หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ยันต์ดี ต้องสำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ เม.ย. 23, 2018 2:42 pm
โดย MissA
สวัสดีค่ะ วันนี้อยากมาแชร์ประสบการณ์ที่ได้เข้ามาสักยันต์ ที่สำนัก อ.เสือ ใครที่กำลังลังเล อยากให้ได้มาสัมผัสว่า
สำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา ที่มีชื่อเสียงเรื่องเสน่ห์เมตตามายาวนาน ศิษย์จำนวนมากที่สักยันต์กลับไปแล้วก็มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตจนหลายคนต้องกลับมาเป็นรอบที่สอง สาม สี่ รวมทั้งตัวเราเองด้วยค่ะที่กลับมาเอายันต์ดีๆจากสำนัก เป็นรอบที่สาม
สำนัก อ.เสือ เป็นสายขาว เป็นสายพระฤาษี เน้นทำบุญไหว้ครู เพื่อให้ยันต์ที่เราสักไป มีอานุภาพ ศักดิ์สิทธิ์ ด้วยบารมีครู และเกิดผลสำเร็จ ที่สำคัญตัวอาจารย์ผู้สักให้คือ อ.เสือ เป็นอาจารย์ที่มีวิชา ถ้าใครเคยศึกษาประวัติอาจารย์เสือ อ.เสือเป็นศิษย์สายพระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงหลายท่าน ทั้งยังมีวิชาที่ได้ศึกษาจากฆราวาสที่มีชื่อเสียงด้านนี้มากมาย ส่วนตัวได้เคยสักทั้งแบบน้ำมันไม่เห็นรอย และแบบหมึก กับอ.เสือ สำหรับใครที่ลังเลกับการสักยันต์แบบหมึก จากประสบการณ์ส่วนตัวขอบอกเลยว่า สำนักมีเครื่องมือที่สะอาด ทันสมัย ได้รับการรับรอง ที่สำคัญฝีมือการสักลายยันต์ของอาจารย์เสือนั้น สวยคมมาก คือพอได้เห็นยันต์ที่อาจารย์สักให้ต้องหลงรักยันต์ตัวเองแน่นอน ตอนที่เรามาได้เจอศิษย์ที่มาสักยันต์หมึกหลายคน แต่ละคนที่ได้เห็นลายยันต์ของตัวเองมีแต่คนชอบ ปลื้มปริ่มกับลวดลายยันต์ของตัวเองที่ อ.เสือ สักให้ สิ่งสำคัญที่ไม่แพ้ความสวยงามของลวดลายยันต์คือ อานุภาพความศักดิ์สิทธิ์ของยันต์ ที่มากด้วยบารมีครู ทำให้ยันต์มีอานุภาพบังเกิดผลเร็ว แรง จนทำให้สำนักมีศิษย์หลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย

ใครที่ได้ย่างก้าวเข้ามาสำนักแห่งนี้ จะสัมผัสได้ถึงความสงบ เข้มขลัง ของสำนัก อีกทั้งยังสะอาด ร่มรื่น ใครได้สักยันต์ที่นี่กลับไป รับรองเลยว่าได้ของดีกลับไปแน่นอน สำนักเป็นสายพระฤาษี มีครูบาอาจารย์ ศิษย์ต้องศรัทธาครู ยันต์ดีๆที่ได้กลับไปจึงจะขับเคลื่อนได้ ด้วยแรงศรัทธาของศิษย์ และด้วยแรงอานุภาพครูบาอาจารย์ ความสำเร็จที่เราปรารถนาก็จะสัมฤทธิ์ผล