สุดยอดแห่งยันต์เสน่ห์ที่จะทำให้คนรักกลับมาหวานชื่นเหมือนเดิม

พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การสักยันต์

สุดยอดแห่งยันต์เสน่ห์ที่จะทำให้คนรักกลับมาหวานชื่นเหมือนเดิม

โพสต์โดย tattoo_admin » ศุกร์ ต.ค. 09, 2020 10:14 pm

#ยันต์ที่จะทำให้คนรักคนหลงจนโงหัวไม่ขึ้น
#ยันต์แม่เป๋อ(เสน่ห์นางรับ)
เรื่องปัญหาคนรักนอกใจ ปันใจให้หญิงอื่น มีชู้ หรือมีเมียน้อย สร้างความลำบากใจแก่หญิงสาวมาตั้งแต่สมัยโบราณแล้ว แต่วิธีทำเสน่ห์แบบชาวเขมรโบราณอย่างการสักยันต์แม่เป๋อ เป็นความเชื่อว่าจะเรียกคนรักกลับมาหา แล้วแม่เป๋อคือใคร มีที่มาอย่างไร อ.เสือ เข็มเทวดา ได้บอกกล่าวไว้ดังนี้

สมัยขอมโบราณมีการแกะสลักรูปหญิงสาวประดับสิ่งปลูกสร้างปราสาท หญิงสาวบางรูปมีลักษณะเปลือยอก แต่งกายคล้ายนางรำ บางรูปนั่งเปลือยกาย แลดูคล้ายการอนาจาร ได้รับอิทธิพบความเชือมาจากเขมรโบราณ กล่าวคือสัญลักษณ์การก่อกำเนิด เหมือนแม่กำลังคลอดลูก บางความเชื่อ เชื่อว่า แม่เป๋อเป็นสาวสวย รูปร่างและผิวพรรณดีลูกแม่ค้าขายที่ตลาด ทุกครั้งที่ออกไปช่วยแม่ตนขายสินค้าจะขายดี เพราะมีแต่ลูกค้าทั้งหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ มาอุดหนุนซื้อ อยู่มาวันหนึ่งแม่เป๋อนั่งหลับ แล้วมีชายหนุ่มที่ผ่านมาแอบดู จนกระทั่งแม่ค้าที่เป็นแม่กลับมาพบชายหนุ่มที่ผ่านแอบดูกลัวโดนดุด่า จึงแกล้งมาว่าตนเข้ามาซื้อ แต่คนแก่ที่มีวิชาทางไสยศาสตร์มาพบจึงจัดสร้าง อีเป๋อ หรือแม่เป๋อให้พ่อค้าแม่ค้าบูชา ค้าขายดี ฉะนั้นคนที่มีอาชีพค้าขาย จะบูชารูปโมเดลจำลองแม่เป๋อ หรืออีเป๋อ ไว้ที่ทำจากโลหะสำริด เพราะเชื่อว่าจะทำมาค้าขายดีควรเริ่มบูชาวันโกน คือวันก่อนวันพระ นำเหล้าขาว อาหาร พวงมาลัยจุดธูปเรียกแม่เป๋อหรืออีเป๋อมารับเครื่องเซ่นไหว้

แม่เป๋อ หรืออีเป๋อ(เสน่ห์นางรับ) คือรูปหญิงสาวที่นั่งชันเข่าเปลือยกาย คนโบราณเชื่อว่าคราใดที่สักลงอักขระยันต์ที่ผิวหนังแล้ว จะมีเสน่ห์เรียกคนรักกลับมาหา ผู้ใดที่มีปัญหาคนรักนอกใจ ปันใจให้หญิงอื่น มีชู้ มีบ้านเล็กบ้านน้อย หรือมีเมียน้อยควรสักอีเป๋อไว้ มีความเชื่อในกลุ่มผู้หญิงที่ค้าบริการทางเพศว่า การสักรูปอีเป๋อไว้ในร่มผ้าจะเรียกลูกค้าที่มาใช้บริการกลับมาใช้บริการตนบ่อยครั้ง ส่วนวิธีการสักคล้ายกับการสักยันต์ธรรมดา ส่วนใหญ่การสักจะมีผู้ที่เชี่ยวชาญ และมีวิชาแก่กล้าเฉพาะเรื่องการสักโดยตรง เมื่อสักเสร็จวิธีการสำหรับหญิงสาวลูบลอยสักไปทางขวา เชื่อว่าจะสร้างเสน่ห์กับเพศตรงข้าม ชายใดพบเจอจะหลงใหล ยิ่งถ้า อ.เสือ เข็มเทวดา ลงเข็มสักด้วยมือท่านเองแล้ว ขลังแรง จนเป็นที่กล่าวขานกันทั้งบ้านทั้งเมือง
แนบไฟล์
FB_IMG_1602256361655.jpg
FB_IMG_1602256361655.jpg (75.92 KiB) เปิดดู 1866 ครั้ง
FB_IMG_1602256383930.jpg
FB_IMG_1602256383930.jpg (241.21 KiB) เปิดดู 1866 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

ย้อนกลับไปยัง ลายยันต์/สักยันต์

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 3 ท่าน

cron