สุดยอดยันมหาสเน่ห์ จากปลายเข็ม อ.เสือ

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

สุดยอดยันมหาสเน่ห์ จากปลายเข็ม อ.เสือ

โพสต์โดย ศิษย์__ มีครู » พุธ พ.ค. 09, 2018 10:12 pm

อภิมหาลายยันต์ สุดยอดยันต์แห่งปี อ.เสือ เข็มเทวดา ผู้เปิดตำนานการสักยันต์สายเมตตาที่โด่งดังที่สุดในขณะนี้ พลิกตำราฟ้าประทาน คุณครูบาอาจารย์สอนสั่งให้ใช้วิชานี้เพื่อพิชิตอุปสรรคความรัก ใครที่มีปัญหาเรื่องหัวใจแก้ไม่ตก มีมือที่สามคอยทิ่มแทงหัวใจ แอบรักเขาไม่กล้าบอก ไม่มีคู่ครองรักแท้เสียที อยากมีเสน่ห์ทั้งเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน คุณต้องไม่พลาดด้วยเหตุผลทั้งปวง กับยันต์ที่เป็นบทสรุปเรื่องความรักเสน่หา “ยันต์เพทพญาธร” จัดพิธีพร้อมอัญเชิญครูทั้ง16ชั้นฟ้ามาเสริมพลังในการสักยันต์ครั้งนี้ 

การสัก"ยันต์เพชรพญาธร" ต้องใช้น้ำมันพิเศษ เพียงอย่างเดียวเท่านั่นในการนำมาสักลงตัว ถึงจะบังเกิดฤทธาณุคุณอันมหาศาล ซึ่งกรรมวิธีก็แสนจะยากลำบากหากได้สักยันต์ “เพทพญาธร" แล้วนั่น โบราณท่านเชื่อว่า ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ตกอยู่ในที่คับขันอย่างไรก็ไม่เป็นอันตราย มีพลานุภาพด้าน เมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภ กิจการค้าขายเจริญรุ่งเรือง เรียกทรัพย์ เรียกลาภ ทรัพย์สินบริบูรณ์เพิ่มพูนมากขึ้น มีหน้าที่การงานดี ส่งเสริมดวงชะตา ผู้คนรักใคร่ คำพูดเจรจามีพลังดังวาจาสิทธิ์ เป็นเมตตาทั้งมนุษย์ อมนุษย์ เทพยดา สัตว์ทั้งปวง ภูตผีปิศาจ ศัตรูหมู่มารทั้งปวงย่อมไม่ประสงค์ประทุษร้ายกับเรา

การที่ผู้คนต่างหลั่งใหลมาสักยันต์เพทพยาธรนั้น เพราะยันต์เพทพยาธรเป็นยันต์ที่มากด้วยแรงครู เนื่องจากการสักยันต์เพทพญาธรที่ผู้ที่สักไปได้ผลในด้านต่างๆ เกิดจากบารมีของครูบา อาจารย์ พระฤๅษีทั้งหลาย ครูสัก ครูเลข ครูเวท ครูยันต์ ครูมนต์ บารมีของเทพเทวดาทุกชั้นเหล่าฟ้า บารมีพระ เกจิอาจารย์ทั้งหลาย เพราะยันต์เพทพยาธรเป็นยันต์ที่มีอนุภาพรุนแรงมาก ซึ่ง แสดงให้เห็นว่ามีบารมีจากคุณครูบาอาจารย์ทั้งหลายมาหนุนนำและขับเคลื่อน ยันต์ให้มากด้วยอนุภาพ ฉะนั้นจึงจำเป็นต้องมีการพิธีการบูชาครูบาอาจารย์ ทั้งหลาย มีการทำพิธีบวงทรวงเทพเทวดา ทั้งหัวหมู เป็ด ไก่ อาหารคาว-หวานชั้นดี ผลไม้มงคล เหล้าชั้นเลิศ เพื่ออัญเชิญครูบาอาจารย์ ทั้งหลาย โดยเฉพาะครูเพทพยาธร รวมทั้งอัญเชิญเทพเทวดามาร่วมในงานสักยันต์ เพทพยาธร เรียกได้ว่า แค่มีโอกาสมาร่วมในพิธีมงคลอันยิ่งใหญ่ที่มิได้มีบ่อย ครั้งก็ถือว่าคุ้มแล้ว หากได้สักยันต์เพทพยาธรนี้หล่ะ ยิ่งเป็นสิริมงคลแก่ ชีวิตสักแค่ไหน บรรดาศิษย์ทั้งหลายของท่านอาจารย์เสือต่างรู้ดีว่า แค่ลงนะ หน้าทอง นะสาลิกาลิ้นทอง หรือสักยันต์อื่นๆก็แรงจนน่าตกใจ ยิ่งยันต์
เพทพยา ธร แรงจนต้องมีการบูชาครู และอัญเชิญเทพเทวดามาร่วมในงานสักยันต์ด้วยจะแรง แค่ไหน ซึ่งทางชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทยกล้าพูดได้เต็มปากได้เลยว่า การ สักยันต์เพทพยาธรของทางชมรมมีการบูชาครูและอัญเชิญเทพที่ยิ่งใหญ่ อลังการ และสมบูรณ์ที่สุดเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย อันนำไปสู่ความ “เร็ว แรง มากด้วยมหาเสน่ห์” ไปสู่ผู้สักยันต์ “เพทพยาธร” นี้


คุณสมบัติพุทธคุณของยันต์เพชรพญาธร
- ยันต์ที่ส่งเสริมคู่ครอง , คู่ชีวิต สมหวังในรัก
- ยันต์ส่องคู่รัก ชวยให้รักเรามากขึ้น
- ส่งเสริมยกชะตาชีวิต หนุนดวงได้ชะงัก
- เลื่อนตำแหน่งระดับผู้บริหาร ผู้จัดการ ยศทางข้าราชการ
- ส่งเสริมยอดขายให้กับ ( เซลล์ ขายตรง พนักงาน เป็นต้น )
- มีแฟนฝรั่ง อยากแต่งงานกับฝรั่ง จับฝรั่ง อยากมีเสน่ห์อย่าง ดารา ไปที่ใดมีแต่คนลุมล้อม
ความหมายของยันต์ ถือ ว่าเป็นเมตตามหาเสน่ห์อย่างสูงสุดที่สานุศิษย์ศรัทธา และให้ความเชื่อในการสักยันต์ ยันต์นี้มาก จนพูดปากต่อปาก กันว่าอยากมาเอายันต์นี้ ยอมนั่งรอคิวตั้งแต่เช้าถึงเที่ยงวันของอีกวันเลยที่เดียว


ในโอกาศดีเช่นนี้ อันเป็นฤกษ์แห่งมหามงคล อ.เสือ เข็มเทวดา ได้กำหนด การสักยันต์ “เทพเพชรพญาธร” ไว้ในวันเสาร์ที่ 12 และ วันอาทิตย์ ที่ 13 พฤษภาคม 2561 เพียงสองวันเท่านั่น
สนใจติดต่อสอบถาม หรือจองคิวเพื่อพบท่าน อาจารย์เสือ ได้ที่ อาจารย์ หมวย (นางฟ้าประจำสำนัก) 089-448-8422 มาด้วยจิตที่ศรัททา และปราติหารจะบรรเกิดกับศิษย์ทุกท่าน จะประสพความสำเร็จในทุกเรื่องที่ต้องการและปราถนากันทุกคนทุกท่าน นะครับ แล้วพบกันที่สำนัก อาจารย์เสือ เข็มเทวดา ... ^_^
ศิษย์__ มีครู
 

Re: ขอตอบคุณ jojo83 นะครับ

โพสต์โดย ศิษย์__ มีครู » เสาร์ พ.ค. 26, 2018 7:11 am

รูปหาดูได้ในเว็ปนี้ได้เลยครับเข้าไปที่ GALLERY แล้วไปเลือกดูลายยันเพชรพญาธร ได้เลยครับจะมีรูป ลายยันเพทพญาธรหลายรูปเลยครับ และจะลายยันแบบอื่นด้วยครับถ้าชอบแบบไหน แล้วแต่ใจ ลูกศิษย์เลยครับ ส่วนถ้าสนใจยันเพชรพญาธรต้องรีบหน่อยนะครับ เพราะว่าใกล้ถึง 12และ13 นี้แล้ว (เสาร์และอาทิตย์) ถ้าเกินสองวันนี้ไปแล้วต้องรออีกนานเลยนะครับจนกว่า อาจารย์เสือ จะหาฤกให้ได้ในการสักยันเพชรพญาธรรอบต่อไป(หลายเดือนหรืออาจจะปีหน้าเลยครับ) หรืออย่างไรแล้ว ลองติดต่อสอบถามพี่หมวย ดูก่อนที่ 089-448-8422 และขอให้ประสพความสำเร็จในทุกๆ ด้านนะครับ (ถ้าชอบแบบ เห็นผลเร็ว ขอแนะนำน้ำมันพิเศษครับ ปรึกษาพี่หมวยได้ครับ)


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on เสาร์ พ.ค. 26, 2018 7:11 am.
ศิษย์__ มีครู
 


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Google [Bot] และ บุคคลทั่วไป 14 ท่าน

cron