ดีใจที่ได้เป็นลูกศิษย์ อาจารย์เสือ เข็มเทวดา

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

ดีใจที่ได้เป็นลูกศิษย์ อาจารย์เสือ เข็มเทวดา

โพสต์โดย คมสัน แม้กไม้ » พฤหัสฯ. มิ.ย. 29, 2017 9:10 pm

สวัสดีครับสานุศิษย์อาจารย์ เสือเข็ม เทวดาทุกท่านทั้งศิษใหม่และศิษเกา วันนี้ผมมีความปราบปลืมและยินมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาฝากตัวเป็นสิษอาจารย์ เสือเข็มเทวดา เป็นอย่างยิ่ง ครั้งหนึ่งผมเคยประสพปัญหาทางการเงินอย่างหนัก ไม่มีงานไม่มีแม้กระทั้งเงินใช้จ่ายในแต่ละวันซ่ำร้ายครอบครอบครัวมีปัญหาทะเลาะกับคนที่บ้านทุกวันเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกไม่รู้ว่าจะไปพึ่งใครหรือว่าจะคำปรึกาากับใคร มืดแปดด้าน จนวันหนึ่งผมได้เปิดขอมูลใน กูเกิ้ลจนมาได้พบ วิหารอันศักสิทแห่งหนี่งมีชื่อว่า สำนัก อาจารย์เสือ เข็มเทวดา ที่ผมบอกว่าที่เป็นวิหารอันสักสิทเพราะว่าสถานที่แห่งนี้ได้เปลี่ยนชีวิตของผมจากที่เคย ย่ำแย่ งานไม่มีทำ ไม่มีเงินใช้ แถมจะต้องทะเลาะกับคนที่บ้านไม่ซ่ำแต่ละวัน เพราะสาเหตุสภาพการเงินไม่ล่องเหมือแต่ก่อน และหลังจากที่ผมได้มาฝากตัวเป็น ศิษอาจารย์เสือ ทุกอย่าง เป็นเรื่องง่ายขึ้น จากหน้ามือเป็นหลังมือเลยที่เดี่ยว จากที่งานไม่มีให้ทำก็มีลูกค้าเก่าติดต่อเข้ามา ซื้งเป็นลกค้ารายใหญ่ซึ่งแต่ก่อนเคยติดต่อแล้วแต่ก็ติดต่อไม่ได้บ้างละไม่สะดวกที่จะให้เจอบ้างละแต่พอมาเป็นศิษอาจารย์เสือ ดูเหมอนว่าทุกจะง่ายขึ้น ไปติดต่องานหาลูกค้าใหม่ก็ติดต่องานง่ายขึ้นสะดวกขึ้กว่าเดิมขึ้นเยอะ สิ่งหนึ่งผมคิดว่าเพราะว่ามี บุญบารมีจากสำหนักอาจารย์เสือ ค่อยดูแลและช่วยเหลือลูกศิษคนนี้อยู่ ทุกครั้งที่ผมจะติดต่องานติดต่อลูกค้าคนสำคัญ ผมจะขอบารมี จากครูบาอาจารย์ ช่วยขอให้ได้งาน ขอให้ลูกค้าเปิดออเดอร์กับผมและก็ขอให้ลูกค้าซื้อของผมง่ายๆ ซึ่งที่ผ่านมาและส่วนใหญ่ ผมก็จะได้ลูกค้า อยู่เป็นประจำ ผมเคยถามตัวเองอยู่เสมอว่าทำไมเมื่อก่อน ถึงได้ลำบากทำไมติดต่อลูกค้าไม่ได้ เป็นเพราะช่วงเวลาหรือโอกาสหรือเปล่า แต่จริงๆแล้ว เป็นเพราะอำนาจสิ่งสักศิษจาก ครูบาอาจรย์ ที่สำหนักซะมากกว่า เพราะว่าเราเป็นศิษมีครู ผมรักครูที่สำนัก ผมรักและศรัญฐา อาจารย์เสือ และสำนักมาก ถ้าเรารักครู ครูก็จะรักลูกศิษค่อยช่วยเหลือลูกศิษทุกคน
และทุกครั้ง ที่ผมประสพปัญหาหรือมีเรื่องอะไร ผมจะค่อยปรึกษาพี่หมวย อยู่เป็นประจำ พี่หมวยเป็นเสมือนพี่สาวที่แสนดี ค่อยช่วยดูแลสอบถาม สาระทุกของผมทุก อย่าง ทั้งยามทุกและสุขอยู่เป็นประจำ ชีวิตของผมทุกวันนี้ ที่มีความสุขได้จนถึงทุกวันนี้สิ่งหนึ่งผมได้ดิบได้ดี ได้ดีขึ้นมาได้เพราะพี่หมวย ค่อยแนะนำผม ถ้าในวันนั้นถ้าผมไม่โทรมาหาพี่หมวย ผมก็ยังไม่รู้เลยว่าชีวิตของผมจะเป็นอย่างไร พี่หมวยเหมือนตะเกียงนำทางให้ผมได้พบเจอสิ่งที่ดีดี ขึ้นในทุกวันนี้ได้ ขอขอบคุณพี่หมวย และอาจารย์เสือ ที่เป็นผู้ชี้นำเส้นทางและสิ่งดีดี ให้ผมได้เจอสิ่งใหม่ๆในวันนี้ครับ
ส่วนท่านใดที่ประสพปัญหา ต่างๆ ไม่มีทางเดินไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ลองมาที่สำนักแห่งนี้เถอะครับ มาด้วยใจที่ศรัญฐาและมาด้วยใจที่บริสุท และปัญหาของคุณจะพบกับทางออก ที่ดีขึ้เหมือนผม
ครูบารอาจารย์ ค่อยช่วยเหลือคุณอยู่ มาด้วยใจที่รักครูและศรัญฐาแล้วคุณจะได้ในสิ่งที่คุณต้องการ แล้วเราค่อยพบกันที่สำนัก อาจารย์เสือ เข็มเทวดา นะครับ
ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2560 ขอเรียนเชิญ ทั้งศิษเก่าและใหม่ เข้าร่วมงานพิธี งานไหว้ครูพ่อเพชรพญาธรกันนะครับ กันทุกท่านนะครับ มาไหว้ครูและก็มาแชร์ประสพการณ์กันนะครับ แล้วพบกันที่สำนัก อาจารย์ เสือเข็มเทวดากันทุกท่านนะครับ ขอให้รักและเชื่อมั่นใน ครูบารอาจาร์ และทุกสิ่งที่คุณ ปราถนาที่คุณต้องการ ก็ได้ตามที่คุณต้องการ ศิษมีครู ครูที่สำนัดไม่ให้ลูกศิษลำบากทุกท่านครับ และเจอกันที่สำนัก อาจารย์เสือ เข็มเทวดา นะครับ ^-^


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on พฤหัสฯ. มิ.ย. 29, 2017 9:10 pm.
คมสัน แม้กไม้
 

ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 16 ท่าน

cron