พบ 34 ผลลัพธ์

กลับไปหน้า การค้นหาชั้นสูง

ประกาศจากทางสำนัก เรื่อง 'สำนักเปิดทำการ วันพฤหัสบดี ที่ ๓ มกราคม ๒๕๖๒ เป็นต้นไป'

เรียน ผู้ศรัทธาทุกท่าน สำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา จะเปิดทำการตั้งแต่ วันพฤหัสบดี ที่ ๓ มกราคม ๒๕๖๒ เป็นต้นไป ในการนี้ ขอแจ้งมายังผู้ศรัทธาทุกท่าน ที่ประสงค์จะเดินทางมายังสำนักเพื่อทำการยกชะตาชีวิตและเปิดประตูสู่ความเจริญรุ่งเรือง และมหาเสน่ห์อย่างน่าอัศจรรย์รับศักราชใหม่ ๒๕๖๒ ท่านสามารถติดต่อสอบถามข้อมู...
โดย kikkikkakkak
อังคาร ม.ค. 01, 2019 5:42 pm
 
บอร์ด: ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง
หัวข้อ: ประกาศจากทางสำนัก เรื่อง 'สำนักเปิดทำการ วันพฤหัสบดี ที่ ๓ มกราคม ๒๕๖๒ เป็นต้นไป'
ตอบกลับ: 0
แสดง: 76

ขอสวัสดีปีใหม่ พ.ศ. ๒๕๖๒ มายังสานุศิษย์ผู้เป็นที่รักยิ่ง "ขอให้มีโชค มีลาภ มีเสน่ห์เมตตามหานิยมอย่างที่สุด"

ข้าฯ จักยอกรพนมก้มอภิวาท ขออราธน์ครูฤษีแต่หนหลัง ครูเลขยันต์สักดลมนต์จีรัง ผู้พลังเปี่ยมล้นพ้นพสุธา ครูเสือ เข็มเทวดาศรัทธายิ่ง ครูปู่เจ้าสมิงพรายสายเสน่หา ครูทวยเทพวิมานสถิตกอรปฤทธา ครูเกจิอาจาริยาทั่วหล้าไทย ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ กราบองค์ไท้ครูอาจารย์บันดาลผล ด้วยศรัทธาแห่งจิตศิษย์ทุกคน ประทานพรประ...
โดย kikkikkakkak
จันทร์ ธ.ค. 31, 2018 6:53 am
 
บอร์ด: ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง
หัวข้อ: ขอสวัสดีปีใหม่ พ.ศ. ๒๕๖๒ มายังสานุศิษย์ผู้เป็นที่รักยิ่ง "ขอให้มีโชค มีลาภ มีเสน่ห์เมตตามหานิยมอย่างที่สุด"
ตอบกลับ: 0
แสดง: 54

ที่สุดแห่งมหัศจรรย์ยันต์แม่เป๋อ แฟนกลับมารักมาหลง

ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาด้านความรักและการใช้ชีวิตคู่ ก็คงจะเหมือนกับหลายๆ คน จุดเริ่มต้นคือทะเลากับแฟนต่างชาติค่อนข้างรุนแรง หลังจากทะเลาะกันชนิดที่เรียกว่าจะไม่สามารถคืนดีกันได้ เขาเลยออกไปไม่สนใจใยดีดิฉันอีก ดิฉันก็ไม่รู้จะทำยังไง อันที่จริงเขาก็เป็นเหมือนที่พึ่งในการดำรงชีวิตของดิฉัน ตอนนั้นดิฉ...
โดย kikkikkakkak
จันทร์ พ.ย. 05, 2018 11:29 am
 
บอร์ด: ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง
หัวข้อ: ที่สุดแห่งมหัศจรรย์ยันต์แม่เป๋อ แฟนกลับมารักมาหลง
ตอบกลับ: 0
แสดง: 309

"แม่เป๋อ" ผู้มหัศจรรย์ แม่ผู้ให้พลังแห่งรักมหาเสน่ห์

แม่เป๋อ เป็นยันต์ศักดิ์สิทธิ์และเข้มขลังในด้านความรักและมหาเสน่ห์ของสำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา ที่สืบสานตำนานแห่งยันต์ลายไทยอันเก่าแก่มากว่า 20 ปี แม่เป๋อ คือ แม่หญิงคนสวยหาผู้ใดในปัฐพีจะเปรียบปราน ผู้ใดพบเห็นย่อมหลงใหลและต้องมนต์เสน่หห่งความงดงามของแม่เป๋ออย่างถอนตัวไม่ขึ้น แม่เป๋อเป๋นแม่ผู้มีจิตใจอันเ...
โดย kikkikkakkak
จันทร์ ก.ค. 02, 2018 11:35 am
 
บอร์ด: ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง
หัวข้อ: "แม่เป๋อ" ผู้มหัศจรรย์ แม่ผู้ให้พลังแห่งรักมหาเสน่ห์
ตอบกลับ: 0
แสดง: 906

๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๑ (เสาร์) "วันเพชรพญาธร" ฤกษ์พิเศษ ตามคำเรียกร้องของสานุศิษย์ พิธีศักดิสิทธิ์ยิ่งใหญ่ มหามงคลฤกษ์ยันต์เทพชั้นครู เปี่ยมด้วยลาภ ยศ การงาน

สืบเนื่องจากงาน 'วันเพชรพญาธร' ในต้นปีที่ผ่านมานั้น มีสานุศิษย์จำนวนมากที่ไม่ได้เข้าร่วมงานด้วยภารกิจนานาประการ จึงมีสานุศิษย์มากต้องการให้ทางสำหาฤกษ์จัดงาน 'วันเพชรพญาธร' อีกครั้ง ทางสำนักจึงได้จัดหามหามงคลฤกษ์ เพื่อจัดงาน 'วันเพชรพญาธร' อีกหนึ่งวัน คือวันเสาร์ที่ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ทั้งนี้ เพื่อให้เป...
โดย kikkikkakkak
เสาร์ มิ.ย. 30, 2018 2:24 pm
 
บอร์ด: ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง
หัวข้อ: ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๑ (เสาร์) "วันเพชรพญาธร" ฤกษ์พิเศษ ตามคำเรียกร้องของสานุศิษย์ พิธีศักดิสิทธิ์ยิ่งใหญ่ มหามงคลฤกษ์ยันต์เทพชั้นครู เปี่ยมด้วยลาภ ยศ การงาน
ตอบกลับ: 0
แสดง: 636

ประกาศจากทางสำนัก เรื่อง 'ขอขอบคุณคณะเจ้าภาพผู้ใจบุญ และสานุศิษย์ผู้ศรัทธา เข้าร่วมพิธีไหว้ครูวันเพชรพญาธร ระหว่างวันที่ 12-13 พฤษภาคม 2561'

เรียน สานุศิษย์ทุกท่าน เนื่องด้วย สำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา ได้จัดงานพิธีไหว้ครูยิ่งใหญ่ 'วันเพชรพญาธร' ระหว่างวันที่ 12-13 พฤษภาคม 2561 นั้น บัดนี้ งานพิธีศักดิ์สิทธิ์ดังกล่าว ได้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี มีสานุศิษย์จากทั่วทุกสารทิศทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เดินทางมาร่วมพิธีกันอย่างล้นหลาม เปี่ยมล้นด้วยศ...
โดย kikkikkakkak
อาทิตย์ พ.ค. 13, 2018 9:25 pm
 
บอร์ด: ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง
หัวข้อ: ประกาศจากทางสำนัก เรื่อง 'ขอขอบคุณคณะเจ้าภาพผู้ใจบุญ และสานุศิษย์ผู้ศรัทธา เข้าร่วมพิธีไหว้ครูวันเพชรพญาธร ระหว่างวันที่ 12-13 พฤษภาคม 2561'
ตอบกลับ: 0
แสดง: 692

๑๒ - ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๑ "วันเพชรพญาธร" พิธีไหว้ครูยิ่งใหญ่แห่งปี พร้อมการแสดงบูชาครูสุดอลังการ ทั้งมหายันต์เทพเพชรพญาธร สุดยอดลาภ ยศ การงาน เสน่ห์รัก

มหาฤกษ์สิริมงคล วันเสาร์ ที่ ๑๒ และวันอาทิตย์ ที่ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๑ นี้ นับเป็นวันอันเปี่ยมด้วยสิริยิ่ง กล่าวคือ "วันเพชรพญาธร" โดยมีพิธีไหว้ครูยิ่งใหญ่สมบูรณ์แบบที่สุดในประเทศ เปี่ยมล้นด้วยบารมีแห่งองค์บรมครูทุกพระองค์ ทั้งครูพระฤษี 108 ครูพระเกจิอาจารย์ทั้วพื้นแผ่นดินไทย ครูเลข ครูยันต์ คร...
โดย kikkikkakkak
พุธ พ.ค. 02, 2018 4:48 pm
 
บอร์ด: ประกาศ/ข่าวสารจากสำนักฯ
หัวข้อ: ๑๒ - ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๑ "วันเพชรพญาธร" พิธีไหว้ครูยิ่งใหญ่แห่งปี พร้อมการแสดงบูชาครูสุดอลังการ ทั้งมหายันต์เทพเพชรพญาธร สุดยอดลาภ ยศ การงาน เสน่ห์รัก
ตอบกลับ: 0
แสดง: 639

สำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา เปิดทำการตามปกติตลอดเดือนมหามงคลปีใหม่ไทย

สำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา เปิดทำการตามปกติ อีกทั้ง เดือนเมษายน เป็นเดือนมหามงคลปีใหม่ไทย นับเป็นฤกษ์งามยามดี เป็นสิริมงคลแด่ผู้มีจิตศรัทธานับถือครูอาจารย์ ในการนี้ ขอเชิญสานุศิษย์ผู้เปี่ยมศรัทธาในบารมีแห่งองค์บรมครูพ่อแก่พระฤาษี 108 และท่าน อ.เสือ เข็มเทวดา ได้เข้าปาวรณาตัวเป็นศิษย์ เพื่อเปิดประตูชีวิต...
โดย kikkikkakkak
เสาร์ เม.ย. 21, 2018 11:31 am
 
บอร์ด: ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง
หัวข้อ: สำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา เปิดทำการตามปกติตลอดเดือนมหามงคลปีใหม่ไทย
ตอบกลับ: 0
แสดง: 685

เปิดดวงรับทรัพย์ รับโชค เสริมความรักเสน่หา หนุนการงานธุรกิจรุ่งเรือง

ด้วยวาระดิถีปีใหม่ไทยหรือเทศกาลสงกรานต์กำลังจะมาถึง นับเป็นมหาฤกษ์มงคลในการเสริมและเปลี่ยนแปลงดวงชะตา ชีวิต พร้อมเปิดประตูรับมหาโชคลาภ สิริมงคล สุดยอดแห่งความรักและเสน่ห์ รวมทั้งความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน สำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์มากด้วยบารมีครู พระฤาษีทั้ง 108 ครูเทพเทวด...
โดย kikkikkakkak
เสาร์ มี.ค. 31, 2018 4:38 pm
 
บอร์ด: ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง
หัวข้อ: เปิดดวงรับทรัพย์ รับโชค เสริมความรักเสน่หา หนุนการงานธุรกิจรุ่งเรือง
ตอบกลับ: 0
แสดง: 887

๑๐ มีนาคม ๒๕๖๑ (เสาร์) "วันเพชรพญาธร" ฤกษ์พิเศษ ตามคำเรียกร้องของสานุศิษย์ พิธีศักดิสิทธิ์ยิ่งใหญ่ มหามงคลฤกษ์ยันต์เทพชั้นครู เปี่ยมด้วยลาภ ยศ การงาน

สืบเนื่องจากงาน 'วันเพชรพญาธร' ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ ๑๐-๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ ที่ผ่านมา มีสานุศิษย์จำนวนมากที่ไม่ได้เข้าร่วมงานด้วยภารกิจนานาประการ จึงมีสานุศิษย์มากต้องการให้ทางสำระกหาฤกษ์จัดงาน 'วันเพชรพญาธร' อีกครั้ง ทางสำนักจึงได้จัดหามหามงคลฤกษ์ เพื่อจัดงาน 'วันเพชรพญาธร' อีกหนึ่งวัน คือวันเสาร์ท...
โดย kikkikkakkak
จันทร์ มี.ค. 05, 2018 10:43 am
 
บอร์ด: ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง
หัวข้อ: ๑๐ มีนาคม ๒๕๖๑ (เสาร์) "วันเพชรพญาธร" ฤกษ์พิเศษ ตามคำเรียกร้องของสานุศิษย์ พิธีศักดิสิทธิ์ยิ่งใหญ่ มหามงคลฤกษ์ยันต์เทพชั้นครู เปี่ยมด้วยลาภ ยศ การงาน
ตอบกลับ: 0
แสดง: 1052
ต่อไป

กลับไปหน้า การค้นหาชั้นสูง

cron