อาจารย์หมวย ผู้เปี่ยมด้วยมธุรสวาจาอันศักดิ์สิทธิ์

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

อาจารย์หมวย ผู้เปี่ยมด้วยมธุรสวาจาอันศักดิ์สิทธิ์

โพสต์โดย Phoply » พุธ ม.ค. 14, 2015 7:16 pm

สำนักอาจารย์เสือ เข็มเทวดา สืบสานตำนานความศักดิ์สิทธิ์เข้มขลังด้วยแรงบารมีครูบาอาจารย์และบารมีท่านอาจารย์เสือ เข็มเทวดามากว่า 20 ปี
บุคคลที่สำคัญที่สุดอีกท่านหนึ่ง คือท่านอาจารย์หมวย เพราะท่านเป็นกุญแจดอกสำคัญในการเปิดประตูความสำเร็จในเรื่องธุรกิจการงาน การเงิน
การดำเนินชีวิต และความรัก รวมถึงเป็นกุญแจอันศักดิ์สิทธิ์ในการแก้ไขปัญหาร้อยแปดพันประการให้แก่สานุศิษย์ทั้งหลาย อาจารย์หมวยเป็นผู้มีวาจาอ่อนหวาน
ไพเราะเสนาะหู และเป็นวาจาอันศักดิ์สิทธิ์เปี่ยมด้วยความรักความเมตตาต่อศิษย์ทุกท่าน ด้วยอาจารย์หมวยเข้าใจดีถึงสานุศิษย์ผู้ประสบกับความทุกข์ ความไม่สมหวัง
การท้อแท้หมดกำลังใจ และการไม่มีความสุขกับการดำเนินชีวิตที่เป็นอยู่ ด้วยเหตุนี้สานุศิษย์ทั้งหลายจึงได้ขนานนามท่านว่าอาจารย์หมวยใจดี ผู้เปี่ยมด้วยมธุรสวาจา
วาจาของท่านอาจารย์หมวยนั้น ทรงพลังยิ่งนัก และเป็นเสมือนความหวังและกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ให้แก่บรรดาศิษย์ตลอดมา ผู้ใดได้ฟังแล้ว รู้สึกได้ว่าตนนั้นมีพลังใจมากขึ้น
ตื่นจากความโศรกเศร้า ความผิดหวัง และความไม่สบายกายไม่สบายใจ ผู้ใดได้ฟังแล้ว รู้สึกว่าสิ่งที่ตนปรารถนานั้น จะมาถึงในไม่ช้า และผู้ใดได้ฟังแล้ว รู้สึกได้ว่า
ตนนั้นได้รับความรักและความเมตตาอย่างหาที่เปรียบมิได้ ดังนั้นท่านทั้งหลาย อย่าได้ลังเลใจหรือเกรงกลัว ที่จะเอ่ยวาจากับท่านอาจารย์หมวยเลย ท่านควรให้โอกาส
กับชีวิตของท่านเอง ไม่ว่าเรื่องใดจะเกิดขึ้นกับท่าน เรื่องนั้นจะเล็กหรือใหญ่สักเพียงใด เรื่องนั้นจะเป็นเรื่องเกี่ยวข้องสิ่งใด หรือเรื่องนั้นจะเกิดมานานสักเพียงใด
วาจาอันมธุรสและศักดิ์สิทธิ์ของท่านอาจารย์หมวยนี้ จะนำพาท่านผ่านอุปสรรคและไปสู่สิ่งที่ท่านปรารถนาอย่างแน่นอน สิ่งที่กล่าวมาข้างต้นนั้น สานุศิษย์ทั้งหลาย
คงได้พิสูจน์มาตลอดระยะเวลา 20 กว่าปีแล้วว่า ผู้ใดฟังและปฏิบัติตามวาจาของอาจารย์หมวยแล้ว ผู้นั้นจะหาคำว่าตกต่ำและผิดหวังในสิ่งอันปรารถนานั้นไม่มี

หากท่านประสงค์จะเดินทางมายังสำนัก ท่านสามารถติดต่อเพื่อทำการนัดหมายวันและเวลาอันเป็นมงคลฤกษ์ได้ที่ อาจารย์หมวย 089-448-8422
หรือผู้ช่วยอาจารย์หมวย 089-674-5737
Phoply
ศิษย์น้อง
 
โพสต์: 30
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 13, 2014 1:19 pm

Re: อาจารย์หมวย ผู้เปี่ยมด้วยมธุรสวาจาอันศักดิ์สิทธิ์

โพสต์โดย icesticker » พฤหัสฯ. ก.พ. 12, 2015 11:19 am

อ่านเเล้วขนลุกเลยอ่าครับย เป็นเรื่องราวที่น่าติดตามมากเลยจิงๆ
icesticker
ลูกศิษย์ใหม่
 
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ก.พ. 12, 2015 10:57 am


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 7 ท่าน

cron