มหาฤกษ์มงคล เปิดดวง ต้อนรับปีใหม่ พรั่งพร้อมโชคลาภ เสน่หา ธุรกิจการงานรุ่งเรือง ณ สำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

ถ้าคุณต้องการแนบไฟล์ไปกับข้อความนี้ กรุณากรอกรายละเอียดที่ด้านล่าง

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: มหาฤกษ์มงคล เปิดดวง ต้อนรับปีใหม่ พรั่งพร้อมโชคลาภ เสน่หา ธุรกิจการงานรุ่งเรือง ณ สำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา

มหาฤกษ์มงคล เปิดดวง ต้อนรับปีใหม่ พรั่งพร้อมโชคลาภ เสน่หา ธุรกิจการงานรุ่งเรือง ณ สำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา

โพสต์ โดย kikkikkakkak » เสาร์ ธ.ค. 30, 2017 4:37 pm

เนื่องในวาระมงคลฤกษ์ต้อนรับปี 2561 กำลังจะมาถึงนี้ นับเป็นห้วงเวลาอันเป็นสิริมงคล ฤกษ์งามยามดี ในการเปิดชะตาชีวิต เปิดประตูดวง เสริมราศีลักษณา ให้มีความเป็นมงคล มีความเต็มเปี่ยมด้วยพลังที่พร้อมในการดำเนินชีวิตในทุกสถานการณ์ปัญหา

ทางสำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา ยังเปิดทำการในช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่นี้ เพื่อให้ผู้มีจิตศรัทธาในบารมีครูอาจารย์และท่าน อ.เสือ เข็มเทวดา ได้มีโอกาสเข้าคารวะและปาวรณาตัวเป็นศิษย์ อีกทั้งยังเป็นโอกาสอันดี แก่ผู้ที่กำลังประสบปัญหาต่างๆ นานา ในชีวิต ทั้งเรื่องความีรัก การงานธุรกิจ หรือโชคลาภ ได้มีหนทางในการแก้ไขปัญหาชีวิตเหล่านี้ และยังรวมถึงเป็นโอกาสให้ผู้ที่ปรารถนาเสริมลักษณราศี มีความเชื่อในการเสริมดวงเพิ่มพลังชีวิต ได้มีโอกาสเข้ารีบสิ่งที่เป็นมงคล และสิ่งอันเป็นความศักดิ์สิทธ์ที่แท้จริง

ไม่ว่าท่านจะเป็นผู้ที่กำลังประสบปัญหาใดๆ ก็ตามที่ท่านคิดว่าไม่มีผู้ใดช่วยท่านได้ สำนักแห่งนี้เป็นทางออกให้ท่านได้เสมอ ในทุกเรื่อง เพียงท่านมาพร้อมความศรัทธาและเชื่อมั่นในบารมีครูอาจารย์และท่าน อ.เสือ เข็มเทวดา หรือท่านประสงค์สิ่งใดก็ตาม ย่อมมีปาฏิหาริย์เกิดแก่ท่านเสมอ

หากท่านประสงค์จะเดินทางมายังสำนัก ท่านสามารถติดต่อสอบถามและทำการนัดหมายได้ที่ อ.หมวย 089-4488-422

*หมายเหตุ: มีการจัดช่วงเวลาพิเศษให้แก่สานุศิษย์ที่มีกิจธุระในเวลาทำการปกติของสำนัก ติดต่อสอบถามรายละเอียดตารางเวลาพิเศษได้ที่ อ.หมวย

ข้างบน

cron