สมหวังทุกประการ

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

ถ้าคุณต้องการแนบไฟล์ไปกับข้อความนี้ กรุณากรอกรายละเอียดที่ด้านล่าง

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: สมหวังทุกประการ

สมหวังทุกประการ

โพสต์ โดย เบอเกอร์รี่ » อาทิตย์ มี.ค. 04, 2018 9:22 am

สวัสดีค่ะ หลังจากที่ได้สักยันต์พ่อเพชรพญาธรไปแล้ว ชีวิต การทำงาน ความรัก เพื่อนผอง ดีขึ้นมากเลยค่ะ ซึ่งครั้งแรกได้สักยันต์แม่เป๋อนางฟ้าใจดีไป ขอให้ได้งานตามที่ประสงค์ไว้ ก็ได้ดั่งใจหมายจริง ๆ มิตรภาพที่ทำงาน และหัวหน้างานก็รักและเอ็นดูเรา ซึ่งปกติทางที่ทำงานจะรับแต่เพศหญิง หน้าตาดี แต่เราเป็นเพศที่สามในกลุ่มเพื่อนผู้หญิง อึ้งมากที่ได้เข้ามาทำงานที่นี่ ความรักที่เคยเลิกรา จบไม่เป็นท่า อยู่ๆ ก็ได้พบรักใหม่ ที่ทำงาน บอกตรง ๆ ไม่คิดเลยว่าจะได้คบกัน เพราะแฟนที่คบคนนี้เป็นระดับรองผู้บริหาร ไม่มีทางที่เขาจะมาสนใจคนอย่างเราง่าย ๆ แต่ในตอนนั้น นึกถึงแม่เป๋อ พ่อเพชร ขอให้มีเสน่ห์ ขอให้เขาหลงรักเรา จากนั้นเพียงหันไปจ้องตาเขา ก็สมหวังจริง ๆ เพราะหลังจากตกลงคบกัน เขาก็ได้บอกความในใจว่า พอได้สบตาเราวันนั้น เขารู้สึกใจหวิว เหมือนถูกสะกด รู้สึกคิดถึงเราแปลก ๆ พอได้ฟังตอนนั้น เราแอบนึกถึงที่เราได้ขอพ่อเพชรแม่เป๋อไป ท่านให้เราจริง ๆ ส่วนเรื่องการเงิน บางครั้งเงินเดือนเหมือนเงินจะไม่พอใช้ แต่ก็มีเข้ามาจากครอบครัว จากเพื่อนที่หยิบยืมไปตลอด
อยากบอกศิษย์ที่สนใจ หรือมีปัญหาที่หาทางออกยังไม่ได้ ลองมาเป็นศิษย์อาจารย์เสือ และพี่หมวยคนสวย ทุกอย่างที่ปรารถนาก็จะสมหวัง และสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทำให้เราสมหวังได้ทุกวันนี้ คือความศรัทธา ความรัก กตัญญูที่มีต่อพ่อแก่ พ่อปู่ฤาษีของเรา

ข้างบน

cron