*** สำคัญมาก *** หลักการปฎิบัติเมื่อมาพบ พี่หมวยและท่าน อ.เสือ ที่สำนัก

พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การสักยันต์

*** สำคัญมาก *** หลักการปฎิบัติเมื่อมาพบ พี่หมวยและท่าน อ.เสือ ที่สำนัก

โพสต์โดย Admin_Boy » อังคาร มี.ค. 18, 2014 1:50 pm

หลักการเข้าสำนักเพื่อพบพี่หมวยและท่าน อ.เสือ เข็มเทวดา

(1).. การจองคิวเข้าพบ ควรจะโทรสอบถามวันเวลาที่แน่นอนจากทางสำนัก และทำการโอนเงินบางส่วนสำหรับจองคิว สาเหตุที่ต้องการโอนเงินเพราะเพื่อเป็นการยืนยันและจองสิทธิ์ของท่าน และทางสำนักจะได้ทราบจำนวนลูกศิษย์ที่แน่นอนในวันนั้นๆว่า เพื่อป้องกันการรับศิษย์เกินจำนวน เพราะในแต่ละวันศิษย์มากันเยอะมาก.

(2).. หากศิษย์ท่านใดที่ได้ทำการโอนเงินแล้ว กรุณาเก็บหลักฐานการโอนเงินหรือสลิปไว้ เพื่อนำมาใช้เป็นหลักฐานในการยืนยันในวันที่ท่านมาสำนัก (ขอย้ำนะค่าว่า สลิปห้ามหาย เพราะถือเป็นหลักฐานสำคัญ)

(3).. การตรงต่อเวลา ที่สำนักถือว่าเรื่องการตรงต่อเวลาเป็นเริ่องที่สำคัญมาก เพราะทางสำนักจะจัดลำดับเวลาของลูกศิษย์แต่ละท่าน แต่ละวันไว้แล้ว เพื่อให้ไม่เป็นการเสียเวลาลูกศิษย์ท่านอื่น และเพื่อให้สำนักเกิดความเป็นระเบียบ เรียบร้อย

(4).. ควรศึกษาข้อมูลในจากทางหน้าเวปเพจ และ เว็ปบอร์ดมาให้ละเอียดก่อน เพราะเมื่อมาถึงที่สำนักแล้ว ต้องการมีการพูดคุยกับพี่หมวยหากท่านไม่ศึกษาข้อมูลมา
ท่านจะพูดคุยสื่อสารกับพี่หมวยไม่รู้เรื่อง


(5).. ข้อสุดท้ายนี้เป็นข้อที่สำคัญที่สุดสำหรับศิษย์ใหม่ และเป็นสิ่งที่ศิษย์ใหม่ทุกคนควรปฎิบัติอย่างเคร่งครัด และต้องทำให้ได้คือ พี่หมวยจะมีการทดสอบ การถาม-ตอบศิษย์ใหม่ทุกคนเพื่อเป็นการทดสอบความพร้อมและความศรัทธาของตัวลูกศิษย์ว่า เตรียมความพร้อม มาแค่ไหน ก่อนทำการสักให้ เพราะว่าที่สำนัก "ต้องการศิษย์ที่มีความศรัทธา" และในวันนั้นหากคุณทดสอบไม่ผ่าน "พี่หมวยจะให้คุณกลับมาเพื่อเตรียมความพร้อมใหม่อีกครั้ง "และเมื่อคุณพร้อมแล้วคุณก็มาสำนักใหม่โดยที่คุณไม่ต้อง จองคิวซ้ำ *ขอแค่ให้คุณโทรมาคอนเฟริ์มกับทางพี่หมวยหรือทางผู้ช่วยพิหมวย อีกครั้งว่าคุณจะเข้าไป โดยที่ให้คุณถือ หลักฐานเข้าไปด้วย*

ขอบคุณครับ
แนบไฟล์
contact2.jpg
contact2.jpg (374.34 KiB) เปิดดู 16962 ครั้ง
Admin_Boy
Site Admin
 
โพสต์: 147
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ส.ค. 10, 2013 9:32 pm

Re: *** สำคัญมาก *** หลักการปฎิบัติเมื่อมาพบ พี่หมวยและท่าน อ.เสือ ที่สำนัก

โพสต์โดย tattoo_admin » พุธ มี.ค. 15, 2017 3:30 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
images.jpg
images.jpg (30.24 KiB) เปิดดู 9530 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ลายยันต์/สักยันต์

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 3 ท่าน

cron