ยันต์ดี ยันต์แรง ยันต์เพชรพญาธร !!

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

ยันต์ดี ยันต์แรง ยันต์เพชรพญาธร !!

โพสต์โดย แยม » อังคาร พ.ค. 09, 2017 10:07 am

แชร์ประสบการณ์ ยันต์พ่อเพชรพญาธร โดยคุณเสือใหญ่

ผมเป็นคนนึงที่ไม่เคยสักยันต์มาก่อน แต่หลังจากที่ประสบปัญหาเรื่องความรัก ซึ่งทุกข์ใจมากเพราะมีปัญหาไม่เข้าใจกันมาเกือบสองเดือนแระ ไม่ว่าจะคุยอะไรก้อวกกลับมาเรื่องเดิมทุกวัน แล้วก้อทะเลาะกันอีก ลืมบอกคับ เป็นรักสามเส้านะ และผมมาทีหลัง แต่เค้ายังไม่ได้แต่งงานนะครับ แต่ผู้หญิงอยู่บ้านผู้ชายแล้ว แล้วผมมารู้เอาตอนที่ผมถลำลึกจนถอนตัวไม่ขึ้นแล้ว ช่วงแรกก้อโอเคเพราะผู้หญิงทำงาน แต่ตอนนี้ผู้ชายบังคับให้ออกจากงานแล้ว ผมเลยลำบากในการพบเจอพูดคุยต่างๆ จากเจอกันทุกวัน ก้อกลายเป็นเหลือ อาทิตย์นึง ครั้งสองครั้ง พยายามทำใจถอนตัวออกมา เค้าก้อไม่ให้ผมไป ผมเองก้อรักถึงได้ยังรออยู่ เค้าเองก้อบอกว่ารักผมเช่นกัน แต่สถาณการณ์มันน่าอึดอัดใจมากขึ้นๆทุกวันๆ เพราะเหลือแค่แอบคุยกันในไลน์ ในเฟส แค่นั้น ผมเองก้อไม่ได้อยากให้เค้าออกมาด้วยความไม่สมัครใจเช่นกัน อยากให้ออกมาต้องออกมาด้วยใจ

เลยทุกข์ใจและลองโทรหาพี่หมวยดูครั้งแรก แล้วก้อมาสักยันต์พ่อเพชรพญาธรเลยทันทีในใจคิดตอนนั้น เอา ลองดู เผื่อจะดีขึ้น ง่ายๆ ผมไม่รู้เรื่องอะไรเลย ตอนนั้นคิดแค่ลองดู ผมมาสักได้ 13 วันพอดี ตอนมาสักนั้นผมทำเรื่องกู้บ้านไว้ด้วย มีปัญหาเอกสารมา สองเดือน แต่วันนี้ครับ ผมกู้บ้านผ่านแล้ว ตอนนี้ผมมีบ้านแล้วครับ ดีใจมาก และตลอดระยะเวลา 13 วันที่ผ่านมา ผมไหว้ครู มา สองครั้งแล้ว ทำบุญแล้ว และทำความรู้จักกับพ่อเพชร ปลุกยันต์ทุกคืน อาทิตย์นึงเต็มๆ หลังจากนั้นก้อยังทำทุกวันขาดไปแค่ 2 วัน เพราะไม่ไหว ไม่สบายทำงานเลิกดึก

ส่วนเรื่องรักสามเส้าที่เกริ่นมาซะยาวตั้งแต่แรก ตอนนี้ก้อเริ่มดีขึ้นๆ กลับไปคุยกันดีเหมือนตอนคบกันแรกๆ รู้สึกดีขึ้นมาก เพราะผมไม่ได้ต้องการให้ออกมาแบบบังคับใจ ถ้าใจยังไม่พร้อมก้ออย่าออกมา แค่อยากให้สนใจผมมากขึ้น และถ้าจะออกมาต้องรักผมจริงๆเท่านั้น เดี๋ยวนี้พอเค้าว่าง ก้อจะหาเวลาโทรมาเลยครับทีนี้ โทรมาแทบทุกวัน วันละครั้งสองครั้ง ในไลน์ก้อคุยกับผมมากขึ้นๆ เหมือนช่วงแรกๆที่คบกัน เนี่ยตอนนี้ครับ พิมๆอยู่ เค้าไลน์มาบอกว่าพรุ่งนี้ว่าง ไปไหนกันดี ผมล่ะอึ้งเลยครับ ผมเป็นคนพูดตรงนะครับ ถ้าไม่ดีจริงไม่มาเล่าครับ มีสองสามครั้ง ที่ผมลองของกับยันต์ ผมไลน์ไปหาเค้านานมากไม่อ่าน ผมเลยลองปลุกยันต์เลย ปลุกเสร็จปุ๊ป อ่านไลน์ทันที ทีแรกผมก้อไม่คิดไร แต่ผมทำแบบนี้มา วันนี้ 5 ครั้งแล้วครับ และทุกครั้งที่ทำ อ่านทันที อย่างมากก้อ ไม่เกินสองสามนาที ทีแรกก้อยัง งงๆ ครับ แต่ตอนนี้ เชื่อหมดใจ ศรัทธาเต็มร้อยเลยครับ ได้ผลจริงๆ ต้องขอบคุณพี่หมวยมากๆครับ พี่หมวยใจดีมาก และทุกครั้งที่โทรไปหาปรึกษา ก้อได้คำแนะนำดีๆด้านเสน่ห์กลับมาทุกครั้ง ขอบคุณมากจริงๆครับ และพฤหัสที่ 8 นี้ ผมก้อจะไปขอคำแนะนำดีๆอีกครั้ง กลับไปให้พี่หมวยสอนอีกหลายๆเรื่อง ที่ผมยังไม่ประสา ต้องขอบคุณมากจริงๆครับที่ช่วยเหลือ พี่หมวยน่ารักมากครับ แถมพูดตรงๆกับผม ดีบอกดี ไม่ดีบอกไม่ดี เราจะได้ไม่หลงทางกันไปใหญ่ แกพูดมาคำนึงครับ มีรถดีๆใช้ ต้องขับให้เป็น เท่านั้นล่ะ เข้าใจเลย ขอบคุณพี่หมวยมากครับ ทุกอย่างอยู่ที่ตัวเราครับ ศรัทธามากก้อได้มาก ศรัทธาน้อยก้อได้น้อย อยู่ที่ใจเราเองครับ ขอบคุณมากครับ
แยม
ลูกศิษย์ใหม่
 
โพสต์: 3
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ค. 09, 2017 9:28 am

Re: ยันต์ดี ยันต์แรง ยันต์เพชรพญาธร !!

โพสต์โดย tattoo_admin » อาทิตย์ พ.ค. 28, 2017 12:54 am

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 1687 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 615
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 16 ท่าน

cron