สักยันต์แม่เป๋อและยันต์ยันต์น้ำมันพราย ช่วยเรื่องความรักได้ไหม!!??

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

สักยันต์แม่เป๋อและยันต์ยันต์น้ำมันพราย ช่วยเรื่องความรักได้ไหม!!??

โพสต์โดย น้องน้ำค้าง » อังคาร เม.ย. 29, 2014 10:03 am

มีศิษย์โทรมาถามพี่หมวยเยอะมากๆ พี่หมวยให้มาลงในเว๊บบอร์ดเพื่ออธิบายชี้แนวทางให้ศิษย์ใหม่ๆได้อ่านแต่ศิษย์เก่าๆคงทราบดีและมีประสบการณ์แฮปปี้กันดีอยู่แล้ว การสักยันต์เรื่องคนรักมาหลงมารัก หรือคนรักกลับนั่น เป็นอีกวิธีนอกจากการทำเสน่ห์แบบหมอเสน่ห์ ซึ่งจะต่างกันคือ การสักยันต์ทำให้ตัวเองเป็นที่ดึงดูดมีเสน่ห์เป็นเสน่ห์ฝังลึกลงไปในร่างกายเรา อยู่กับเราตลอด แต่การทำเสน่ห์แบบหมอเสน่ห์ต้องใช้จิตวิญญาณเป็นตัวดึงจิตดึงใจ ซึ่งต้องทำพิธีอยู่ตลอดและต้องพึ่งพาหมอเสน่ห์ตลอดเวลาเพราะเมื่อหมอเสน่ห์หยุดทำเมื่อไหร่คนรักก็จะตีจากโดยทันที วิธีการนี้จึงเป็นช่องทางให้พวกหมอเสน่ห์เรียกร้องเงินทองจากผู้ถูกกระทำไม่มีจบสิ้นเสียที เพราะถ้าไม่ให้ก็จะขู่ว่าแฟนไม่กลับหรือจะโดนทิ้ง แต่กับวิธีของอ.เสือ จะต่างกัน คือทำเสน่ห์ลงตัวไปเลยอยู่กับเราตลอด ซึ่งเมื่อเจอหน้าคนรักเขาก็จะติดเรา รักเรานั่นเองค่ะ เมื่อทราบวิธีเบื้องต้นก็จะมาดูยันต์ที่เป็นที่นิยมของสำนักที่มีสิษย์มาขอสักกันมากเรื่องแฟน ไม่ว่าจะเป็นแฟนทิ้ง ไม่ใส่ใจ มีคนใหม่ มีมือที่สาม ก็สองยันต์นี้ล่ะค่ะ คือ
1.ยันต์แม่เป๋อ ตำราของยันต์นี้ดูเหมือนจะแบ่งเป็นสองภาคสองทาง ตำราหนึ่งเรียกแม่เป๋อ ตำราหนึ่งเรียกนางกำเนิด ซึ่งท่าทางลักษณะก็จะเหมือนกันถ้าดูแบบผ่านๆ อันทีจริงแล้ว โบราณให้ลักษณะของนางกำเนิดไว้ดังนี้ หญิงสาว งามสง่า รูปร่างหน้าตาผิวพรรณผ่องใส่ ใจดี ดูดึงดูดใจ ท่าทางกำลังกำเนิดบุตร ส่วนแม่เป๋อคือ เย้ายวน ชวนเสน่หา หน้าตาเชิญชวน เร้าใจ หน้าหลงใหล อ้าขา เชิดนม เชิญชวนให้มีอะไรกัน ประมาณนั่น แต่โดยรวมๆแล้ว แม่เป๋อจะเน้นไปทางเสน่ห์เมตตารักๆใคร่ๆ แต่นางกำเนิดให้โชคให้ลาภค่ะ อ.เสือ เลยเอาสองสิ่งมารวมกันเลยได้ผลทั้งเสน่ห์เมตตาและโชคลาภไปในตัว ดีสองด้านเลย
2.ยันต์น้ำมันพราย สูตรลับเฉพาะที่มีที่นี่ที่เดียวในโลกใบนี้ ยันต์ที่มีต้นกำเนิดมาจากกรรมวิธีทำน้ำมันพรายเสน่ห์เพื่อดึงดูดใจคนรักและคนพิเศษที่เราหมายปองโดยเฉพาะ เป็นยันต์ที่ไว้กำกับก้นหม้อเวลาทำพิธีปลุกเสกน้ำมันพราย ทำให้น้ำมันพรายมีพุทธานุภาพสูงสุดในการดึงจิตดึงใจให้คนมารัก มาลุ่มมาหลงจนถอนตัวไม่ขึ้นค่ะ
***สองยันต์นี้ มีแต่สักน้ำมันนะค่ะ สักไม่มีรอยไม่เห็นภาพ วันสองวันรอยที่สักก็จะหายไปแต่น้ามันและเสน่ห์ก็จะซึมลงตัวไปเอง ถ้าชอบถ้าสนใจติดต่อไปทางคุณหมวย สอบถามเพิ่มเติมได้เลยค่ะ ที่ 089-4488-422****

น้องน้ำค้าง
 

Re: สักยันต์แม่เป๋อและยันต์ยันต์น้ำมันพราย ช่วยเรื่องความรักได้ไหม!!??

โพสต์โดย วิว บางแค » อังคาร เม.ย. 29, 2014 9:03 pm

ยันต์สองยันต์นี้ไปสักกัยอ.เสือมาแล้ว เมื่อปีที่แล้ว พอดีมีปัญหากับแฟนค่อนข้างหนักและรุนแรง พี่หมวยแนะนำและปรึกษาดีมาก ได้ผลทันตาเห็น แฟนดีขึ้นปัญหาทุกอย่างก็คลี่คลายอย่างรวดเร็ว อาจเป็นเพราะมีความศรัทธาและตั้งใจ ฟังคำแนะนำของพี่หมวยตลอด และได้จองคิวสักยันตฺ์เพชรพญาธรไว้แล้ว จะไ้เสริมเข้าไปให้แรงขึ้นอีก ขอบพระคุณอ..เสือและพี่หมวยค่ะ ที่ดูแลเป็นที่ปรึกษาเป็นอย่างดีค่ะ
วิว บางแค
 

Re: สักยันต์แม่เป๋อและยันต์ยันต์น้ำมันพราย ช่วยเรื่องความรักได้ไหม!!??

โพสต์โดย เด็กดีของพี่หมวย » พฤหัสฯ. พ.ค. 01, 2014 8:28 pm

พูดถึงสองยันต์นี้ ถือได้ว่าเป็นตำนานอีกหน้าหนึ่งของสำนักอ.เสือเลยค่ะ ใครที่เป็นศิษย์สำนักนี้ย่อมรู้จักเป็นอย่างดี ถ้าใครมีปัญหาเรื่องความรักส่วนใหญ่ต้องผ่านสองยันต์นี้แน่นอน เชื่อพี่หมวยเถอะค่ะ พี่หมวยแนะนำอะไรก็เชื่อไป เพราะผลที่ได้ทุกคนทราบอยู่แล้วว่ามันเป็นผลดีขนาดไหน ดูประสบการณ์สิค่ะ มันโม้มันเขียนแต่งไม่ได้เป็นสิบๆปีหรอกนะค่ะ ในบร์ดแห่งนี้ลองกลับไปอ่านกระทู้เก่าๆดู มันหลอกกันไม่ได้หรอกนะค่ะ ขอให้ทุกคนเชื่อและศรัทธารับรองแบกปัญหาอะไรมาสำนักนี้ช่วยได้หมดค่ะ รับประกัน เพราะตัวเองก็มีปัญหาเกินจะแก้ได้มากมายแต่ก็มาจบที่นี่ค่ะ สำเร็จแน่นอน
เด็กดีของพี่หมวย
 

Re: สักยันต์แม่เป๋อและยันต์ยันต์น้ำมันพราย ช่วยเรื่องความรักได้ไหม!!??

โพสต์โดย น้องเกตุค่ะ » อาทิตย์ ก.พ. 28, 2021 9:16 am

ไปสักยันต์สองยันต์นี้เมื่ออาทิตย์ก่อน พี่หมวยน่ารักมากค่ะ ดูดวงให้แม่นยังกับตาเห็น บอกถ้าเชื่อฟังพี่หมวยแฟนจะกลับมาภายในอาทิตย์เดียว ปรากฎว่ายังไม่ทันอาทิตย์เลย แค่สามวันเอง ตั้งพานครูทุกวันเต็มสูตรอย่างที่พี่หมวยแนะนำ ทำบุญแล้ว สามวันเอง แฟนที่หายหัวไปเป็นเดือน โผล่มาเฉยเลย แฟนบอกว่าไปติดโคโยตี้มาไม่รู้เปนยังไงอยู่ๆก็คิดถึงอยากมาหา จากที่เคยติดต่อไม่ได้นึกว่าตายไปแล้วโผล่มาเฉย ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ปฎิหารย์มีจริงเกินคาด พี่หมวยพูดถูกจริงๆค่ะ แล้วหนูจะไปหาพี่หมวยวันสักยันต์เพชรพญาธรค่ะ ขอจองไว้หนึ่งคิว


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on อาทิตย์ ก.พ. 28, 2021 9:16 am.
น้องเกตุค่ะ
 


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 7 ท่าน

cron