โบยบินสู่ความร่ำรวย และความสำเร็จ ยันต์นกสาลิกาทรัพย์เศรษฐี

พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การสักยันต์

โบยบินสู่ความร่ำรวย และความสำเร็จ ยันต์นกสาลิกาทรัพย์เศรษฐี

โพสต์โดย tattoo_admin » อาทิตย์ พ.ค. 30, 2021 10:48 am

"สาวๆสวยๆทั้งพัทยามาสักยันต์นี้ของกูกันทุกวัน..มีกันทุกคน....เขามีผัวฝรั่งรวยกันทั้งบาง...มึงไม่เอากับเขาบ้างหรือ?..รออะไร?..ไม่ชอบเหรอได้ผัวรวยๆดีๆกับเขาบ้าง?.."

#ยันต์สาลิกาทรัพย์เศรษฐี
#โบยบินสู่ความเป็นสำเร็จ_ชื่อเสียง_เงินทอง

อ.เสือ เข็มเทวดา พุทธานุภาพแรง เสน่ห์โชคลาภจัดเต็ม!

ยันต์สาริกา อ.เสือ เข็มเทวดา เป็นยันต์หนึ่งที่ลูกศิษย์ นิยมสักกันมาก ส่วนใหญ่มักจะเป็นกลุ่มลูกศิษย์ที่เป็นสุภาพสตรี สุภาพบุรุษก็มีบ้าง เพราะจะเน้นเกี่ยวกับด้านความรัก ความเมตตา มีเสน่ห์ดึงหมายปองของเพศตรงข้าม โดยตรง
เครื่องรางสาริกาเป็นเครื่องรางที่มีประวัติความเป็นมาคุ้นหู และผูกพันกับคนไทยมาช้านาน ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบการสร้าง เป็นนกสาริกาไม้แกะ จากไม้มงคล ผ้ายันต์ ตะกรุดเครื่องราง ที่มีการสร้างมาตามวัดวาอารามต่างๆ ที่มีความเชื่อว่า ให้พุทธคุณด้านเมตตาโชคลาภค้าขาย มักพบตามร้านค้า ต่างๆ ตามตู้เก็บเงิน กระป๋องใส่เงิน เรียกเงิน เรียกทอง
ประวัติความเป็นมาในเรื่อง สาริกา ในศาสตร์แขนงนี้อ.เสือ เข็มเทวดา บูรพาจารย์ทางด้านการสักยันต์ มีชื่อทั้งในและต่างประเทศ ท่านมาให้ความรู้ด้านศาสตร์แขนงนี้ไว้น่าสนใจมาก ว่า คาถายันต์สาริกา มีความเป็นมาที่ยาวนาน เก่าแก่ ไม่ปรากฏหลักฐานว่าใครเป็นเจ้าของต้นวิชา สันนิฐานว่าน่าจะมีมาตั้งแต่ครั้ง แผ่นดินกรุงศรีอยุธยา โบราณ ที่ปรากฏหลักฐานอ้างอิงทางประวัติศาสตร์ เรื่องขุนช้าง ขุนแผน เมืองสุพรรณบุรีและน่าจะเป็นการสืบทอดต่อกันมาถึงปัจจุบัน วิชาสาริกา ที่อ.เสือ เข็มเทวดา ได้ศึกษาต่อวิชามาจากพระเกจิและฆราวาสจอมขมังเวทย์ที่เคยเล่นวิชาอาคม ว่ากันว่า เป็นคาถาที่คนเล่นวิชาอาคมสมัยเก่า หรือพวกเสือรุ่นเก่าเขาใช้กัน ในทางมหาเสน่ห์ ด้านความรัก ผูกจิต ผูกใจ ให้หลงใหล ในคู่สตรีสาวที่หมายปอง ได้อย่างน่าอัศจรรย์ และก็มีพระเกจิอาจารย์โบราณที่มีวิชาสาริกา ใช้ในทาง ปลุกเสกวัตถุมงคล เขียนผ้ายันต์ สักยันต์ ให้มีผลพุทธคุณด้านเมตตาโชคลาภ ค้าขาย เรียกเงินทอง
ยันต์สาริกาอ.เสือ เข็มเทวดา ท่านนำมาใช้สักยันต์ทางด้านเสน่ห์เมตตาความรัก จนทำให้ลูกศิษย์ ทั้งหลายชายหญิง มีเมตตา เสน่ห์หา ได้คู่ครองสมดั่งใจปราถนา จนเป็นที่นิยมแพร่หลาย ทำให้ยันต์สาริกาหลงรังเป็นที่รู้จัก
แนบไฟล์
21-05-28-11-19-28-470_deco.jpg
21-05-28-11-19-28-470_deco.jpg (2.95 MiB) เปิดดู 1126 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

ย้อนกลับไปยัง ลายยันต์/สักยันต์

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron