พี่หมวย นางฟ้าของหนู

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

ถ้าคุณต้องการแนบไฟล์ไปกับข้อความนี้ กรุณากรอกรายละเอียดที่ด้านล่าง

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: พี่หมวย นางฟ้าของหนู

Re: พี่หมวย นางฟ้าของหนู

โพสต์ โดย tattoo_admin » ศุกร์ พ.ย. 10, 2017 9:42 am

สว้สดีค่ะ พี่หมวยเอง บางครั้งคนเราอยากมาหา อาจมีติดขัดในบางเรื่อง เราก็สามารถเตรียมความพร้อม หรือทุกข์ใจสุดสุด นอดจากหมอดูแล้ว การมาที่นี่เป็นทางออกที่ดีและถูกต้อง.....ขอบคุณที่ประทับใจพี่หมวยนะคะ สิ่งที่ดีและสวยงามจะตามมา หากได้มาสัมผ้สที่นี่ คำว่าหลอกลวงไม่มี มีแต่เรื่องดีดีและสมหวังในทุกประการ คร้าาาา

พี่หมวย นางฟ้าของหนู

โพสต์ โดย ployindy » เสาร์ พ.ย. 04, 2017 2:30 pm

เป็นสมาชิกใหม่ค่ะ แต่เคยได้เช่าเครื่องรางของอ.เสือ ไปบูชาเมื่อหลายปีที่แล้ว จนมาตอนนี้เจอปัญหาคลาสสิคของผู้หญิง เลยก็ว่าได้ คือสามี หรือแฟน แอบมีชู้ นอกใจ ไปมีหญิงอื่น หลงหญิงคนใหม่ ซะหัวปักหัวปำ ถึงขนาดบอกเลิกเรา คนที่อยู่ร่วมกันมาเกือบ 10 ปี มันทำใจไม่ได้จริงๆค่ะ แม้จะหันหน้าเข้าหาธรรมะ เข้าวัด ถือศีล 8 อยู่หลายรอบ สามีก็ยังไม่มีวี่แวว ว่าจะเลิกกับหญิงคนนั้น ซ้ำยังดูรักคนใหม่มากกว่าเดิม จนนึกถึง อ.เสือ ขึ้นมาได้ ตัดสินใจ โทรหาพี่หมวย ทันที ซึ่งพอโทรไป ได้พูดคุย กับพี่หมวยแล้ว ทำให้รู็สึกอุ่นใจ รู้สึกดี บอกไม่ถูก เหมือนได้เจอที่พึ่ง ตัดสินใจนัดวัน แถมเรื่องราคา พี่หมวยก็ใจดีเว่อร์ค่ะ บอกมีน้อยก็มาคุยกันได้ ปลื้มมากจริงๆค่ะ อยากบอกว่า ตอนนี้หนูหลงรักพี่ไปแล้ว อีกไม่กี่วันจะได้เจอพี่หมวย และ อ.เสือ ตัวจริงแล้ว
ขอบคุณมากนะคะพี่หมวย

ข้างบน