เชื่อแล้ว ว่าดีจริง นะหน้าทอง พุทธคุณรอบด้าน เมตตาจนลูกค้าติดงอมแงม

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: เชื่อแล้ว ว่าดีจริง นะหน้าทอง พุทธคุณรอบด้าน เมตตาจนลูกค้าติดงอมแงม

Re: เชื่อแล้ว ว่าดีจริง นะหน้าทอง พุทธคุณรอบด้าน เมตตาจนลูกค้าติดงอมแงม

โพสต์ โดย driver123 » พุธ ก.ย. 19, 2018 8:22 am

หลวงพ่อจืด นิมฺมโล ท่านเป็นพระที่เปี่ยมไปด้วยเมตตามหาบารมี กระแสจิตของท่านเร็วและแรง ความจำดีเป็นเลิศ ท่านเป็นศิษย์เอกของหลวงพ่อน้อย วัดศีรษะทอง และหลวงพ่อน้อย วัดธรรมศาลา จ.นครปฐม หลวงพ่อจืดท่านได้ชื่อว่าเป็นยอดพระอริยสงฆ์เพียบพร้อมไปด้วยบารมีอุดมไปด้วยอิทธิฤทธิ์และบุญฤทธิ์และปฏิหารย์ ท่านเป็นพระนักปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยวิชาอาคมพลังจิตและบารมี

และในครั้งนี้ท่านได้สร้างล๊อคเก็ตรูปเหมือน ดวงเศรษฐี มั่งมี ศรีสุข เอาไว้ให้ลูกศิษย์บูชาติดตัวจะไปทิศไหนก็ดวงดีจะอยู่ทิศไหนก็ร่ำรวยเสริมหน้าที่การงานความเจริญรุ่งเรือง จะบันดาลโชคลาภเงินทองให้เนืองแน่นสม่ำเสมอไหลมาเทมาอย่างไม่ขาดสาย ถ้าเป็นข้าราชการก็จะเจริญในยศถาบรรดาศักดิ์ เป็นเจ้าขุนมูลนายเป็นใหญ่เป็นโตกว่าคนอื่นๆหากผู้ใดอยู่ในช่วงดวงตก ก็จะช่วยให้แคล้วคลาดจากภัยพิบัตินานัปการ หากดวงดีอยู่แล้วก็ช่วยสงเสริมให้ดียิ่งๆขึ้นได้อย่างแปลกประหลาด ก็จะทำให้เจ้าชะตาชีวิตมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง จะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ไม่ติดขัดไม่มีอุปสรรค์ การดำเนินชีวิตราบรื่น ประกอบสัมมาอาชีพใดก็ดีมีแต่เจริญก้าวหน้าการค้าเจริญรุ่งเรืองเป็นเศรษฐีมั่งมีศรีสุข หลวงพ่อจืดท่านบอกว่า ไม่มีอะไรจะมาสู้อำนาจพุทธคุณ ธรรมคุณ สังฆคุณได้ ถือว่าล๊อคเก็ตรุ่นนี้ มีความสวยงามเพรียบพร้อมไปด้วยความขลังความศักดิ์สิทธิ์ฝากไว้ในแผ่นดินให้ชนรุ่นหลังได้บูชาเพื่อเป็นกำลังใจและเป็นมงคลชีวิต

มวลสารล๊อคเก็ตจัมโบ้ใหญ่พิเศษนั่งเต็มองค์ทรงรูปไข่ ดวงเศรษฐี มั่งมี ศรีสุข หลวงพ่อจืด

1. พระสิวลี มหาลาภพระสีวลีเป็นพระเถระ ที่พระพุทธเจ้าทรงยกย่องว่า เป็นพระอรหันต์ที่เลิศทางลาภสักการะมาก หากผู้ใดมีพระสีวลีไว้บูชา ประจำบ้านเรือน จะนำโชคมหาลาภ มาสู่ท่านผู้บูชา ในธุรกิจ การค้า หรือคฤหาสน์สถานบ้านเรือน หากได้บูชาพระสีวลีแล้วจะสำเร็จดังปรารถนาแน่นอน
สล็อตออนไลน์ Goldenslot
2. ผงรังต่ออาถรรพณ์ มีพุทธคุณในเรื่องเสี่ยงดวง โชคลาภ ค้าขาย เมตตามหานิยม

3. ชนวนศักดิ์สิทธ์ มีพุทธคุณในด้านป้องกันตัวแคล้วคลาด เตือนภัย แก้อาถรรพณ์ กันคุณไสย

4. เส้นเกศา ซึ่งเป็นเส้นเกศาของหลวงพ่อจืดที่ทำการปลงขึ้น15ค่ำทุกครั้งที่ท่านทำการปลงท่านจะเอาผ้าขาวรอง เก็บไว้ในผอบบูชาไว้ที่สูง ถือว่าเป็นของดีเป็นมหามงคลเกศาอยู่สูงที่สุดของร่างกาย วิชาอาคมพลังจิตและสมาธิจะถูกบรรจุอยู่ในเกสาทั้งหมดถือว่าเส้นเกสาเป็นตัวแทนของหลวงพ่อที่ได้บรรจุในล๊อกเก็ตรุ่นดวงเศรษฐี มั่งมี ศรีสุข ทุกองค์

5. ข้าวสารเสกมีพุทธคุณดีทางด้าน การทำมาหากินคล่อง ไม่อดอยาก มีแต่โชคลาภ

6 .ฝังตะกรุด พระรัตนตรัย 108 , ฝังตะกรุด พระพุทธคุณ 56 ดอก (เฉพาะพิมพ์แจกกรรมการฝังตะกรุด124ดอก คือฝังตะกรุดพระรัตนตรัย108+ตะกรุดพระเจ้า16พระองค์ รวม124ดอก สร้าง 100 องค์) ตามมติครูบาอาจารย์เมื่อเก่าก่อนได้กล่าวไว้ว่า อำนาจของพระรัตนตรัย พระพุทธคุณ พระธรรมคุณ พระสังฆคุณ เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุดไม่มีสิ่งใดเทียบได้ ถือว่าเป็นสิ่งมงคลสูงสุด สามารถสงเคราะห์ผู้สักการบูชาในด้านต่างๆมีผลต่อเรื่องเมตตา เสริมบารมี เสริมหน้าทีการงานยศฐาบรรดาศักดิ์ นำมาซึ่งความ ร่มเย็น มั่งมีศรีสุข ความเจริญก้าวหน้า เป็นที่รักแก่เทวดา และมนุษย์ปราศจากศัตรูและมีโชคมีลาภ เป็นที่นับถือของคนทั้งหลาย ขจัดภูตผีปีศาจ ใครคิดร้ายต้องพินาศย่อยยับ ไปด้วยบารมีสนองกลับ (ล๊อกเก็ตแต่ละองค์รูปแบบการจัดวางไม่เหมือนกันอยู่ที่ฤกษ์ยามเวลาที่ทำ)

Re: เชื่อแล้ว ว่าดีจริง นะหน้าทอง พุทธคุณรอบด้าน เมตตาจนลูกค้าติดงอมแงม

โพสต์ โดย Issuresix » พฤหัสฯ. ก.ค. 19, 2018 3:24 pm

เป็นตัวอย่างที่ดีครับในการบูชา

เชื่อแล้ว ว่าดีจริง นะหน้าทอง พุทธคุณรอบด้าน เมตตาจนลูกค้าติดงอมแงม

โพสต์ โดย นางฟ้าสีชมพู » อาทิตย์ มิ.ย. 10, 2018 9:47 pm

เพื่อนๆคงเคยได้ยินวิชานะหน้าทองกันมาบ้าง หลายๆวัด หลายๆสถานที่มีการลงนะหน้าทองกัน แต่จะถามว่า ที่ไหนดีจริง ที่ไหนของจริง ก็ต้องให้คำตอบเหล่านี้ให้เพื่อนๆตัดสินใจเอง แต่สำหรับตัวเราเองแล้ว ได้ตัดสินใจค้นหาจากหลายๆสื่อ จากหนังสือ จากอินเตอร์เน็ต จากเฟสบุ๊ค จนแน่นใจเป็นแน่ชัดล่ะ ว่าเลือก อ.เสือ เข็มเทวดา แน่ๆ เนื่องจากท่านเปิดตั้งสำนักมากว่า25 ปี โอโห้ นานนะ เห็นหลายๆที่หลายๆวัด ลงนะกันมาไม่กี่ปีเองอ่ะ และอันดับต่อไป คือภาพลักษณ์อาจารย์ ว่าดีจริงไหม กินเหล้าเมายาหรือเปล่า ผิดศีลในกามไหม รักลูกศิษย์หรือเปล่า และสุดท้าย ประสบการณ์จากผู้ที่ลงนะกันไปเป็นยังไงกันบ้าง สิ่งเหล่านี้ ดูจะเหมือนว่าอ.เสือ เข็มเทวดา จะผ่านหมดทุกหัวข้อ ท่านไม่สูบบุหรี่ กินเหล้า ไม่เที่ยวสถานที่บันเทิงยามค่ำคืน ไม่มั่วโลกีย์เหมือนอาจารย์หรือพระอื่นๆที่เป็นข่าวตาว และที่สำคัญ ของท่านลงแล้วแรงจริงเห็นผลจริงๆ แค่นี้ก็ทำให้เรามั่นใจได้ว่าที่นี่แหละ ตัวจริง เสียงจริงแน่นอน การลงนะ มีทั้งแบบธรรมดา 18 แผ่น จนไปถึง 108 แผ่น ที่เรียกว่า วิชากระโหลกทองคำ ที่ถูกเอาไปก็อปปี้กันทั่วบ้านทั่วเมือง ก็ที่นี่แหละที่แรก ในเมื่อเป็นเจ้าต้นตำหรับ แล้วจะไม่ขลังกว่าได้อย่างไรกัน เพื่อนๆก็ลองไปตัดสินใจกันดูว่าจะเลือกที่ไหน แต่เราเลือกฝากตัวเป็นศิษย์ที่นี่แล้ว และจะเป็นตลอดไป ตอนนี้เราก้าวกระโดดไปสักยันต์แล้วนะ ขอบอก ว่ายันต์แม่เป๋อ กับยันต์น้ำมันพราย เด็ดจริงๆ เสน่ห์แรง จนแฟนไม่ให้กระดิกตัวไปไหนเลย ห่วงมากเกิน ศรัทธาค่ะ

ข้างบน