ที่สุดแห่งมหัศจรรย์ยันต์แม่เป๋อ แฟนกลับมารักมาหลง

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

ถ้าคุณต้องการแนบไฟล์ไปกับข้อความนี้ กรุณากรอกรายละเอียดที่ด้านล่าง

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: ที่สุดแห่งมหัศจรรย์ยันต์แม่เป๋อ แฟนกลับมารักมาหลง

ที่สุดแห่งมหัศจรรย์ยันต์แม่เป๋อ แฟนกลับมารักมาหลง

โพสต์ โดย kikkikkakkak » จันทร์ พ.ย. 05, 2018 11:29 am

ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาด้านความรักและการใช้ชีวิตคู่ ก็คงจะเหมือนกับหลายๆ คน จุดเริ่มต้นคือทะเลากับแฟนต่างชาติค่อนข้างรุนแรง หลังจากทะเลาะกันชนิดที่เรียกว่าจะไม่สามารถคืนดีกันได้ เขาเลยออกไปไม่สนใจใยดีดิฉันอีก ดิฉันก็ไม่รู้จะทำยังไง อันที่จริงเขาก็เป็นเหมือนที่พึ่งในการดำรงชีวิตของดิฉัน ตอนนั้นดิฉันมืดแปดด้าน จับต้นชนปลายไม่ถูก ท้อแท้ ใครที่เคยประสบปัญหาทะเลาะหรือเลิกรากับแฟนน่าจะเข้าใจดิฉันเป็นอย่างดีว่ารู้สึกอย่างไร ดิฉันก็พยายามทำทุกอย่าง แต่ก็ไม่สามารถกลับมาเป็นแบบเดิมได้ และก็ได้แต่คิดว่าคงไม่มีใครช่วยดิฉันได้ จนวันหนึ่งได้เจอข้อมูลเกี่ยวกับสำนักท่าน อ.เสือ เข็มเทวดา ดิฉันค้นคว้าอ่านและศึกษา ก็คิดว่า อ.เสือ ท่านจะต้องช่วยดิฉันได้แน่ๆ เพราะสำนักเปิดมากว่า 20 ปี และช่วยแก้ปัญหาชีวิตให้ศิษย์มามากมายนับไม่ถ้วน และตอนนั้นดิฉันก็ไม่มีทางเลือกอื่นใด จึงตัดสินใจติดต่อทางสำนักและได้พบกับพี่หมวย พี่หมวยแนะนำให้ดิฉันสักยันต์แม่เป๋อ มหาเสน่ห์ พร้อมลงนะหน้าทอง และให้วิธีปฏิบัติหลังจากได้ยันต์สำนักไป

หลังจากสักยันต์และปฏิบัติตามคำแนะนำพี่หมวยประมาณ 7 วัน สิ่งมหัศจรรย์ก็เกิดขึ้น แฟนของดิฉันกลับมา มาเป็นห่วงเป็นใย และดูแลดิฉัน ดูเขาไม่มีความคลางแคลงใจหรือปัญหาอะไรเลย เปลี่ยนไปมากกว่าแต่ก่อน สิ่งที่น่าเหลือเชื่อนี้เกิดขึ้นในชีวิตดิฉันแบบไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ สำนัก อ.เสือ นี่ของจริง ของแท้ ไม่มีปลอมปน ปัจจุบันดิฉันกับแฟนก็กลับมามีความสุขเช่นเคย

ขอขอบพระคุณท่าน อ.เสือ และพี่หมวยมากๆ ค่ะ

จาก ศิษย์ใหม่

ข้างบน