ประสบการณ์สักยันต์ครั้งแรกในชีวิต (แม่เป๋อค่ะ)

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

ถ้าคุณต้องการแนบไฟล์ไปกับข้อความนี้ กรุณากรอกรายละเอียดที่ด้านล่าง

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: ประสบการณ์สักยันต์ครั้งแรกในชีวิต (แม่เป๋อค่ะ)

ประสบการณ์สักยันต์ครั้งแรกในชีวิต (แม่เป๋อค่ะ)

โพสต์ โดย บัว » พุธ มิ.ย. 20, 2018 5:28 pm

สวัสดีค่ะ วันนี้มาบอกเล่าประสบการณ์การไปสักยันต์ที่สำนักอ.เสือนะคะ ที่นี่คือครั้งแรกของเราเลยค่ะ
ตอนแรกที่เจอพี่หมวย เราคิดว่าพี่หมวยคือคนดุมาก เราทำผิดหลายอย่าง และไม่มีความรู้อะไรในศาสตร์ด้านนี้เลย พี่หมวยถามอะไรเราก็ตอบไม่ได้ แต่สุดท้ายก็มีพี่หมวยนี่แหละค่ะที่คอยช่วยเหลือ คอยสอนจนพิธีต่างๆสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี อยากบอกว่าประทับใจพี่หมวยสุดๆ พี่หมวยใจดีและมีเมตตาต่อลูกศิษย์ทุกคนจริงๆ และที่สำคัญ พี่หมวยดูดวงแม่นมาก ทักเราตรงหลายอย่าง ไม่ว่าจะเรื่องแฟนเรื่องงาน

วันนี้เราได้สักยันต์แม่เป๋อมาและยันต์น้ำมันพรายมา และได้ลงนะหน้าทองด้วย ตอนนี้รู้สึกสบายใจขึ้นมากตั้งแต่กลับมาจากสำนัก รับรู้ได้ถึงบารมีของพ่อปู่ฤาษี สัญญาว่าจะปฏิบัติตามที่พี่หมวยแนะนำนะคะ เราต้องรักพ่อปู่ฤาษีสุดใจ เรารักท่านบูชาท่านด้วยบายศรีสวยๆตามที่พี่หมวยสอน บูชาท่านด้วยความรักความสบายใจ เราต้องศรัทธา แล้วท่านจะรักเราค่ะ

เราไปสำนักในวันนี้ ไปด้วยใจที่หมองเศร้า เพราะผิดหวังในความรัก เลยหวังพึ่งบารมีพ่อปู่ และอ.เสือ แต่ผลจะเป็นยังไงยังไม่รู้ คงต้องติดตามกันต่อไปนะคะ รู้แค่ตอนนี้สบายใจและอบอุ่นใจมากค่ะ รู้สึกคิดไม่ผิดเลยที่ได้ตัดสินใจไปในวันนี้ คุ้มค่ากับการรอคอยและการเดินทางไกลของเราจริงๆค่ะ

ข้างบน

cron