ประสบการณ์สักหมึกยันต์เพชรพญาธร

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

ถ้าคุณต้องการแนบไฟล์ไปกับข้อความนี้ กรุณากรอกรายละเอียดที่ด้านล่าง

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: ประสบการณ์สักหมึกยันต์เพชรพญาธร

ประสบการณ์สักหมึกยันต์เพชรพญาธร

โพสต์ โดย theNeemo » ศุกร์ มี.ค. 09, 2018 3:04 pm


สวัสดีค่ะ เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมาเราได้มาสักยันต์พ่อเพชรพญาธร เป็นการสักยันต์แบบหมึกครั้งแรก ตามคำแนะนำของพี่หมวย สักแบบหมึกเจ็บมั้ย ถ้าเราตั้งสมาธิทำจิตให้นิ่ง แทบจะไม่ค่อยรู้สึกเจ็บอะไรเลยค่ะ ที่ผ่านมาเคยสักแต่แบบน้ำมันไม่เห็นรอย ยันต์หมึกที่อาจารย์เสือสักให้นั้นลวดลายคมชัด ยิ่งดูยิ่งสวย ยิ่งมองยันต์ยิ่งหลงรัก พี่หมวยเคยบอกไว้ว่าหลังจากสักยันต์เพชรพญาธรแล้วดวงจะเปลี่ยน ยันต์พ่อเพชรพญาธรเป็นยันต์ครอบจักรวาล ครอบคลุมทั้งความรัก คนรัก หน้าที่การงาน เป็นยันต์ที่มากด้วยบารมีครูอาจารย์ เพราะต้องทำพิธีไหว้ครูก่อนการสักยันต์ ใครที่ดวงตก ยันต์พ่อเพชรจะช่วยหนุนดวงพลิกฟื้นดวงชะตา หลังจากได้ยันต์พ่อเพชรพญาธรกลับมา เพื่อร่วมงานที่เป็นคนส่งงานให้เราก็มีแต่คนเข้าหา ปัญหาอุปสรรคในหน้าที่การงานที่ติดขัด ดูจะแก้ปัญหาไปได้อย่างราบรื่นง่ายดาย เวลางานจะมีปัญหาติดขัดอะไร ก็ขอพ่อเพชร พ่อเพชรใจดีคอยช่วยการงานให้ผ่านไปได้ด้วยดีเสมอ ความรัก ขอบอกเลยว่าพ่อเพชรก็เสน่ห์แรงมาก ไปไหนมาไหนรู้สึกมีเสน่ห์แก่คนรอบข้างมากขึ้น ตั้งแต่ได้ยันต์พ่อเพชรมา จิตใจปลอดโปร่ง ทำอะไรก็รู้สึกสบายใจ มีความมั่นใจในทุกเรื่องที่จะทำอย่างบอกไม่ถูก มั่นใจว่าจะต้องทำได้และสำเร็จ บางทีก็เหมือนรู้ว่าควรจะทำยังไงต่อไป แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าลืมหมั่นทำบุญให้ยันต์ ไหว้ครู ยันต์ของเราจะได้มีพลังมากยิ่งๆขึ้น

ใครที่ลังเลอยู่ สำหรับยันต์พ่อเพชรพญาธร ยันต์นี้เป็นยันต์อันดับหนึ่งของสำนักอาจารย์เสือ เข็มเทวดา ใครที่สักยันต์นี้ไปแล้ว บอกได้เลยว่าไม่มีผิดหวัง วันที่ 10 มีนาคม นี้ ก็จะมีพิธีไหว้ครู สักยันต์พ่อเพชรพญาธรอีกครั้ง ยันต์ดีๆแบบนี้ไม่ได้มีโอกาสสักกันได้บ่อยๆ ต้องรอทางสำนักจัดพิธีไหว้ครูเท่านั้น ถ้าอยากพลิกดวงเปลี่ยนดวง ยันต์นี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน จองคิวได้ที่พี่หมวยได้เลยนะคะ

ข้างบน

cron