ประสบการณ์ตรงของ แม่ค้าขายเบเกอรี่ ค้าขายดีจริง ที่จะมาเล่าสู่กันฟัง

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

ประสบการณ์ตรงของ แม่ค้าขายเบเกอรี่ ค้าขายดีจริง ที่จะมาเล่าสู่กันฟัง

โพสต์โดย ผู้ช่วยคนที่ 2 » พุธ ต.ค. 23, 2013 11:08 pm

ประสบการณ์ตรงของ แม่ค้าขายเบเกอรี่ ค้าขายดีจริง ที่จะมาเล่าสู่กันฟัง

ฟ้าฝนยังคงตกพรำอยู่กันทั่วหน้านะจ๊ะ มิหนำซ้ำยังเจอพายุเข้าอีกเป็นระลอกที่ 2 ไม่ว่าจะเป็นความแปรปรวนของสภาพอากาศ และภัยธรรมชาติที่กำลังเผชิญ หรือแม้แต่ความผันผวนของสภาวะทางเศรษฐกิจ ก็ล้วนแต่ส่งผลกระทบไปทั่วหน้า พ่อค้าแม่ขายล้วนเจอผลกระทบทั่วถึงกัน ขายของก็ไม่ดี จะค้าจะขายกันลำบากมากขึ้น
วันนี้นะค่ะ ดิฉันจะมาเล่าประสบการณ์ดีๆของ ลูกศิษย์คนนึง คือ คุณพิม เจ้าของร้านเบเกอรี่ จาก จังหวัดนครปฐมนี่นะค่ะ ที่ได้ตัดสินใจเข้ามาปรึกษาพี่หมวยเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี้ หลังจากที่ทนกันยอดขายที่หดหาย นับจากวันเป็นอาทิตย์ นบจากอาทิตย์เป็นเดือน เดือนแรกก็พอทนได้หรอกนะ แต่ พอเข้าเดือนที่สองเท่านั้นแหละ รายจ่ายกับรายรับเริ่มไม่สมดลกันแล้วซินะ ไหนจะค่าเทอมลูก เช่าร้าน ค่าผ่อนรถ รวมไปถึงค่าใช้จ่ายที่จะนำมาลงทุนค้าขายในแต่ละวัน โดยเป็นการตัดสินใจที่รวดเร็วมาก โดยคิดว่าจะต้องให้พี่หมวยช่วยหาทางออก และ ให้อ.เสือ ช่วยสักให้ โดยคิดเลยว่า ถ้าขืนปล่อยไว้ช้า หนี้สินล้นตัวแน่นอน และ หลังจากที่ได้มานั่งคุยและปรึกษาพี่หมวยนั้น พี่หมวยได้แนะนำให้ คุณพิมสักยันต์ที่แรงที่สุดที่เน้นในเรื่องของการค้าขาย และได้ทำการบูชาผ้ายันต์กลับไปบูชา ชนิดที่ว่าครบสูตรเลยทีเดียว และหลังจากที่คุณพิมได้กลับไปบูชาที่บ้านผลปรากฏว่า ยอดขายของคุณพิมั้นเพิ่มขึ้น และ คุณพิมได้ติดกลับมาที่พี่หมวยและได้เล่าให้ฟังว่า หลังจากบูชากลับมาได้เพียงแค่ประมาณ 1 อาทิตย์ ตนเองนั้นสัมผัสและรู้สึกได้เลยว่า ยอดขายเบเกอรี่ของตนนั้นเพิ่มขึ้นจริงๆ ซึ่งจากประสบการณ์ในครั้งนี้นั้น พี่หมวยได้บอกเยว่า เหตุผลหนึ่งที่คุณพิมสำเร็จเร็วเป็นเพราะว่าคุณพิมนั้นมีความศรัทธาที่สูงมาก ซึ่งพี่หมวยรู้สึกได้หลังจากที่ได้นั่งคุยปัญหากันก่อนที่จะทำการสักยันต์ และเมื่อเร็วๆนี้คุณพิมได้ติดต่อกลับมาแล้วว่า จะเข้ามาทำการสักยัต์ที่แรงเพิ่ม เพื่อ ต้องการเพิ่มฤทธานุภาพของยันต์ให้แรงยิ่งขึ้น


สำหรับผู้ที่กำลังประสบปัญหาแบบเดียวกับที่คุณพิมเจอนั้น สามารถที่จะเข้ามาปรึกษาพี่หมวยได้นะค่ะ ซึ่งพี่หมวย จะมีวิธีการ และเคล็ดลับดีๆช่วยแก้ไขได้เสมอนะค่ะ
ผู้ช่วยคนที่ 2
ลูกศิษย์ใหม่
 
โพสต์: 6
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ส.ค. 20, 2013 11:00 am

Re: ประสบการณ์ตรงของ แม่ค้าขายเบเกอรี่ ค้าขายดีจริง ที่จะมาเล่าสู่กันฟัง

โพสต์โดย Admin_Boy » พฤหัสฯ. ต.ค. 31, 2013 11:12 pm

ขอบคุณนะครับสำหรับความรู้สึกดีๆที่มีให้กับทางสำนัก
อย่าลืมไปกด LIKE ให้ Facebook ใหม่ของเรานะครับ
กดที่นี่https://www.facebook.com/pages/Importance-Tattoo/246546545498563?id=246546545498563&sk=likes
Admin_Boy
Site Admin
 
โพสต์: 147
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ส.ค. 10, 2013 9:32 pm


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 20 ท่าน