หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ขอเล่าแชร์ประสบการณ์ของศิษย์ที่สำเร็จสมหวัง มาเล่าให้ฟัง!

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ก.พ. 06, 2021 12:44 pm
โดย ศิษย์ อ.เสือ
...ใครที่เป็นศิษย์ ของสำนักสักยันต์ อ.เสือ เข็มเทวดา ย่อมทราบและรู้ซึ้ง ถึงพุทธคุณ ของบารมี ครูบาอาจารย์ของสำนักแห่งนี้ ว่าแน่นอน และขลังจริงๆ เพราะใครก็ตาม ที่ผ่านเข็มสักของท่านแล้ว ย่อมสมหวังชัวร์ ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องรอ ขอแค่ศรัทธาและจริงใจต่อครู ซื่อสัตย์ ยึดมั่นครูบาอาจารย์ สัญญาอะไรไว้ทำตามที่พูด ย่อมได้ผลทันตาเห็น ยันต์ของสำนักแห่งนี้ มีพุทธคุณที่แตกต่างกันไป ตามความต้องการและปัญหาของศิษย์แต่ละคน ที่แตกต่างกันไป จะยกตัวอย่างยันต์แต่ละแบบให้ได้อ่าน พอสังเขปนะค่ะ
...ยันต์เสน่ห์นางรับ(ยันต์แม่เป๋อ) หรือทางเขมรจะเรียกชื่อยันต์นี้ว่า นางกำเนิด มีลักษณะเป็นรูปสาวสวย ทำกริยากำลังคลอดลูก กำเนิดบุตร มิใช่ท่าทางร่วมเพศ ถ่างขาอย่างที่ทุกคนเข้าใจ ซึ่งผิดมาตลอด ยันต์นี้มีประสบการณ์โดดเด่นของสำนักนี้มาร่วมๆ 25ปี นานมากๆ โดดเด่น ทางด้านเสน่ห์ ดึงใจคนรัก ให้คนรักกลับมาเหมือนเดิม หรือ อาจจะสักไปเรื่องโชคลาภก็ดีเช่นกัน
...ยันต์เพชรพญาธร..เทพเจ้าแห่งยันต์เสน่ห์เมตตา ที่ครองใจเหล่าศิษย์มาตั้งแต่เปิดสำนัก สร้างชื่อมามากมาย เรียกได้ว่าพุทธคุณรอบด้าน ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง เรียกว่าทีเด็ดของสำนัก
...ยันต์นกสาลิกาหลงรัง..ยันต์โบราณตั้งแต่เก่ากาล..จะคิดทำธุรกิจ ค้าขาย หรือขายตรง..ยันต์นี้เอาอยู่..มั่นใจได้เลย
...นะเมตตา...เด็ดจริงๆ...ศิษย์สายเมตตาห้ามพลาด...ครบเครื่องเรื่องเมตตา..ใครเห็นก็อ่อน ละทดละทวย..ตามใจ ใจอ่อนกันเลยทีเดียว
...และมียันต์อีกมากมาย..ที่แรงไม่แพ้กัน..สามารถหาอ่านเพิ่มเติมได้ในเว็บบอร์ด..หรือ โทร พูดคุย ปรึกษา ได้ที่เบอร์โทร (089) 44 88 422 คุยง่าย สบาย