาร์ ต.ค. 14, 2017 9:38 pm

สำนักอาจารย์เสือ เข็มเทวดาแห่งนี้ ยืนหยัดมาได้กว่า 20 ปี ด้วยแรงบารมีครูบาอาจารย์และท่านอาจารย์เสือ เข็มเทวดา ที่แผ่ไปทั่วดังกลิ่นบุพผาอัน
หอมหวล ทว่ากลิ่นหอมหวลเหล่านี้มิได้เกิดขึ้นจากการสัมผัสทางกาย มิสามารถจับต้องได้ แต่เกิดขึ้นภายในจิตใจของสานุศิษย์ ผู้ที่ได้ประจักษ์แล้วว่า
คนมีครูย่อมไม่ตกต่ำ คนมีครูย่อมมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง คนมีครูย่อมมีแต่ความสุขสมหวังดังใจปรารถนาทุกประการ และคนมีครูย่อมมีแต่ผู้คนรักใคร่เอ็นดู
ด้วยการประจักษ์สิ่งดังกล่าวอย่างเป็นรูปธรรม ทำให้เกิดแรงศรัทธาอันมหาศาลเหลือคณานับ ที่ฝังรากลึกในจิตใจของสานุศิษย์ทุกท่าน หลายท่านชีวิตเปลี่ยน
จากดำเป็นขาว หลายท่านทุกข์มาตลอดชีวิตจนกระทั่งเข้ามาสำนักแห่งนี้ ทำให้ชีวิตประสบแต่ความสุขราวปาฏิหาริย์ หลายท่านประสบปัญหาชีวิตด้านความรัก
ท้อแท้สิ้นหวัง คิดทำร้ายตัวเอง หมดกำลังใจในการดำเนินชีวิตอย่างมีคุณค่า กลับได้ความรักอันเปี่ยมด้วยความสุขกลับมาอีกครั้ง ภายหลังการเข้าพบท่านอาจารย์เวือ
เข็มเทวดา หลายท่านประสบปัญหาด้านธุรกิจอย่างหนัก คิดฆ่าตัวตาย สิ้นเนื้อประดาตัว ไม่มีใครช่วยได้ แต่กลับผงาดขึ้นมาร่ำรวยยิ่งใหญ่อีกครั้งอย่างน่าอัศจรรย์
หลายท่านเริ่มต้นจากการเป็นคนค้าขายหรือทำมาหากินแบบหาเช้ากินค่ำ กลับมีชีวิตสุขสบายเหมือนในวิมาน หลังจากปาวรณาตัวเป็นศิษย์ท่านอาจารบ์เสือ เข็มเทวดา

สิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าไม่เป็นความจริง มาซึ่งศรัทธาอันมิมีสิ่งใดทนแทนหรือเปรียบเทียบได้ ศรัทธาในหมู่ศิษย์นั้น มิอาจบรรยายเป็นตัวอักษรได้
แม้จะเอาท้องฟ้าเป็นกระดาษ เอาเขาพระสุเมรเป็นปากกา และเอาน้ำในมหาสมุทรเป็นหมึก แม้กระนั่นก็มิอาจจะพรรณนาได้หมด คำว่าศรัทธานี้อาจดูเป็นเพียงคำธรรมดา
แต่หากเป็นศิษย์มีครูแล้ว คำๆนี้ คือชีวิตและจิตวิญญาณ อันนำมาซึ่งความสุขและความสำเร็จอันเอนกอนันต์

ศรัทธาสิ่งใด ย่อมได้สิ่งนั้น ศรัทธาเช่นไร ย่อมเป็นเช่นนั้น ศรัทธาในครูบาอาจารย์ ย่อมมีชีวิตอันเป็นสุขสมหวังในครูสืบไป

ชีวิตที่เปี่ยมด้วยความสงบสุขและความสำเร็จสมหวัง รอท่านอยู่เสมอ ณ สำนักแห่งนี้ มิมีผู้ใดเข้าใจและประจักษ์ได้อย่างชัดเจนเท่ากับตัวท่านเอง
สิ่งที่ท่านพึงกระทำหากท่านจะเดินทางมาพบท่านอาจารย์เสือ เข็มเทวดา คือการเปิดใจรับและเข้าใจ จะมากหรือน้อยท่านทุกผู้ทุกนาม จะได้ประจักษ์เอง
สำหรับท่านที่อยากจะเดินทางมาพบท่านอาจารย์เสือ เข็มเทวดา สิ่งเริ่มแรกที่ท่านควรจะนำมาพร้อมกับท่าคือ จิตใจอันมีพลังศรัทธา เพราะสิ่งมีชีวิต
ดำรงชีวิตอยู่ได้ด้วยน้ำฉันใด ปาฏิหาริย์ย่อมเกิดในหมู่ผู้ศรัทธาฉันนั้น

หากท่านประสงค์จะเดินทางมายังสำนัก ท่านสามารถติดต่อเพื่อทำการนัดหมายวันและเวลาอันเป็นมงคลฤกษ์ได้ที่ อาจารย์หมวย 089-448-8422

ข้างบน