พี่หมวย นางฟ้าของหนู

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

ถ้าคุณต้องการแนบไฟล์ไปกับข้อความนี้ กรุณากรอกรายละเอียดที่ด้านล่าง

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: พี่หมวย นางฟ้าของหนู

Re: พี่หมวย นางฟ้าของหนู

โพสต์ โดย tattoo_admin » ศุกร์ พ.ย. 10, 2017 9:42 am

สว้สดีค่ะ พี่หมวยเอง บางครั้งคนเราอยากมาหา อาจมีติดขัดในบางเรื่อง เราก็สามารถเตรียมความพร้อม หรือทุกข์ใจสุดสุด นอดจากหมอดูแล้ว การมาที่นี่เป็นทางออกที่ดีและถูกต้อง.....ขอบคุณที่ประทับใจพี่หมวยนะคะ สิ่งที่ดีและสวยงามจะตามมา หากได้มาสัมผ้สที่นี่ คำว่าหลอกลวงไม่มี มีแต่เรื่องดีดีและสมหวังในทุกประการ คร้าาาา

พี่หมวย นางฟ้าของหนู

โพสต์ โดย ployindy » เสาร์ พ.ย. 04, 2017 2:30 pm

เป็นสมาชิกใหม่ค่ะ แต่เคยได้เช่าเครื่องรางของอ.เสือ ไปบูชาเมื่อหลายปีที่แล้ว จนมาตอนนี้เจอปัญหาคลาสสิคของผู้หญิง เลยก็ว่าได้ คือสามี หรือแฟน แอบมีชู้ นอกใจ ไปมีหญิงอื่น หลงหญิงคนใหม่ ซะหัวปักหัวปำ ถึงขนาดบอกเลิกเรา คนที่อยู่ร่วมกันมาเกือบ 10 ปี มันทำใจไม่ได้จริงๆค่ะ แม้จะหันหน้าเข้าหาธรรมะ เข้าวัด ถือศีล 8 อยู่หลายรอบ สามีก็ยังไม่มีวี่แวว ว่าจะเลิกกับหญิงคนนั้น ซ้ำยังดูรักคนใหม่มากกว่าเดิม จนนึกถึง อ.เสือ ขึ้นมาได้ ตัดสินใจ โทรหาพี่หมวย ทันที ซึ่งพอโทรไป ได้พูดคุย กับพี่หมวยแล้ว ทำให้รู็สึกอุ่นใจ รู้สึกดี บอกไม่ถูก เหมือนได้เจอที่พึ่ง ตัดสินใจนัดวัน แถมเรื่องราคา พี่หมวยก็ใจดีเว่อร์ค่ะ บอกมีน้อยก็มาคุยกันได้ ปลื้มมากจริงๆค่ะ อยากบอกว่า ตอนนี้หนูหลงรักพี่ไปแล้ว อีกไม่กี่วันจะได้เจอพี่หมวย และ อ.เสือ ตัวจริงแล้ว
ขอบคุณมากนะคะพี่หมวย

ข้างบน

cron