มหาฤกษ์มงคล เปิดดวง ต้อนรับปีใหม่ พรั่งพร้อมโชคลาภ เสน่หา ธุรกิจการงานรุ่งเรือง ณ สำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

มหาฤกษ์มงคล เปิดดวง ต้อนรับปีใหม่ พรั่งพร้อมโชคลาภ เสน่หา ธุรกิจการงานรุ่งเรือง ณ สำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา

โพสต์โดย kikkikkakkak » เสาร์ ธ.ค. 30, 2017 4:37 pm

เนื่องในวาระมงคลฤกษ์ต้อนรับปี 2561 กำลังจะมาถึงนี้ นับเป็นห้วงเวลาอันเป็นสิริมงคล ฤกษ์งามยามดี ในการเปิดชะตาชีวิต เปิดประตูดวง เสริมราศีลักษณา ให้มีความเป็นมงคล มีความเต็มเปี่ยมด้วยพลังที่พร้อมในการดำเนินชีวิตในทุกสถานการณ์ปัญหา

ทางสำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา ยังเปิดทำการในช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่นี้ เพื่อให้ผู้มีจิตศรัทธาในบารมีครูอาจารย์และท่าน อ.เสือ เข็มเทวดา ได้มีโอกาสเข้าคารวะและปาวรณาตัวเป็นศิษย์ อีกทั้งยังเป็นโอกาสอันดี แก่ผู้ที่กำลังประสบปัญหาต่างๆ นานา ในชีวิต ทั้งเรื่องความีรัก การงานธุรกิจ หรือโชคลาภ ได้มีหนทางในการแก้ไขปัญหาชีวิตเหล่านี้ และยังรวมถึงเป็นโอกาสให้ผู้ที่ปรารถนาเสริมลักษณราศี มีความเชื่อในการเสริมดวงเพิ่มพลังชีวิต ได้มีโอกาสเข้ารีบสิ่งที่เป็นมงคล และสิ่งอันเป็นความศักดิ์สิทธ์ที่แท้จริง

ไม่ว่าท่านจะเป็นผู้ที่กำลังประสบปัญหาใดๆ ก็ตามที่ท่านคิดว่าไม่มีผู้ใดช่วยท่านได้ สำนักแห่งนี้เป็นทางออกให้ท่านได้เสมอ ในทุกเรื่อง เพียงท่านมาพร้อมความศรัทธาและเชื่อมั่นในบารมีครูอาจารย์และท่าน อ.เสือ เข็มเทวดา หรือท่านประสงค์สิ่งใดก็ตาม ย่อมมีปาฏิหาริย์เกิดแก่ท่านเสมอ

หากท่านประสงค์จะเดินทางมายังสำนัก ท่านสามารถติดต่อสอบถามและทำการนัดหมายได้ที่ อ.หมวย 089-4488-422

*หมายเหตุ: มีการจัดช่วงเวลาพิเศษให้แก่สานุศิษย์ที่มีกิจธุระในเวลาทำการปกติของสำนัก ติดต่อสอบถามรายละเอียดตารางเวลาพิเศษได้ที่ อ.หมวย
kikkikkakkak
ศิษย์น้อง
 
โพสต์: 34
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ต.ค. 15, 2016 3:53 pm

ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 13 ท่าน

cron