ใครไม่มางานนี้ ถือว่าพลาดสุดๆ

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

ใครไม่มางานนี้ ถือว่าพลาดสุดๆ

โพสต์โดย เคราฤาษี » ศุกร์ พ.ค. 22, 2020 4:47 am

ยันต์หนึ่งที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย ขึ้น ชื่อ มากด้วยประสบการณ์ด้านเสน่ห์จนเป็นที่โจษจันกันในหมู่ศิษย์ทั้งหลายของ ท่านอาจารย์เสือ เรียกว่าแรงจนเป็นตำนานเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นยันต์ที่ได้ ชื่อว่า “ เร็ว แรง เห็นผล ” อันทำให้ศิษย์ของท่านอาจารย์เสือเป็นพันๆคนหาโอกาสมาสักยันต์ชั้นครูที่ชื่อว่า “ยันต์เพทพยาธร” กันทั่วหน้า


ตาม ตำนาน เพชรพญาธร เป็นเทพชั้นสูง อยู่ในป่าหิมพานต์ ขนาดเทวดา และนางฟ้าด้วยกันยังหลงใหล เพชรพญาธรชอบไปจับหญิงสาวๆ สวยๆ มาเสพสังวาส และหญิงสาวเหล่านั้นก็หลงใหล คลั่งไคล้เทพเพชรพญาธรตนนี้
นอก จากเทพเพรชพญาธร จะเป็นเทพที่มีเสน่ห์แรง แล้ว ยังสามารถโบยบินไปหาผู้คน ไปหาหญิงสาวที่ปรารถณาได้ ส่วนเรืองอื่นไม่ต้องพูดถึง เพราะเพชรพญาธรมีเสน่ห์รุงแรง อย่างตกใจ ผู้คนหลงใหล ขนาดเทวดา นางฟ้าก็ยังหลงใหล คลั่งใคลืในองค์เพชรพญาธร
เมื่อ เพชรพญาธรมีเสน่ห์มากมายรุงแรงขนาดนี้ เมื่อเราได้สักเพชรพญาธรที่มีเสน่ห์มากมาย เราจะไม่มีเฉกเช่นเพชรพญาธรได้อย่างไร เรียกว่า เรื่องเสน่ห์รุนแรงเหลือคณา
ฉะนั้น เมื่อผู้คนที่พบหน้าเจรจาพูดคุยกับเราซึ่งมีเสน่ห์ดั่งเพชรพญาธร ผู้คนทั้งหลายต่างรักใคร่ เมตตาเอ็นดู ให้ความช่วยเหลือ ผีสางนางไม้ก็เมตตา รักใคร่ ช่วยเหลือ เทพเทวดาก็รำลึก ตรึกถึงอันนำไปสู่ความสำเร็จ ทั้งด้านการงาน การเงิน โชคลาภ และไม่ขาดแคลนในเรื่องความรักอย่างแน่นอน จึงเป็นยันต์ที่ครอบคลุมความสำเร็จในทุกๆด้าน

คุณสมบัติพุทธคุณของยันต์เพชรพญาธร
- ยันต์ที่ส่งเสริมคู่ครอง , คู่ชีวิต สมหวังในรัก
- ยันต์ส่องคู่รัก ชวยให้รักเรามากขึ้น
- ส่งเสริมยกชะตาชีวิต หนุนดวงได้ชะงัก
- เลื่อนตำแหน่งระดับผู้บริหาร ผู้จัดการ ยศทางข้าราชการ
- ส่งเสริมยอดขายให้กับ ( เซลล์ ขายตรง พนักงาน เป็นต้น )
- มีแฟนฝรั่ง อยากแต่งงานกับฝรั่ง จับฝรั่ง อยากมีเสน่ห์อย่าง ดารา ไปที่ใดมีแต่คนลุมล้อม
ความหมายของยันต์ ถือ ว่าเป็นเมตตามหาเสน่ห์อย่างสูงสุดที่สานุศิษย์ศรัทธา และให้ความเชื่อในการสักยันต์ ยันต์นี้มาก จนพูดปากต่อปาก กันว่าอยากมาเอายันต์นี้ ยอมนั่งรอคิวตั้งแต่เช้าถึงเที่ยงวันของอีกวันเลยที่เดียว

และในวาระโอกาสดีนี้ เป็นฤกษ์มหาฤกษ์ เป็นวาระแห่งการสักยันต์เพทพยาธรในครั้งนี้ ในวันที่ 9 พฤษภา พ.ศ.2563 (เป็นวาระสุดท้ายของปีนี้ สักอีกทีปีหน้าเลยจ๊า..!!) เนื่องจากยันต์เพทพยาธรเป็นยันต์ที่มีผู้คนสนใจสักกันมาก ผู้ที่ สนใจสักยันต์นี้กรุณาโทรจองคิวก่อนที่ อาจารย์ หมวย โทร 089-4488-422 ครับ เวลา 7:30 น.ถึง 24.00 น. ตอนนี้คิวใกล้เต็มแล้ว รีบก่อนพลาดโอกาศ


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on ศุกร์ พ.ค. 22, 2020 4:47 am.
เคราฤาษี
 

ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 14 ท่าน

cron