ความสำเร็จ ทึ่ได้รับจากสำนัก

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

ความสำเร็จ ทึ่ได้รับจากสำนัก

โพสต์โดย คมสัน แม้กไม้ » เสาร์ ต.ค. 14, 2017 9:39 pm

สวัสดีครับ ลูกศิษย์อ.เสือทุกท่าน ผมนั้นก็เป็นอีกคนนึงที่ประสบปัญหาหลายอย่างในชีวิต และไปมาหลายสำนัก แต่ก็ยังคิดว่าไม่ดีขึ้นเลย ปัญหาก็รุมเร้า หลุดไม่พ้นเสียที จนช่วงก่อนวันงานเพชรพญาธรนั้นเอง ผมก็ค้นหาใน google จนบังเอิญไปเจอกับอ.เสือ และกำลังจะมีงานสักยันต์เพชรพญาธร ที่ได้ชื่อว่าสุดยอดในทุกด้าน อันดับ 1 ของสำนัก ผมจึงตัดสินใจคุยกับคุณหมวย เพื่อขอจองคิวในวันงาน (ขอสารภาพว่าครั้งแรกคิดว่าคุณหมวยดุมากเลยครับ ฮ่าๆ)

ในวันงานที่ผมมามีเพื่อนๆ อีก 12 คน ตอนแรกผมคิดว่าสำนักของอ. เสือก็คงเหมือนสำนักอื่นๆ ทั่วไป ไม่ได้มีอะไรพิเศษ จนผมได้คุยกับคุณหมวย คนที่ผมคิดว่าเธอดุ เข้ม และจะไม่รับสักให้ผมในตอนแรกด้วยซ้ำ ผมได้คุยกับคุณหมวยในปัญหาที่ประสบมา คุณหมวยก็ได้ให้คำแนะนำอะไรหลายอย่างมาก ในเรื่องของการแก้ปัญหาและแนะนำยันต์เพิ่มที่เหมาะกับผม ที่จะทำให้แก้ไขปัญหาได้ตรงจุด นั่นคือพญาเต่าเรือนและยันนะโม ในวันงานเพชรพญาธรลูกศิษย์มาเยอะมาก อ.เสือเหนื่อยมาก แต่คุณหมวยก็ช่วยคุยกับอ.เสือ จนผมได้สักนั้นเอง เนื่องจากผมสักเยอะ จึงได้คิวสุดท้าย (วันงานอ.เสือเหนื่อยมาก ผมได้สักเพชรพญาธรและพญาเต่าเรือน และกลับไปสักหัวใจนะโมอีกครั้งในวันอื่น) ในระหว่างที่รอนั้นคุณหมวยได้ให้คำปรึกษาอะไรกับผมหลายอย่าง โดยมีน้องผู้หญิงอีกคนคอยช่วยจดและพูดคุยกับผมด้วย

หลังจากกลับมาสำนัก ผมได้ปฏิบัติตามคำแนะนำของคุณหมวยทุกอย่าง ไม่น่าเชื่อว่าชีวิตผมพลิกฟื้นขึ้นมาได้ ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเงิน สิ่งที่ผมรอคอย คาดหวัง หรือเคยถอดใจไปแล้ว ผมก็แก้ปัญหาเหล่านั้นได้ จะไปเจรจาติดต่องานก็สำเร็จได้ตามเป้า เงินทองที่ฝืดเคืองก็แก้ปัญหาได้สำเร็จ กู้เงินผ่าน 4 ล้าน ได้งาน ได้โครงการที่อยากทำ ไม่ว่าจะไปมากี่สำนักแต่ผมขอยืนยันในความศรัทธาต่อครูและอ.เสือว่าสำนักนี้คือของจริง เข้มและแรงจริง และผมต้องขอขอบคุณคุณหมวย ที่ได้ช่วยเหลือผมในทุกเรื่อง ผมเคยคิดว่าเธอดุและเรื่องมาก แต่พอได้คุยแล้วเธอเป็นคนตลกและน่ารักมาก ที่เธอเข้มกับผมมากๆ เพราะเธอกังวลว่าผมจะไม่ปฏิบัติตามคำแนะนำ จะทำให้ยันต์ไม่ได้ผล ซึ่งหลังจากสักยันต์คุณหมวยก็จะโทร.หรือส่งข้อความมาถามผมอยู่เสมอ

ขอให้เพื่อนทุกคนเชื่อมั่นในครู รักครู ศรัทธาต่อครู และขอให้ประสบความสำเร็จกันทุกคนครับ อย่าลืมหมั่นทำบุญให้ครู ไหว้ครู และปลุกยันต์อยู่เสมอนะครับ ศิษย์ไม่ลืมครู ได้ดีทุกคนครับ สุดยอดครับ ถ้าเพื่อนคนไหนยังลังเลใจ ลองปรึกษาคุณหมวยได้ตามเบอร์นี้เลยครับ 089-448-8422 คุณหมวยใจดีและอ.เสือจะแก้ปัญหาและทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นแน่นอน


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on เสาร์ ต.ค. 14, 2017 9:39 pm.
คมสัน แม้กไม้
 

ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 8 ท่าน