การเรียกจิต มัดใจ

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

ถ้าคุณต้องการแนบไฟล์ไปกับข้อความนี้ กรุณากรอกรายละเอียดที่ด้านล่าง

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: การเรียกจิต มัดใจ

Re: การเรียกจิต มัดใจ

โพสต์ โดย tattoo_admin » อาทิตย์ มี.ค. 11, 2018 4:09 pm

เรียน คนมาใหม่ น้ามันเรียกจิตไม่เห็นรอยนะคะ แฟนอยู่ที่ไหนต้องมาหาและคิดถึงเรา การเรียกจิตของที่ อ. เสือ เข็มเทวเดา ขล้งมาก แรงด้วยอานุภาพ สำหรับ ยันต์น้ำม้นพราย ผู้ชายลุ่มหลง การทำของที่นี่ สะอาด สงบ สบายใจ ปลอยภัย พี่หมวยแนะนำอย่างดีค่ะ ทุกคนมาชอบ ไม่อวดอ้าง เพราะพี่หมวยทำด้วยใจจากความรู้สึกที่แท้จริง

การเรียกจิต มัดใจ

โพสต์ โดย ศิษย์จากแดนไกล » เสาร์ พ.ย. 04, 2017 7:39 pm

สวัสดีคะ ดิฉันเป็นศิษย์ที่ได้ไปสำนักอาจารย์เสือแล้วประทับใจมาก ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่แต่ความเข้มคลังยังเหมือนเดิม และแรงกว่าเดิมด้วยในความรู้สึก จากประสบการ์ตรงนะคะ การเรียกจิตมัดใจคนรักช่วงแรกอาจจะทำยากสักหน่อย แต่ขอให้เราเอาใจไว้ที่พ่อแก่ เชื่อและสัทธาในยันต์และพ่อแก่อย่างหมดใจอะไรก็เป็นได้คะ ทุกอย่าคือปาฎิหารมากสำหรับตัวดิฉันเอง ในช่วงแรกดิฉันเป็นผู้หญิงธรรมดาไม่มีเสน่ห์อะไร ตั้งแต่มาสำนักอาจารย์เสือ และได้รับยันต์ดีๆกลับไป รู้สึกเลยว่ามีแต่คนเข้าหาไว้จะหญิงหรือชาย ส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชายคะ อย่างเช่นแฟนเก่าดิฉันที่ได้เลิกลากันไปนานพอสำควรก็กลับพยายามหาวิธีต่างๆเพื่อจะให้เรากลับไปหาเค้า รักเค้าเหมือนเดิมปแต่ปัจจุบันตอนนี้ดิฉันมีแฟนใหม่ที่ดีมากคะ เป็นผู้ชายในฝันของผู้หญิงหลายๆคน รักเดียวใจเดียว ไม่ชอบเที่ยวกลางคืน ทำงานหาเงินเก่งตามใจเราทุกอย่าง เท่านั้นไม่พอนะคะ ตอนนี้ดิฉันทำงานอยุ่ต่างประเทศเค้าก็บินมาหาแต่ก็อย่างว่าคะคนเสน่ห์แรง ก็เลยมีหนุ่มๆระดับท๊อปๆมาติดพันดิฉันกันใหญ่ ตอนนี้ชีวิตดิฉันมีความดี๊ดีอย่างหาที่สุดไม่ได้มากเลยคะ ที่ดิฉันมีทุกวันนี้ได้เพราะว่าพ่อแก่ อาจารย์เสือและพี่หมวย ดิฉันเชื่อและสัทธาอย่างหมดหัวใจ รักแบบไม่เคยคิดว่าจะรักและเคารพใครได้เท่านี้มาก่อนนอกจากครอบครัว ต้องขอบคุณเบื้องหลังและเป็นแรงผลักดันให้ดิฉันมีทุกวันนี้เพราะศิษย์ที่ดีไม่เคยทิ้งครูอาจารย์ เชื่อ รักและสัทธาอย่างหมดหัวใจ สิ่งที่ได้กลับมานั้นย่อมจะมากกว่าร้อยเท่าพันเท่าเป็นทวีคูณ สุดท้ายนี้ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนเพราะเราก็เคยผ่านจุดเลวร้ายมาก่อน ขอเพียงเชื่อมั่น สัทธาและรักอย่างหมดใจ ทำตามที่พี่หมวยบอก ชีวิตจะดีขึ้นจริงๆคะ เราพิสูจมากับตัวเองแล้ว

ข้างบน