เชื่อและรักจริงๆ รักพ่อแก รักเเม่เป๋อ

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

ถ้าคุณต้องการแนบไฟล์ไปกับข้อความนี้ กรุณากรอกรายละเอียดที่ด้านล่าง

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: เชื่อและรักจริงๆ รักพ่อแก รักเเม่เป๋อ

เชื่อและรักจริงๆ รักพ่อแก รักเเม่เป๋อ

โพสต์ โดย Yuukiza » อังคาร ก.พ. 06, 2018 11:56 pm

สวัสดีครับผมเป็นศิษย์ใหม่ สำนัก อาจารย์เสือ เข็มเทวดาครับ ทุกคนล่วนที่จะมีความทุกข์ของตัวเองครับ ผมก็มีเช่นกันครับ ทุกคนก็คงไม่พ้นเรื่องความรักครับ ความรักนั้นเป็นสิ่งสวยงามจริง เรายอมทำทุกอย่างเพื่อนเขากลับมาจะวิธีไหนก็ได้ผมไม่เกียงเลยจริง ยอมแบบ รับกระสุนได้เลยครับ เข้าเรื่องกันครับ ผมได้ศึกษา ในเว็บบอดร์และก็เพจตามอ่านพอสมควร ส่วนตัวผม เชื่อเรื่องนี้ศรัทธาและนับถือจริงๆ ผมได้โพส ลงเพจ ไปแล้วแม่หมวยก็ได้ส่งข้อความให้โทรหาปรึกษาครับ บอกก่อนนะครับผมไม่รู้จักแม่หมวยจริงๆครับ พอได้คุณกับเเม่หมวยเเล้วทั้งยังไม่รู้จักชื่อกันไม่เคยเห็นหน้ากัน บอกเลยนะครับแม่หมวยรู้ทุกเรื่องเเละเข้าใจทุกอย่างจริงๆ และเเม้หมวยได้อธิบายอะไรหลายอย่างก่อนที่จะได้ นัด สักยันต์ ครับ ต่อ จากนั้น ผมได้เตรียมตัวและได้เดินทางไปเเต่ผมลงผิดที่ เเต่ความรู้สึกก่อนที่จะลงผิดที่ แบบว่า สำนัก อาจารย์เสือ ต้องไปทางนี้ ผมไม่ได้เอ็กใจเลย ลง และสุดท้ายเดินมาขึ้นรถกับน้องเพื่อนเดินทางต่อ จริงๆครับสิ่งที่ผมคิดคือทานั้นจริงๆ ครับ หลังจากนั้นได้ไปถึงสำนัก และนั่งรออยู่ตรงสระน้ำรอ แม่หมวยเรียกครับ สถายที่ นั้นเงียบสงบมาก สบายมากครับ พอเข้าไป บอกเลยครับ แม่หมวยตอนรับดีมากและ อาจารย์ ดูเข้มขัง มากครับ ความรูสึกตรงของผมที่นี่คือที่ศักสิทธ์จริงๆครับ หลังจากนั้น ผมได้จัดพานครู ตรงๆนะครับ ผมจัดไม่ค่อยสวย แม่หมวยก็มาจัดให้ครับ บอกว่าการไหว์ครูขึ้นพานต้องจัดสวยๆครับ หลังจากนั้นแม่หมวยเรียกคุยครับ เเละ ให้ยันต์ แม่เป๋อ กับ ลงนะกลับไปครับ และต่อจากนั้นแม่หมวยได้สอนทุกอย่างเลครับ เหมือน แม่ผมอีกคนนึงที่ผมนับถือเลยครับ เรื่องความรักเเนะนำดีมากครับ เเละต้องทำตามทุกย่างผมตรง ผมตั้งใจมากๆจริง อาจมีวอกเเวกบ้าง แม่หมวยก็คอยเตือนตลอดครับไม่ทิ้งลูกคนนี้ไปไหนเลยครับ แม่หมวยบอกว่าต้อง เชื่อ ศรัทธา รักพ่อแก่ รักยัาต์มากๆครับ เเละต้องทำบุญให้ตรงจุด ตามที่แม่หมวยได้สอนไหวครับ บอกเราว่าจิตใจผมสบายขึ้นครับ แม่หมวยได้บอกว่าจะมีคนมาตามติดผมอีก3คนหรือมากกว่า จริงๆ ครับตอนนี้ก็มีมาเยอะมากครับ เเต่ยังไง ผมก็โฟรกัสเเค่เร่องเดียวครับ คือแฟนกลับมาเหมื่อนเดิมครับ เเม่หมวยเเนะนำการเปลี่ยนตัวเองต่างๆครับ และปุกยันต์เก่งๆ และรักพ่อแก่ รักแม่เป๋อ ครับ แม่หมวยได้ให้เเม่พิมพ์พรายทองมาบูชาด้วยครับ ตอนนี้ รู้สึกมีเสน่ห์ มาขึ้นกว่าเดิมครับ ผมรักยันต์ และรักพ่อแกจากใจจริงๆครับ ตอนนี้ ผมตั้งใจให้แฟนกลับมาครับ ผมตั้งใจทำตามทุกอย่างครับ ผมต้องขอบคุณ อาจารย์เสือ เข็มเทวดา ที่ช่วยผม และคนนี้ขาดไม่ได้เลยครับ แม่หมวยคนสวยของผมที่เเนะนำทุกอย่างเพื่อให้ผมสำเร็จให้ได้ครับ ผมตั้งใจมากๆเลยครับ ตอนนี้ แฟนที่เลิกไปยังไม่กลับมาครับเเต่ผมเชื่อ และ ศัทธา ในครูบาอาจารย์ และยันต์ และเครื่องรางครับ ผมเชื่อจากใจ และรักจริง ยังไงเขาต้องกลับมาครับ ผมทำตามทุกอย่างครับ ยังไงผมจะมาเล่าต่อนะครับ เรามีความเชื่อ จริงใจ รัก ศรัทธา ทุกอย่างเป็นจริงเเน่ครับ ใครมีปัญหาอยู่อกเลยนะครับสำนักช่วยคุณได้ครับ อาจารย์เสือและแม่หมวยช่วยคุณได้ครับ ไม่ต้องกลัวนะครับ โทรปรึกษา แม่หมวยได้เลยครับ 0894488422 ครับแม่หมวยใจดีมากสวยและเข้าใจด้วยครับ
ใจจริงใกล้วันที่เดือนกุมภาสำนักก็จะมีงานไหว้ครูครั้งใหญ่ และพิธีสักยันต์เพชรพญาธรให้กับลูกศิษย์
ยันต์ที่ได้ชื่อว่ายันต์อันดับหนึ่งของสำนัก และเป็นต้นตำรับการสักยันต์เพชรพญาธร เป็นยันต์ครอบจักวาล ครอบคลุมทั้งเรื่องความรัก และการงาน
ที่สำคัญก่อนจะสักยันต์นี้ ต้องมีพิธีไหว้ครู จึงเป็นยันต์ที่แรงและมากด้วยอนุภาพแห่งครูบาอาจารย์
ใครที่ไม่อยากพลาดยันต์นี้ เจอกันที่สำนักอาจารย์เสือ วันที่ 10 และ 11 กุมภาพันธ์ ในพิธีไหว้ครูและสักยันต์เพชรพญาธร เวลา 10.30 น. ครับ ตัวผมไปไม่ได้เพราะติดไปกับมหาลัยครับ
สุดท้ายนี้ ผมเชื่อ รัก ศรัทธา จริงใจ ในครูบาอาจารย์ พ่อแก่ และ ยันต์แม่เป๋อ เครื่องรางเเม่พิมพ์พรายทอง จริงจังจริงใจครับ และของคุณ อาจาย์เสือครับ และคนนี่แม่หมวยคนสวยของผมขอบคุณจริงครับผมทำตามแม่หมวยทุกอย่างเลยครับ

ไอซ์ แม่หมวยเรียกครับ

ข้างบน

cron