เรื่องเล่าประสบการณ์จริงของลูกศิษย์คนนึงของสำนัก " ทำอย่างไรให้ขายของดี "

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

เรื่องเล่าประสบการณ์จริงของลูกศิษย์คนนึงของสำนัก " ทำอย่างไรให้ขายของดี "

โพสต์โดย ผู้ช่วยคนที่ 2 » จันทร์ ต.ค. 21, 2013 11:37 am

เรื่องเล่าประสบการณ์จริงของลูกศิษย์คนนึงของสำนัก " ทำอย่างไรให้ขายของดี "


ระยะนี้ฝนตกบ่อย ตกเกือบทุกวันเลย แดดออกแปปเดียวสักพักฝนปรยปรายลงมาอีกแล้ว บรรดาแม่ค้าแม่ขาย ก็ได้แต่ แอบคิดในใจว่า " วันนี้เราน่าจะขายของดีนะ " แต่กลับไม่เป็นอย่างที่คิด เพราะพอลูกค้ามาซื้อของผ่านไปสักพักเมฆดำมาอีกแล้ว สภาพอากาศแปรปรวนตลอด หรือ อาจจะเป็นเพราะว่ามนุษย์ช่วงยุคสมัยใหม่บูชาวัตถุมากขึ้น ทำลายธรรมชาติ โดยหันมาใช้สารที่ลำลายชั้นโอโซนของโลกเรา ดังนั้นเมื่อชั้นโอโซนของโลกเราเบาบางลงก็ส่งผลให้เกิดปรากฏการณ์โลกร้อนขึ้น เป็นสาเหตุให้สภาพอากาศของโลกเราแปรปรวนไปหมด เห็นไหมค่ะว่าทุกอย่างมีเหตุมีผลของมันเอง ดังนั้น เมื่อปัญหานึงมากระทบกะอีกปัญหานึง ซึ่งส่งผลกันเป็นลูกโซ่ไปเรื่อยๆ


จะเห็นได้เลยว่าในช่วงนี้ มีบรรดาลูกศิษย์ที่เป็น แม่ค้าแม่ขายเข้ามาที่สำนักเยอะมาก เยอะพอๆกับ สาวสวยๆที่มุ่งหวังจะมาเพิ่มเสน่ห์เลนะค่ะ ดิฉันจะขอ ยกตัวอย่างล่าสุด นะค่ะ คุณนก ซึ่งเปิดร้านขาย อาหาร ประเภท ส้มตำ ยำ แซ่บ อาหารทะเลซีฟู๊ด กุ้ง หอย ปู ปลา โดยเปิดร้านอยู่ แถวๆ ชลบุรี นี่เองค่ะ คุณนกก็เจอพิษเศรษฐกิจเล่นงานค่ะ ไม่ว่าจะเป็นราคาของที่แพงขึ้น ร้านค้าเรียงรายเพิ่มขึ้นอย่างกับดอกเห็ด แถมมิหนำซ้ำยังเจอพิษฝนฟ้าเล่นงานอีก ทำเอายอดขายอาหารตกเลย บางวันขายได้ 2 โต๊ะเองนะค่ะ ซึ่ง ต้นทุน และ กำไรมันสวนทางกันซะขนาดนี้ บอกตรงๆนะค่ะ ทุนหายกำไรหดแบบนี้ อยู่ยากขึ้นคุณนกตัดสินใจเข้ามาปรึกษา คุณหมวย และ ได้เคล็ดลับและอะไรดีๆไป มากมาย ไม่ว่าจะเป็นวัตถุมงคล ผ้ายันต์ และ ได้ สักยันต์ค้าขายแรงๆ เพียงไม่กี่วันเท่านั้นที่ปฏิบัติตามคำแนะนำของพี่หมวย ประมาณ 5-7 วันได้ค่ะ เชื่อไหมค่ะ จากเดิมเคยขายได้เพียงวันละ 2 โต๊ะ ทุกวันนี้ เพิ่มมาเป็น 7-8 โต๊ะ ต่อวัน โต๊ะใหญ่ๆทั้งนั้น ดิฉันบอกได้เลยว่า ที่ทุกอย่างสำเร็จได้ขนาดนี้เป็นเพราะ ดิฉันเชื่อและศรัทธามาก และ เชื่อในคำแนะนำของพี่หมวย และ ในวันจันนี้นะค่ะ จะเข้าไปที่สำนักอีกครั้ง เข้าไปเพิ่มความแรงของยันต์ค่ะ เพื่อเพิ่มอานุภาพความแรงของยันต์ ค่ะ และสุดท้ายนี้ ดิฉันเชื่อแล้วค่ะว่าที่นี่ช่วยดิฉันได้จริง ขอเพียงแค่ศรัทธาและเชื่อว่าทุกอย่างจะต้องสำเร็จ
ผู้ช่วยคนที่ 2
ลูกศิษย์ใหม่
 
โพสต์: 6
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ส.ค. 20, 2013 11:00 am

Re: เรื่องเล่าประสบการณ์จริงของลูกศิษย์คนนึงของสำนัก " ทำอย่างไรให้ขายของดี "

โพสต์โดย tattoo_admin » อาทิตย์ มี.ค. 19, 2017 10:58 am

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 5826 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Bing [Bot] และ บุคคลทั่วไป 16 ท่าน

cron