หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ยันต์ช้างประสมโขลง เสน่ห์รุนแรง ในราคาจุ๊บจิ๊บ 999บาท ด่วน! รับจำนวนจำกัด

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ ก.ย. 27, 2019 12:55 pm
โดย Miracleoflife
อภิมหาลายยันต์ สุดยอดลายยันต์ ที่ดารานิยม ฉลองครบรอบ การเปิดสำนัก มากกว่า 30 ปี มอบไว้ให้กับศิษย์ได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคา กับยันต์ที่มีความแรงทั้งด้านเสน่ห์ เมตตา ค้าขาย หรือโชคลาภ ครอบจักรวาลกันเลยทีเดียว ถ้าพลาดแล้วจะมาบอกเสียดายทีหลังไม่ได้นะจ๊ะ

อ.เสือ เข็มเทวดา ผู้เปิดตำนานการสักยันต์สายเมตตาที่โด่งดังที่สุดในขณะนี้ พลิกตำราฟ้าประทาน คุณครูบาอาจารย์สอนสั่งให้ใช้วิชานี้เพื่อพิชิตอุปสรรคความรัก ใครที่มีปัญหาเรื่องหัวใจแก้ไม่ตก มีมือที่สามคอยทิ่มแทงหัวใจ แอบรักเขาไม่กล้าบอก ไม่มีคู่ครองรักแท้เสียที อยากมีเสน่ห์ทั้งเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน คุณต้องไม่พลาดด้วยเหตุผลทั้งปวง กับยันต์ที่เป็นบทสรุปเรื่องความรักเสน่หา 

“ยันต์ช้างประสมโขลง” จัดพิธีพร้อมอัญเชิญครูทั้ง16ชั้นฟ้ามาเสริมพลังในการสักยันต์ครั้งนี้ ความหมายของ “ยันต์ช้างประสมโคลง” ช้างเป็นสัตว์มงคล และมีอำนาจสูงสุด ถึงขนาด ราชวงศ์ของไทยเรายกย่อง ให้ช้างบางเชือกมียศมีตำแหน่งเหนือคน ช้างที่มีบารมีจะเป็นจ่าฝูงและครองอนาจักรช้างในฝูงบางทีนับร้อยตัว และสามารถเลือกที่จะเสพสมช้างตัวเมียในกลุ่มกี่ตัวกี่ครั้งก็ได้โดยช้างตัวผู้ตัวอื่นไม่สามารถมาแย่งชิงได้เลย โบราณจึงเล็งเห็นความสำคัญตรงจุดนี้นำเอามาเป็นการอุปมาอุปมัย บังเกิดวิชาตามความเชื่อเป็น “ช้างประสมโขลง”ขึ้นมาซึ่งเคล็ดลับวิชาก็จะแตกต่างกันไปตามความเชื่อและการเรียนรู้สืบต่อกันมา ถึงอย่างไรก็ตามวิชาเหล่านี้ก็ไม่ได้มาเปิดเผยในที่สาธารณะ ยังคงอยู่กับผู้รู้ผู้เรียน ผู้มีวิชาสืบทอดกันต่อๆไป

การสักยันต์ช้างประสมโขลง ต้องใช้น้ำมันชนิดพิเศษที่เรียกว่า “น้ำมันช้างประสมโขลง” เพียงอย่างเดียวเท่านั่นในการนำมาสักลงตัว ถึงจะบังเกิดฤทธาณุคุณอันมหาศาล ซึ่งกรรมวิธีก็แสนจะยากลำบากหากได้สักยันต์ “ช้างประสมโขลง” แล้วนั่น โบราณท่านเชื่อว่า ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ตกอยู่ในที่คับขันอย่างไรก็ไม่เป็นอันตราย มีพลานุภาพด้าน เมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภ กิจการค้าขายเจริญรุ่งเรือง เรียกทรัพย์ เรียกลาภ ทรัพย์สินบริบูรณ์เพิ่มพูนมากขึ้น มีหน้าที่การงานดี ส่งเสริมดวงชะตา ผู้คนรักใคร่ คำพูดเจรจามีพลังดังวาจาสิทธิ์ เป็นเมตตาทั้งมนุษย์ อมนุษย์ เทพยดา สัตว์ทั้งปวง ภูตผีปิศาจ ศัตรูหมู่มารทั้งปวงย่อมไม่ประสงค์ประทุษร้ายกับเรา 

โดยเริ่มจากการดูฤกษ์ยามอันเป็นมหาฤกษ์มงคลแล้วนั่น อ.เสือ เข็มเทวดา ท่านจะจารยันต์ช้างผสมโขลงแล้ว นำมาแช่ในน้ำมันเสน่ห์จันทร์ จากนั้นท่านก็เขียนยันต์ช้างผสมโขลงลงบนว่านที่มีฤทธิ์มหาเสน่ห์อาทิ เช่น ว่านช้างผสมโขลง ว่านมหาละลวย ว่านสาวหลง เถาวหลง พลูร่วมใจ เสน่ห์จันทร์ขาว เสน่ห์จันทร์ดำ เสน่ห์จันทร์แดง ว่านทางเสน่ห์อีกหลายอย่างโดยบางตัวใช้เป็นเคล็ด ตอนทำน้ำมันช้างประสมโขลงนั้น อ.เสือ เข็มเทวดา ได้เพิ่มยันต์ที่เขียนลงบนในว่านอีกเช่น ยันต์มหาละลวย ยันต์มหาเศรษฐีและอื่นๆ เมื่อท่านลงยันต์จนเป็นที่พอใจแล้วจึงนำหุงตามตำรับพิธีโบราณและทำการอธิฐานจิตปลุกเสก 

น้ำมันช้างประสมโขลงนี้ท่านบอกว่ามีคุณอนันต์ทางเมตามหานิยม มหาเสน่ห์อย่างสูงแรงมากๆ เมื่อนำน้ำมันช้างประสมโขลงมา ลงนะหน้าทอง จะบังเกิดผลทางด้านเมตตามากกว่าน้ำมันเสกทั่วๆไปถึงร้อยเท่าพันเท่า และยิ่งมากสักลงตัวแล้วกำกับด้วยคาถาเมตตาแล้วนั่นย่อม บังเกิดผล พลานุภาพด้าน เมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภ กิจการค้าขายเจริญรุ่งเรือง เรียกทรัพย์ เรียกลาภ ทรัพย์สินบริบูรณ์เพิ่มพูนมากขึ้น มีหน้าที่การงานดี ส่งเสริมดวงชะตา ผู้คนรักใคร่ที่รักใคร่ของคนทั่วไป 

ในโอกาสดีเช่นนี้ อันเป็นฤกษ์แห่งมหามงคล อ.เสือ เข็มเทวดา ได้กำหนด การสักยันต์ “ช้างประสมโขลง” ไว้ในวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม 2562 เพียงวันเดียวเท่านั้น ใครที่ได้สักภายในวันนั้นถือได้ว่าเป็นผู้โชคดีที่ได้รับลายยันต์อันเป็นตำนานในครั้งนี้ เพราะน้ำมันทำได้น้อย สักได้แค่จำนวนเท่าที่กำหนดเท่านั่น และในครั้งนี้ อ.เสือ เข็มเทวดา ท่านใจดีอย่างเป็นที่สุด กำหนดค่าพานครูเพียง 999 บาทเท่านั่น จากที่ศิษย์ที่รู้ๆกันอยู่แล้วและที่เคยสักยันต์นี้ ว่ามีพุทธานุภาพรุนแรงขนาดไหน เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคากับค่าครูที่จ่ายไป อ.เสือ เข็มเทวดา ท่านเห็นใจ ผู้มีรายได้น้อย และมีความทุกข์เรื่องความรัก แก้ปัญหาไม่ตกเสียที งานนี้ขอความกรุณาเว้นที่ไว้สำหรับคนที่ลำบากและมีรายได้น้อยจริงๆ เท่านั่นยังไม่พอ อ.เสือ เข็มเทวดา ใจดียกกำลังสอง ลงนะหน้าทองให้ฟรีแก่ทุกท่านที่มาร่วมงาน ฟรี ๆ พร้อม ลง นะสาลิกาลิ้นทองให้อีกแบบ ได้เบิ้ลซ้ำแล้วซ้ำอีก คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพราะฉะนั้นอย่าพลาด เพราะพลาดครั้งนี้แล้ว ไม่รู้เมื่อไหร่ จะมีโอกาศอีก ใครพร้อมทั้งความศรัทธา และความเชื่อมั่น

สามารถโทรไปจองคิวได้ที่ประชาสัมพันธ์ คุณหมวย ที่เบอร์ 089-4488-422 รับเฉพาะคนที่ไตร่ตรองถี่ถ้วนแล้วว่าพร้อม ใครลังเล ขออนุญาตให้สิทธ์คนอื่นไปก่อนนะค่ะ เพราะแน่ใจว่าคิวต้องเต็มในเวลาที่รวดเร็วแน่นอน..!!! ****สักเฉพาะน้ำมันเท่านั่น...ไม่เห็นริ้วรอย****