ประกาศจากทางสำนัก เรื่อง 'ขอขอบคุณคณะเจ้าภาพผู้ใจบุญ และสานุศิษย์ผู้ศรัทธา เข้าร่วมพิธีไหว้ครูวันเพชรพญาธร ระหว่างวันที่ 12-13 พฤษภาคม 2561'

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

ถ้าคุณต้องการแนบไฟล์ไปกับข้อความนี้ กรุณากรอกรายละเอียดที่ด้านล่าง

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: ประกาศจากทางสำนัก เรื่อง 'ขอขอบคุณคณะเจ้าภาพผู้ใจบุญ และสานุศิษย์ผู้ศรัทธา เข้าร่วมพิธีไหว้ครูวันเพชรพญาธร ระหว่างวันที่ 12-13 พฤษภาคม 2561'

ประกาศจากทางสำนัก เรื่อง 'ขอขอบคุณคณะเจ้าภาพผู้ใจบุญ และสานุศิษย์ผู้ศรัทธา เข้าร่วมพิธีไหว้ครูวันเพชรพญาธร ระหว่างวันที่ 12-13 พฤษภาคม 2561'

โพสต์ โดย kikkikkakkak » อาทิตย์ พ.ค. 13, 2018 9:25 pm

เรียน สานุศิษย์ทุกท่าน

เนื่องด้วย สำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา ได้จัดงานพิธีไหว้ครูยิ่งใหญ่ 'วันเพชรพญาธร' ระหว่างวันที่ 12-13 พฤษภาคม 2561 นั้น

บัดนี้ งานพิธีศักดิ์สิทธิ์ดังกล่าว ได้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี มีสานุศิษย์จากทั่วทุกสารทิศทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เดินทางมาร่วมพิธีกันอย่างล้นหลาม เปี่ยมล้นด้วยศรัทธาในบารมีบรมครูพระฤาษีพ่อแก่ 108 และท่าน อ.เสือ เข็มเทวดา ผู้ดำรงตนในศีลธรรมจรรยาอันดีงามอยู่เป็นนิจ

ในการนี้ สำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา ใคร่ขอขอบคุณคณะท่านเจ้าภาพผู้ใจบุญซึ่งเป็นกำลังหลักให้การจัดงานวันเพชรพญาธรในครั้งนี้ ได้สำเร็จลุล่วงได้อย่างสมบูรณ์ ตลอดจนขอขอบคุณคณะศิษย์จากทั่วทุกสารทิศ ที่ได้สละเวลาเดินทางมาร่วมพิธีไหว้ครูใหญ่ประจำปีนี้

ท้ายนี้ ขออาราธนาบารมีอันยิ่งใหญ่แห่งองค์ครูทุกพระองค์ และบารมีของท่าน อ.เสือ เข็มเทวดา โปรดอภิบาลบันดาลความสุข ความเจริญ ความมั่งมี และความสำเร็จสมหวังนานาประการ ให้บังเกิดแก่คณะเจ้าภาพและตลอดจนสานุศิษย์ทุกท่านผู้มีจิตศรัทธาในครู อันตราย สิ่งเสนียดจัญในทั้งปวงให้มลายหายไป ให้สุขกายสุขใจอยู่ทุกคืนวัน ด้วยเทอญ

จึงเรียนมาเพื่อทราบและขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

สำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา
13 พฤษภาคม 2561

***หากท่านประสงค์จะเดินทางมายังสำนัก ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและทำการนัดหมายได้ที่ อ.หมวย 089-4488-422

ข้างบน