สุดยอดเครื่องราง มหาเสน่ห์ เสริมโชคลาภ บารมี..ของดีมีน้อย..บูชาได้แล้ว!!

พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์เครื่องราง ของขลัง

สุดยอดเครื่องราง มหาเสน่ห์ เสริมโชคลาภ บารมี..ของดีมีน้อย..บูชาได้แล้ว!!

โพสต์โดย tattoo_admin » อาทิตย์ ก.ย. 03, 2017 12:13 am

ด่วน!!..เปิดให้บูชาแล้ว..เครื่องรางส่งเสริมความรัก เสริมสร้างเสน่ห์ เพิ่มความมั่งคั่ง ส่งเสริมดวงชะตา..!!!..ของดีมีน้อย รีบเช่าบูชาก่อนหมด..!!!

อ.เสือ เข็มเทวดา ปรมาจารย์แห่งการสักยันต์ไทย ผู้สืบสานตำนานสาย พระเกจิอาจารย์แห่งกรุงสยาม หลวงปู่ศุข วัดปากครองมะขามเฒ่า จ.ชัยนาท ผู้เปิดตำราโบราณ ท่านยังได้รวบรวมพระคัมภีร์ศักดิ์สิทธิ์ของ พระเกจิอีกทั้งครูบาอาจารย์ไว้มากมาย ทั้ง ฝั่งเขมร พม่า ไทย ลาว เป็นที่มาของความเข้มขลัง ทั้งอักขระเลขยันต์ เวทย์มนต์ คาถา เครื่องรางของขลัง ทั้งสัก เสก เป่า อัดพลัง เหมือนครูบาอาจารย์มาเอง จึงหาใครเทียบเท่าได้ยากยิ่ง ตลอดเวลา 20 ปี บนถนนแห่งความศักดิ์สิทธิ์ ที่ได้รับการพิสูจน์จากเหล่าผู้ศรัทธาทั่วประเทศแล้วว่า นี่คือ “ของจริง”
ในวาระอันเป็นมงคลเมื่องานไหว้ครูที่ผ่านมา ทางสำนักสักยันต์ อ.เสือ เข็มเทวดา ได้ จัดสร้างวัตถุมงคล เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ศิษย์ที่ดำเนินธุรกิจ หรือประกอบกิจการค้าขาย ให้มีตัวช่วยได้ร่ำรวย เป็นเศรษฐียิ่งขึ้นได้ปลุกเสกวัตถุมงคลไว้หลายรูปแบบ ให้ศิษย์ได้เช่าบูชาตามความเหมาะสม เช่าบูชา องค์ละ 800 บาท

- เครื่องราง ขุนแผนพรายกุมาร กุมารขี่วัวธนู สุดยอดมหาสามพลังประสานกันอย่างลงตัว บวกคุณวิเศษจากการปลุกเสกอย่างเข้มข้น เข้มขลัง ขุนแผน มอบพลังทางด้านเสน่ห์เมตตา กุมารทองให้ทรัพย์ให้โชค วัวธนูคุ้มครองป้องกันภัย เช่าบูชา องค์ละ 800 บาท

- เครื่องราง เพชรพญาธร เพชรพญาธรชอบไปจับหญิงสาวๆ สวยๆ มาเสพสังวาส และหญิงสาวเหล่านั้นก็หลงใหล คลั่งใคล้เทพเพชรพญาธรตนนี้ นอกจากเพชรญาธรจะเป็นเทพที่มีเสน่ห์รุนแรงแล้ว ยังสามารถโบยบินไปหาผู้คน ไปหาหญิงสาวที่ปรารถนาได้ อันเป็นลักษณะที่ปรากฏอย่างชัดเจน เช่าบูชา องค์ละ 800 บาท

ในคาถาเพชรพญาธรที่ว่า “ โอมพระเพชรพญาธร เสด็จขจรบนเวหา กูจะเรียกมึงมา กูจะใช้มึงไปหา.......นั่นหมายความว่า เพชรพญาธรบินได้ บินไปหาคนที่ ปรารถนาให้เราได้ หรือสิ่งที่เราต้องการได้นั่นเอง ส่วนเรื่องมิต้องพูด ถึง เพราะเพชรพญาธรมีเสน่ห์รุนแรงอย่างน่าตกใจ ผู้คนหลงใหล ขนาดเทวดา นางฟ้า ก็ยังหลงใหล คลั่งใคล้ในองค์เพชรพญาธร

เมื่อเพชรพญาธรมีเสน่ห์มากมายรุนแรง ขนาดนี้ เมื่อเราพกเครื่องรางมหาเสน่ห์หรือสักยันต์เพชรพญาธรที่มีเสน่ห์มากมาย เราจะไม่มีเสน่ห์เฉก เช่นเพชรพญาธรได้อย่างไร เรียกว่าเรื่องเสน่ห์รุนแรงเหลือคณนา ฉะนั้นเมื่อผู้คนที่พบหน้า เจรจา พูด คุยกับเราซึ่งมีเสน่ห์ดั่งเพชรพญาธร ผู้คนทั้งหลายต่างรัก ใคร่ เมตตา เอ็นดู ให้ความช่วยเหลือ ผีสางนางไม้ก็เมตตา รักใคร่ ช่วย เหลือ เทพเทวดาก็รำลึก ตรึกถึง อันนำไปสู่ความสำเร็จทั้งด้านการงาน การเงิน โชคลาภ และไม่ขาดแคลน ในเรื่องความรักอย่างแน่นอน

จึงเป็นยันต์ที่ครอบคลุมความสำเร็จในทุกด้าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความ ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เจ้านายเมตตา ให้ความอนุเคราะห์ หรือผู้ที่ต้องการ เสน่ห์รุนแรง ติดต่อเจรจากับใครก็ได้รับความร่วมมือ ความช่วยเหลือ และเหมาะ มากสำหรับผู้ที่มีต้องการหาแฟน อยากมีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้าม (หรือเพศเดียวกัน) อยากให้แฟนกลับมารัก กลับมาหลง และสำหรับผู้ที่มีปัญหาในเรื่องความรักนั้น ขาดเสน่ห์ต่อคนรัก คนรักเฉยชาใส่ เมินเฉย เพราะเราเองนั้นขาดเสน่ห์ที่จะดึงดูด ยันต์นี้ช่วยคุณได้แน่นอน..... เป็นการสักน้ำมัน และหมึก อีกทั้งยังปลุกเสกเป็นเครื่องราง พกติดตัวอีกด้วย เช่าบูชา องค์ละ 800 บาท

- เครื่องราง ขุนแผนพญาเทครัว แม่เป๋อ...แม่เป๋อ คืออะไร ประวัติอีเป๋อ ความว่า อีเป๋อเป็นสาวสวย ผิวพรรณดี ลุกแม่ค้าขายของอยู่ในตลาด มักจะออกไปช่วยแม่ขายของตามโอกาส และทุกครั้งที่เป๋อออกไปขายของช่วยแม่มักจะขายดี ขายจนหมด ลูกค้าที่เข้าอุดหนุนซื้อของส่วนมากจะเป็นผู้ชายทั้งหนุ่มและแก่ และมักจะขายได้กำไรดีเพราะบรรดาเหล่าลูกค้ามักจะไม่มีใครรับเงินทอนกัน เพราะอะไรนั้นหรือหลายท่านคงสงสัยกันแล้วมีอยู่วันหนึ่งเป๋อออกไปขายของให้แม่ที่ตลาด ลูกค้าไม่ค่อยมีจึงเผลอนั่งหลับ จนไม่รู้ตัวว่าผ้าถุงเปิด จนชายหนุ่ม ชายแก่เดินผ่านไปผ่านมาเห็นเข้าจึงได้เขามามุงที่ร้านขายของอีเป๋อ จนแน่นร้าน เพื่อจะรอฉวยโอกาสดูของดีของอีเป๋อ ไม่มีใครสนใจซื้อของหรอกครับ แม่อีเป๋อไปทำธุระกลับมาที่ร้านสงสัยว่าทำไมคนแน่นร้านก็ได้เข้าไปในร้านของตนพบลูกสาวนอนหลับอยู่ เมื่อชายหนุ่ม และชายแก่เห็นว่าแม่อีเป๋อมาที่ร้านกลัวว่าจะโดนแม่อีเป๋อด่าว่ามาแอบดูของดีอีเป๋อ จึงแกล้งซื้อของกันแบบไม่เอาเงินทอนกันหลายคนจนของหมดร้าน อีเป๋อรู้สึกตัวตื่นของก็ขายไปหมดแล้ว แม่อีเป๋อรู้จึงบอกให้อีเป๋อว่าคนซื้อของจนหมดเพราะมาแอบดูของดี หลังจากนั้นอีเป๋อ เริ่มรู้วิธีขายของให้ได้กำไรงาม จึงไปช่วยแม่ขายของแล้วแกล้งนั่งหลับ
ให้คนชายหนุ่ม คนแก่เข้ามาซื้อของ มีอาจารย์ที่มีวิชาทางไสยมาเห็นเข้าจึงได้จัดสร้างอีเป๋อ ให้พ่อค้าแม่ขายได้บูชากัน ช่วยให้ค้าขายดี

พอหลังๆครูบาอาจารย์ มีวิชาอาคมแก่กล้า จัดสร้างแม่เป๋อ เครื่องรางมหาเสน่ห์และใช้สื่ออาถรรพ์ในการอัญเชิญพรายมาสถิตเป็นแม่เป๋อ มหาเสน่ห์ มวลสารอาถรรพ์ที่พระอาจารย์ใช้ในการจัดสร้างที่เปิดเผยได้แก่ ดิน 7 ป่าช้า, ผงเถ้ากระดูก ,น้ำมันพรายที่ลนมากจากผีตายโหง, ว่านดอกทอง , ว่านช้างผสมโขลง , ว่านเขาหลง , น้ำมันช้างผสมโขลง , ผสมลงในน้ำมันว่าน หรือน้ำมันจัน และผสมผงอาถรรพ์ต่างๆไม่เป็นที่เปิดเผยอีกมาก เมื่อได้มวลสารต่างๆมาแล้วพระอาจารย์จะบริกรรม สวดท่องคาถา ระหว่างทำพิธี ทำการบด ผสม ดินป่าช้า ผงเถ้ากระดูก และว่านเสน่ห์ มวลสารอาถรรพ์ต่างๆให้ละเอียด จากนั้นจะนำมาเทขึ้นรูปเป็นแม่เป๋อ มหาเสน่ห์ ทำการปลุกเสก ลงคาถาอาคมกำกับแม่เป๋อทุกตน ให้ช่วยเหลือผู้ที่นำไปบูชา โดยมิให้มีผลเสียใดๆ ไม่ว่าจะเรื่องเสน่ห์ คนรัก ค้าขาย โชคลาภ ก็บูชาได้ทั้งชายและหญิง

แม่เป๋อ เสน่ห์ยาแฝด วิชามนดำ อาจารย์ผู้มีอาคมทางวิชาเขมร จะสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ที่ต้องการหาแฟน หากิ๊ก ให้มีคนรักหลง หรือ ผู้ที่มีปัญหาครอบครัว สามีไปมีบ้านเล็ก บ้านน้อย ใช้ดลใจคนที่ชอบที่ คุยด้วยบ่อยครั้ง ให้มารักหลงไหล มีใจให้ผู้บูชาแม่เป๋อ มหาเสน่ห์ บางท่านทำกิจการค้าขาย ก็จะนำแม่เป๋อ ไว้ในที่เก็บเงิน เพื่อเรียกเงิน เรียกทอง เรียกลูกค้าให้เข้ามาซื้อของ ให้มาใช้บริการดียิ่งนักบางคนพกพาเน้นโชคลาภ ถูกหวย รวยเบอร์ เสี่ยงดวงก็ได้เช่นกัน จะทำงานกลางวัน กลางคืน บูชาได้ไม่ต้องถืออะไรมาก เช่าบูชา องค์ละ 800 บาท

- เครื่องราง ขุนแผนอุ้มนาง พ่องัดเจ้าเสน่ห์ เป็น เครื่องรางของขลังที่มีความนิยมมากในสมัยโบราณ
ผู้ไดมีไว้บูชา หรือพกติดตัวจะไปหาใครก็มีแต่คนนิยมชมชอบ มีเสน่ห์เมตตามหาเสน่ห์เฉพาะแบบทำให้ลุ่มหลงรักแบบลืมไม่ลงอยู่ที่นี้ เครื่องรางอาถรรพ์ชิ้นนี้ ผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดู ป้องกันอันตรายที่จัเกิดขึ้นกับตัวเรา
ในเรื่องของความผิดหวัง หรือมีปัญหาในเรื่องของความรัก รักหนีตีจาก บูชา
ขุนแผนอุ้มนาง พ่องัดเจ้าเสน่ห์ สามารถช่วยได้ เพียงแค่พกติดตัวไว้ก็มีเสน่ห์เรียกว่าจะหาสิ่งใดมาเปรียบปานได้ทีเดียว ใครคิดจะเล่นของเสน่ห์เลือกเครื่องรางชิ้นนี้ เถิดแล้วท่านจะไม่ผิดหวัง เช่าบูชา องค์ละ 800 บาท

- เครื่องราง ขุนแผนนางล้อม ม้าเสพนาง เป็นมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม ใช้จีบสาวเข้าหาเพศตรงข้าม ดึงดูดเร้าใจ พิศวาสหลงใหลมีเสน่ห์ตรึงจิตตรึงใจแก่เพศตรงข้ามดียิ่งนัก คู่บ่าวสาวที่แต่งงานแล้วจะทำให้ครองรักกันนิรันดร เข้าหาผู้ใหญ่ได้รับความเมตตาเอ็นดู เรียกเงิน เรียกทอง เจรจาค้าขายดี สมัครงาน เสนอขายสินค้า โภคทรัพย์โชคลาภ ดีหลายอย่างใช้ได้ทั้งหญิงและชายผู้ที่นิยมชมชอบในเรื่องความรักความใคร่ ปรารถนาในเพศตรงข้ามหรือเพศเดียวกันไม่ควรพลาด เช่าบูชา องค์ละ 800 บาท

- เครื่องราง ขุนแผนมหาทรัพย์ นางกวักมหาโชค ประวัติ นางกวัก กล่าวคือ เมื่อคนไทยได้รับวัฒนธรรมและความเชื่อของชาวฮินดูเข้ามาจึงทำให้คนไทยมีการลากทับของวัฒนธรรม นำมาสู่ตำนานของนางกวักอีกตำนานหนึ่ง

นางกวักชื่อจริงว่า สุภาวดี บิดาชื่อ สุจิตพราหมณ์ มารดาชื่อ สุมณฑา เกิดที่เมืองมัจฉิกาสัณฑ์ (อยู่ห่างไม่ไกลจากเมืองสาวัตถี) มีครอบครัวประกอบอาชีพทำมาค้าขาย ต่อมาสุจิตตพราหมณ์ผู้เป็นพ่อ ได้ขยายกิจการซื้อเกวียนมา 1 เล่ม นำสินค้าไปเร่ขายในต่างถิ่น บางครั้งบุตรสาวขออนุญาตเดินทางไปด้วย เพื่อเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ระหว่างการค้าขาย

สุภาวดีได้มีโอกาสพบกับ "พระกัสสปเถระ" เป็นอริยสงฆ์แสดงธรรม หลังจากสุภาวดีฟังธรรมเทศนาอย่างตั้งใจแล้ว พระกัสสปเถระเจ้าได้กำหนดจิตเป็นอำนาจจิตพระอรหันต์ ประสิทธิ์ประสาทพรให้สุภาวดีและครอบครัว โดยได้ตั้งกุศลจิตประสาทพรเช่นนี้ทุกครั้งที่สุภาวดีมีโอกาสไปฟังจนจบอำลากลับ ต่อมา สุภาวดีได้เดินทางติดตามบิดาไปทำการค้า และมีโอกาสฟังธรรมพระอริยสงฆ์อีกท่านหนึ่ง นามว่า "พระสิวลีเถระเจ้า" สุภาวดีได้ฟังธรรมอย่างตั้งใจ สุภาวดีจึงมีความรู้แตกฉานในหลักธรรมต่างๆ เป็นอันมาก พระสิวลีเป็นผู้มีชีวิตอัศจรรย์กว่าพระสงฆ์อื่น คือ ท่านอยู่ในครรภ์มารดานานถึง 7 ปี 7 เดือน จึงคลอดออกมา พร้อมด้วยวาสนา บารมี ที่ติดกับวิญญาณธาตุของท่าน ท่านจึงเป็นผู้มีลาภสักการบูชามาหาท่านตลอด เมื่อถึงคราวจำเป็นและต้องการ ทุกครั้งที่สุภาวดีได้ฟังธรรมและลากลับ พระสิวลีเถระเจ้าได้กำหนดกุศลจิต ประสาทพรให้สุภาวดีและครอบครัว เช่นเดียวกัน จิตของสุภาวดีจึงได้รับประสาทพรจากพระอรหันต์ถึงสององค์ ส่งผลให้บิดาทำการค้าได้กำไรไม่เคยขาดทุน

นางได้รับพรว่า "ขอให้เจริญรุ่งเรืองไพบูลย์ด้วยทรัพย์สินเงินทอง จากการค้าขายสินค้าต่างๆสมความปรารถนาเถิด"

บิดารู้ว่าสุภาวดีคือผู้ที่เป็นสิริมงคลที่แท้จริง เป็นที่ไหลมาแห่งทรัพย์สมบัติของครอบครัว ครอบครัวร่ำรวยขึ้นเป็นมหาเศรษฐีมีเงินทองและกองเกวียนสินค้ามากมาย เทียบได้กับธนัญชัยเศรษฐี บิดาของวิสาขาแห่งแคว้นโกศล บิดาของสุภาวดีได้ฟังธรรมพระพุทธเจ้า ปฏิบัติธรรมด้วยความศรัทธา เมื่อนางสิ้นชีวิตแล้ว ชาวบ้านจึงปั้นรูปแม่นางสุภาวดีไว้บูชา ขอให้การค้ารุ่งเรือง และความเชื่อดังกล่าวนี้ ก็แพร่หลายเข้ามายังดินแดนสุวรรณภูมิ จากการเผยแพร่ของพราหมณ์ และยังคงเป็นความเชื่อที่สืบมาจนถึงทุกวันนี้ เช่าบูชา องค์ละ 800 บาท

- เครื่องราง ขุนแผนยอดขุนพล นางกำเนิด นางกำเนิด คือ ผู้หญิงที่กำลังทำท่าคลอดลูก เปรียบเสมือน ผู้ให้กำเนิด เป็นผู้ให้ ผู้ที่ปราถนาสิ่งใดก็ตามแม่ผู้นี้ก็จะปรนเปรอหามาให้ให้เปรียบเสมือนแม่รักลูก ลูกอยากได้อะไรแม่ก็หามาให้ด้วยความรักความเอ็นดู เป็นวิชาที่ท่าน อ.เสือ เข็มเทวดา ได้เล่าเรียนมาจากพระเกจิอาจารย์ ชาวเขมร หนึ่งเดียวที่สัก เสก ขลัง อย่าได้ลังเลที่จะบูชาเครื่องรางที่จะทำให้ผู้ที่บูชาสมหวังทุกเรื่อง ที่คุณปราถนา เช่าบูชา องค์ละ 800 บาท

ติดต่อได้โดยตรงที่ ศูนย์พระเครื่องชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย เบอร์โทร (089) 4488-422
ขั้นตอนการสั่งของ
1. ดูชื่อสินค้า และราคา ที่ท่านสนใจ จดจำให้แม่น
2. โทรศัพท์ติดต่อไปที่เบอร์ข้างต้น เพื่อสอบถามสินค้าว่ายังมีอยู่ไหม และราคาตรงตามต้องการหรือเปล่า
3. โอนเงินเข้าบัญชีเจ้าของเบอร์โทรศัพท์เท่านั่น สอบถาม ชื่อแเละนามสกุล หมายเลขบัญชี และธนาคารให้ชัดเจน การโอนเงินมีค่าใช้จ่ายดังนี้ ค่าสินค้า + ค่าส่งสินค้าทางไปรษณีย์ (50 บาท ต่อชิ้น)
4. เมื่อโอนเงินแล้ว ควรโทรไปบอกผู้รับเงิน แล้วส่ง ข้อความ เป็นSMS เท่านั่น ไปที่เบอร์โทร ของผู้รับเงิน ดังรายละเอียดต่อไปนี้ ชื่อ - นามสกุล ที่อยู่ชัดเจน รหัสไปรษณีย์ กรุณาทบทวนให้ดีอย่าสะกดผิดเด็ดขาด
++++ เพียงแค่นี้คุณจะได้รับของตามต้องการ ถูกต้องและรวดเร็ว ++++
แนบไฟล์
FB_IMG_1504180560685.jpg
FB_IMG_1504180560685.jpg (433.98 KiB) เปิดดู 6445 ครั้ง
FB_IMG_1504180569510.jpg
FB_IMG_1504180569510.jpg (397.22 KiB) เปิดดู 6445 ครั้ง
FB_IMG_1504180574732.jpg
FB_IMG_1504180574732.jpg (377.99 KiB) เปิดดู 6445 ครั้ง
FB_IMG_1504180579285.jpg
FB_IMG_1504180579285.jpg (462.5 KiB) เปิดดู 6445 ครั้ง
FB_IMG_1504180601814.jpg
FB_IMG_1504180601814.jpg (434.56 KiB) เปิดดู 6445 ครั้ง
FB_IMG_1504180606520.jpg
FB_IMG_1504180606520.jpg (418.65 KiB) เปิดดู 6445 ครั้ง
FB_IMG_1504180611677.jpg
FB_IMG_1504180611677.jpg (352.41 KiB) เปิดดู 6445 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 655
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

ย้อนกลับไปยัง เครื่องราง/ของขลัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron