ขอรบกวนอาจารย์ช่วยตอบด้วยครับ

พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การสักยันต์

ขอรบกวนอาจารย์ช่วยตอบด้วยครับ

โพสต์โดย แว่น » ศุกร์ มี.ค. 14, 2014 7:39 pm

กราบ อาจารย์เสือและพี่หมวย ที่เคารพ ผมพิมพ์ข้อความนี้ไม่ได้จะรบกวนอาจารย์ไปในทางเสียหาย ผมต้องขอโทษอาจารย์ไว้นะที่นี้ก่อนเลย เรื่องมีอยู่ว่าตั้งแต่ผมไปสักยันต์กับอาจารย์มาช่วงนั้นสิ่งที่ผมต้องการก็ได้ เงินทองก็เข้ามาบ้าง น้อยบ้างเยอะบ้าง มันเป็นเรื่องที่ดี ผู้ใหญ่รักใคร่ แต่ปัจจุบัน ผมเองและที่ไม่ได้ทำตามที่พี่หมวยแนะนำและชี้แนะเกี่ยวกับการสิ่งที่ต้องทำต่างๆ ตอนนี้ผมไม่รู้ว่ายันต์เสื่อมไปรึยัง (เพราะผมสักน้ำมัน) แต่ตอนนี้ที่แน่ๆผมทำอะไรไม่ดีเลยเสียไปหมดทุกอย่าง เงินไม่เหลือ ชีวิตตกต่ำสุดๆ ผมอยากขอความชี้แนะจากอาจารย์รึพี่หมวย ว่าผมควรทำอย่างไรดี คือตอนนี้ใจผมอยากจะเอาสิ่งนี้ออกไปจากตัวผม รู้นะว่ามันไม่ถูกเพราะรับเค้ามาแล้วก็ดูแลไม่ดีเลยเป็นแบบนี้ แต่ตอนนี้ผมอยากได้ชีวิตเก่าเดิมผมกลับคืนมา พูดตรงๆผมอยากให้อาจารย์เอาสิ่งที่อาจารย์ใหกลับคืนไป ผมถือว่าเป็นสิทที่ไม่ดี แต่ถ้าผมจะไปให้พระเอาออกให้ไม่ก็ไม่ถูก เพราะสิ่งที่อาจารย์ทำให้มีแต่อาจารย์เองที่แก้ให้ได้ ผมของความเมตตาชี้แนะให้สิทเลวๆคนนี้ด้วยเถอะครับ

รบกวนท่านที่อ่านที่คิดว่าผมเอามาสร้างเรื่องให้อาจารย์เสื่อมเสียผมขอกราบอภัยนะที่นี้ด้วย ผมมีบุญที่ได้เจออาจารย์เสือ สิ่งที่ท่านได้ให้เป็นของจริง ไม่คิดลบลู่ แต่ทุกวันนี้ผมไม่ได้ทำตามที่พี่หมวยแนะนำชีวิตผมเลยเป็นแบบนี้ ผมจึงต้องกลับมาหาอาจารย์อีกครั้งแก้ไขชีวิตของผมเอง
แว่น
 

Re: ขอรบกวนอาจารย์ช่วยตอบด้วยครับ

โพสต์โดย บุรุษเฝ้าสำนัก » ศุกร์ มี.ค. 14, 2014 11:30 pm

ขอตอบคำถามโดยชี้แจ้งโดยละเอียดเลยนะครับ
- การที่คุณสักยันต์ไปแล้วและบอกว่าชีวิตดีขึ้นนั่นคือผลของยันต์ ที่กลับร้ายกลายเป็นดี อย่างที่คุณบอกใช่ไหมครับ ว่าดีขึ้น นั่นคือ "ผลของยันต์" แปลว่าสักหยันต์ไปแล้วได้ผล
- การที่คุณบอกว่่าหลังจากนั่นไม่ได้ปฎิบัติตามคำสั่งสอน ไม่ว่าเรื่องต่างๆที่ทางพี่หมวยบอก ตามที่ศิษย์ทุกคนที่เข้ามาและได้สักออกไปทราบคือ การทำบุญที่ถูกวิธีและการถือครู อันนี้บอกได้เลยว่า "ของคุณเสื่อมไปแล้ว" ครับ..!! คุณไม่ต้องไปแก้หรือถอนออกหรอกนะครับ "คุณถอนของตัวคุณเองไปแล้ว" ไม่มีของที่ไหนจะอยู่กับคนที่ไม่ปฎิบัติหรอกนะครับ ไม่ทำบุญให้ครู ไม่ไหว้ครู แล้วครูที่ไหนจะอยู่ด้วย..!!!
- การที่คุณกลับมาลำบากอีกครั้ง ก็เพราะคุณกลับมาสู่จุดเดิมในชีวิตที่คุณไม่เคยมียันต์ของ อ.เสือไงล่ะครับ
- สำนักให้คุณไปทำบุญกับพระสงฆ์ที่ปฎิบัติดีปฎิบัติชอบ แล้วมันไม่ดี ไม่ถูก ไม่ควรหรือครับ..ถ้าทำบุญแล้วชีวิตไม่ดี มันคงเป็นเรื่องที่น่าประหลาดที่สุดที่ผมเคยได้ยินมา เราเป็นชาวพุทธ ทำบุญให้บ่อยและถูกวิธีมันจะเป็นการดีอย่างที่พระองค์เจ้าสอนไว้ไม่ใช่หรือ ..!!? และมันจะทำให้ชีวิตคุณตกต่ำยังไง!!? นอกจากอย่างที่คุณบอกข้างต้น..ว่าคุณละเลยเอง..!!
- คุณไม่ใช่คนเลวหรอกนะครับ..ทางสำนักไม่มีสิทธิ์ไปว่าคุณเช่นนั่น..เพียงแต่คุณคงไม่มีความศรัทธาแล้วกระมั่ง ..จึงละเลยและไม่สนใจครูบาอาจารย์..และข้อปฎิบัติ...อันนี้ตัวคุณเองคงรู้ดีเป็นที่สุด..ว่าทำไม ถึงไม่ปฎิบัติ..ว่าทำไมถึงละเลิก..ทั้งๆที่คนอื่นๆเป็นครึ่งล้านคน ผมใช้คำว่าเป็นครึ่งล้านคนเพราะตัวเลขที่ผมทราบจากการที่มีรายชื่อในแต่ละวันที่ศิษย์ที่เดินทางมาสักและมีการเขียนใบคิวไว้ทุกวัน ตลอด 20 กว่าปี ที่ผ่านมา ตอนนี้ เลยครึ่งล้านไปแล้วครับ คนจำนวนนี้ ทั้งสูงศักดิ์ระดับประเทศ จนชาวบ้านธรรมดา ยังสามารถถือของ ไหว้ครู ประสบความสำเร็จมาแล้วทุกราย จะเห็นจากงานไหว้ครูทีไร คนใหญ่คนโตมากันเต็มสำนัก..อันนี้คุณต้องหาคำตอบด้วยตัวเองครับ..!!?
**** เพราะ ฉนั่น ..อย่าได้กังวลใจ ไม่ต้องมารอให้อ.เสือ ถอนของ คุณได้ถอนของตัวเองนับตั้งแต่วันคุณเลิกถือครูไปแล้ว ที่ชีวิตคุณตกต่ำเพราะคุณไม่ทำบุญส่งเสริมบารมีแก้กรรมตัวเองเลย ไหนจะไม่มียันต์ไว้หนุนนำอีก ก็กลับไปตัวเปล่า ตั้งต้นเหมือนเดิม..!! และยิ่งเป็นการสักน้ำมันแล้ว ไม่ต้องห่วงเลย หลุดง่ายกว่าสักหมึกอีก..!! สักหมึกของหลุดยังเป็นแค่ภาพเฉยๆ ยังกลับมาปลุกได้ แต่น้ำมันหลุดแล้วจะเอาอะไรมาปลุก มันเป็นแค่มโนภาพ..!!*****

หวังว่าจะเคลียร์ทุกคำถาม และสบายใจในคำตอบนะครับ
บุรุษเฝ้าสำนัก
 

Re: ขอรบกวนอาจารย์ช่วยตอบด้วยครับ

โพสต์โดย tattoo_admin » พุธ มี.ค. 15, 2017 9:12 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 7870 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ลายยันต์/สักยันต์

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน

cron