หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ยันเพชรพญาธร

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ มิ.ย. 06, 2020 5:57 pm
โดย คมสัน แม้กไม้
เพชรพญาธร
หากพูดถึง เป็นสุดยอดยัน เมตตามหานิยม มหาสเน่ห์ ย่อมหนีไม่พ้น ยันเพชรพญาธร ซึ่งเป็นสุดยอดยันของสำนักแห่งนี้
ยันที่ใช้ได้ดีทั้งในเรื่องของความรัก สะกดจิตสะกดใจต่อผู้เจรจาด้วยยิ่งนัก อธิษฐานในเรื่องความรักดีเลิศ มีเสน่ห์และอำนาจทางเพศอย่างรุนแรง ช่วยมัดจิตมัดใจให้คนหลงใหล มีคนอุปการะ อุปถัมภ์

เหมาะสำหรับผู้ที่ อยากมีเสน่ห์ดึงดูดใจ ต้องการความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ต้องการหาแฟน และผู้ที่มีปัญหาในเรื่องความรัก ไม่สมหวัง คนที่มีปัญหาครอบครัว ผัวไม่รัก/เมียไม่สน แฟนไปมีบ้านเล็ก บ้านน้อย ต้องการดลจิตคนรักหรือคนที่ชอบ ต้องการหาแฟน หากิ๊ก ให้มีคนรักคนหลง ใช้ดลใจคนที่ชอบ ที่คุยด้วยบ่อยครั้ง ให้มารักหลงใหล มีใจให้ผู้บูชา

คุณสมบัติพุทธคุณของยันต์เพชรพญาธร
- ยันต์ที่ส่งเสริมคู่ครอง , คู่ชีวิต สมหวังในรัก
- ยันต์ส่องคู่รัก ชวยให้รักเรามากขึ้น
- ส่งเสริมยกชะตาชีวิต หนุนดวงได้ชะงัก
- เลื่อนตำแหน่งระดับผู้บริหาร ผู้จัดการ ยศทางข้าราชการ
- ส่งเสริมยอดขายให้กับ ( เซลล์ ขายตรง พนักงาน เป็นต้น )
- มีแฟนฝรั่ง อยากแต่งงานกับฝรั่ง จับฝรั่ง อยากมีเสน่ห์อย่าง ดารา ไปที่ใดมีแต่คนลุมล้อม
ความหมายของยันต์ ถือ ว่าเป็นเมตตามหาเสน่ห์อย่างสูงสุดที่สานุศิษย์ศรัทธา และให้ความเชื่อในการสักยันต์ ยันต์นี้มาก จนพูดปากต่อปาก กันว่าอยากมาเอายันต์นี้ ยอมนั่งรอคิวตั้งแต่เช้าถึงเที่ยงวันของอีกวันเลยที่เดียว
ข่าวดีทางสำนักเปิดรอบในการสักยัน เพชรพญาธร ในรอบวันที่ 8 กุมภาพันธ์2563 นี้ ท่านใดสนใจติดต่อจองคิว ได้ที่ 089-448-8422 ที่ อาจารย์หมวย ก่อนที่คิวจะเต็ม เพราะว่ายันเพชรพญาธร ไม่ได้มีสักกันบ่อยๆ ทุกครั้งที่อาจารย์เสือทำพิธีจะต้อง เปิดตำราดูเลิศดูยาม ตามตำรา และต้องอัญเชิญครู 16 ชั้นฟ้าเข้ามาร่วมในวิธีสักถ้าคิวเต็ม บอกได้เลยครับ รอโอกาศหน้า นานมากแน่เลย ถ้าท่านใดสนใจ รีบโทรนัดจองคิวได้ที่ อาจารย์หมวยได้เลยครับ