จากประสพการ ทึ่ได้มาสักยันพ่อเพชรพญาธร

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

ถ้าคุณต้องการแนบไฟล์ไปกับข้อความนี้ กรุณากรอกรายละเอียดที่ด้านล่าง

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: จากประสพการ ทึ่ได้มาสักยันพ่อเพชรพญาธร

จากประสพการ ทึ่ได้มาสักยันพ่อเพชรพญาธร

โพสต์ โดย ศิษย์มีครู » พุธ มิ.ย. 06, 2018 6:26 am

จากประสพการที่ได้มาเป็นศิษย์ สำนักอาจารย์เสือ คือทุกอย่างเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ทำงานติดต่อเจรจาค้าขายตอนแรกก็ขายได้บ้างขายไม่ได้บ้าง ก็มีช่วงที่ขายของแล้วอึดๆหลายวันบ้าง ที่ ขายของยังไม่พอกับรายจ่ายเลย จนมาวันหนึ่งได้มารู้จักกับสำนัก อาจารย์เสือ มาพบกับพี่หมวย ได้แนะนำ ให้สักยันเพชรพญาธร ก็ตกลง สักยันเพชรพญาธร พอสักเสร็จกลับมาทำงานตามปกติ แต่สิ่งที่ไม่เหมือนเดิมคือ จะขายของดีขึ้น ขายของจนไม่ค่อยมีเวลาว่าง เป็นสิ่งที่ น่าอัจจัญใจ และเนื่อกว่าธรรมชาติตั้งแต่เปิดร้านขายของมา ไม่เลยมียอดขายหรือกำไรได้เยอะ ขนาดนี้ต้องขอขอบคุณ อาจารย์เสือ เป็นอย่างสูง
การขายดีขึ้น ถ้าไม่มียันพ่อเพชรพญาธร ไม่มีสำนักอาจารย์เสือ ตอนนี้ก็คงไม่รู้ว่า ชีวิตจะเป็นอย่างไรต่อไป
บ้างที่ก็มีปัญหาที่หาทางออกไม่ได้ แต่ก็เหมือนมีอะไรบ้างสิ่งบ้างอย่างคอยเอือนุ่น ทำให้สามารถแก้ปัญหาได้
สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อ ทึ่พี่หมวย เพื่อทำการนัดหมายหรือจองคิวได้ที่ 089-448-8422 ในวันที่ 12-13 พฤษภาคม 2561 ที่จะถึงนี้ ทางสำนักมีพิธี ไหว้ครูพ่อเพชรพญาธร ท่านใดมีปัญหา ในเรื่องต่าง การงาน การเงินหรือปัญหาเรื่อง ความรัก เชิญเข้ามาที่สำนักได้นะครับผมเชื่อว่าทุกปัญหา จะได้การแก้ไข เพียงคุณมาด้วยใจที่บริสุท และมีศรัทฐา ต่อครูบาอาจารย์ที่สำนัก ทุกปัญหาจะต้องได้รับแก้ไขหรือแก้ปัญหา ได้ปลอดโปร่งได้อย่างแน่นอนครับ

ข้างบน