พบ 5 ผลลัพธ์

กลับไปหน้า การค้นหาชั้นสูง

ดีขึ้นได้เพราะสำนักแห่งนี้

วันนี้อยากจะมา update ความคืบหน้าหลังจากที่สักยันน้ำมันพรายแท้ไปนะคะ ซึ่งถ้าทุกคนได้ตามเพจนี้อยู่แล้วจะเห็นว่าเราได้มาupdate อยู่เรื่อยๆอยู่แล้ว เพราะที่นี่ของจริง ได้ผลจริงค่ะ หลายอย่างดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพียงแค่เราเชื่อพี่หมวยทุกอย่าง รักพ่อแก่ รักแม่เป๋อ ทำบุญ ไหว้ครู ปลุกยันต์ จิตนิ่ง ใจสบาย ...
โดย ปูปู้
อาทิตย์ ก.พ. 28, 2016 11:09 am
 
บอร์ด: ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง
หัวข้อ: ดีขึ้นได้เพราะสำนักแห่งนี้
ตอบกลับ: 1
แสดง: 4499

กระทู้บอกรักพี่หมวย

กระทู้นี้อยากเล่าถึงพี่หมวยคนสวยค่ะ ความน่ารักมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งของพี่สาวคนนี้ค่ะ ตั้งแต่ได้รู้จักพี่หมวยมาจากวันแรกจนถึงวันนี้อยากบอกว่ารักพี่สาวคนนี้ขึ้นทุกวันๆเลยค่ะ ไม่น่าเชื่อวันแรกที่เราได้คุยรู้สึกว่าพี่คนนี้ดุจังจะคุยได้มั้ยหว่า จนเราได้มาฝากตัวเป็นลูกศิษย์ที่นี่เราสัมผัสได้ถึงความเป็นห่วง...
โดย ปูปู้
อาทิตย์ ก.พ. 07, 2016 6:07 pm
 
บอร์ด: ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง
หัวข้อ: กระทู้บอกรักพี่หมวย
ตอบกลับ: 0
แสดง: 2932

update ความความคืบหน้าค่ะ

วันนี้ตั้งใจมา update ความคืบหน้าหลังจากที่ได้ลงกระทู้ไปก่อนหน้านี้แล้วนะคะ หลังจากที่เราไปสักยันต์กะอ.เสือมาตอนนี้ก็เดือนครึ่งตามที่พี่หมวยบอกว่าถ้าเคสยากก้อจะใช้เวลาประมาณนี้ ที่บอกเราเคสยากเพราะเราค่อนข้างดื้อ ไม่เชื่ออะไรง่ายๆ จิตไม่นิ่ง แล้วก้อไม่ใช่สายพุทธ บางอย่างบอกพี่หมวยไม่หหมดตั้งแต่แรก ...
โดย ปูปู้
อาทิตย์ ม.ค. 31, 2016 11:56 pm
 
บอร์ด: ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง
หัวข้อ: update ความความคืบหน้าค่ะ
ตอบกลับ: 1
แสดง: 4817

อยากขอบคุณพี่หมวยจากใจ

ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ อยากขอบคุณพี่หมวยของหนูมากกกก จากคนที่ไม่เคยรู้จักกันผ่านมาสองอาทิตย์กลายเป็นคนที่เรารู้สึกเชื่อใจไว้ใจ แล้วก้อเป็นคนที่เราอยากขอบคุณมาก พี่หมวยเป็นห่วงเรา โทรหาเราตลอด (เราไม่เคยแหกกฎโทรหาพี่หมวยเลยนะคะ) สัมผัสได้ค่ะว่าผู้หญิงคนนี้เป็นห่วงเราจริงๆๆ ใครที่เพิ่งเคยคุยกะพี่หมวยคร...
โดย ปูปู้
เสาร์ ธ.ค. 26, 2015 6:15 pm
 
บอร์ด: ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง
หัวข้อ: อยากขอบคุณพี่หมวยจากใจ
ตอบกลับ: 1
แสดง: 8835

ความต่างของสำนักอ.เสือกะที่อื่น

จริงๆตั้งใจจะเขียนกระทุ้นี้วันศุกร์เพราะเหนื่อยกะงานมากแต่พอได้คุยกะพี่หมวยอดใจเก็บไว้วันศุกร์ไม่ได้ละ ตั้งแต่วันที่เราไปสักยันต์กับอ.เสือตั้งแต่วันเสาร์ที่ผ่านมาได้เจอกับพี่หมวยตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้รักพี่หมวยมากขึ้นทุกวัน แต่ก่อนไม่เข้าใจทำไมคนในกระทู้ชมจัง แต่ตอนนี้เข้าใจแล้วค่ะ ประทับใจกฎเหล็ก...
โดย ปูปู้
พุธ ธ.ค. 16, 2015 9:34 pm
 
บอร์ด: ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง
หัวข้อ: ความต่างของสำนักอ.เสือกะที่อื่น
ตอบกลับ: 1
แสดง: 9534

กลับไปหน้า การค้นหาชั้นสูง

cron