เมื่อปาฏิหารย์เริ่มเกิด

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

เมื่อปาฏิหารย์เริ่มเกิด

โพสต์โดย Kamu » อังคาร ม.ค. 26, 2016 10:03 pm

ผมเข้าเป็นศิษย์ อ.เสือ วันที่ 26 มาราคม 59 ที่ผ่านมา ผมมีปัญหาเรื่องความรักไม่สมหวัง มืดไปหมดทุกด้าน ไม่รู้จะพึ่งใครได้แล้ว สุดท้ายผมพูดเล่นกับเพื่อนแบบปลงๆ ว่า มีที่ทำเสน่ห์ไหมอยากให้แฟนกลับมา สิ่งที่เพื่อผมตอบมาคือ "มี"
โอ้ยยยยย!!! ผมทั้งตกใจและ ดีใจ แต่ในความดีใจนั้นผมเองก็ยังไม่เชื่ออะไร เพราะผมไม่เคยคิดว่าเรื่องแบบน้จะเป็นไปได้ หากแต่ ผมไม่มีทางเลือกใดๆแล้ว เลยขอเบอร์จากน้องคนนั้นมา แล้วก็โทรเลย เพื่อนบอกว่า นี่คือเบอร์คุณหมวย โทรเอาเอง

ผมวางสายเพื่อกดเบอร์ทันทีปลายทางมีเสียงผู้หญิงรับสาย คุณหมวยครับเป็นคนรับ ผมเริ่มบอกความประสงค์ทันที่ "คุณหมวยครับผมอยากให้แฟนกลับมา เขาทิ้งผมไป" ยังไม่ทันพูดอะไรต่อ เสียงผู้หญิงนิ่มๆเนิบๆ เหมือนจะหมดแรง ก็บอกว่า คุณใจเย็นๆ คุณรู้อะไรบ้าง เรื่อง สำนัก อ.เสือ ผมตอบเลย ไม่รู้เลยครับ คุณหมวยสวนกลับว่า คุณอย่าเพิ่มทำอะไรกลับไปอ่านในเวปของสำนักก่อน แล้วค่อยโทรมาใหม่ ผมเงียบ ตอบอย่างเดียว คับๆ วางสายทันที มานั่นนึก มันจะอะไรนักหนา ทำไมต้องอ่าน แต่ไม่มีทางเลือกใดๆให้ผมอีกต่อไปแล้ว อ่านก็อ่าน

ผมนั่งอ่านเวปอยู่สักสองชั่วโมง เจอสิ่งต่างๆที่มีผู้คนจำนวนมากเข้ามาโพสไว้ ผมเริ่มงง ว่า เป็นเรื่องการ อวย กันเองหรือป่าว แต่ก้อดูแล้ว ชื่อมันก้อต่างกัน เรื่องราวก็ต่างกัน ถ้าจะอวยกันเอง คงไม่ขยันขนาดนี้ เรื่องราวหลายอย่างถูกเขียนไว้ข้างใน อ่านเข้าก็รู้สึกว่าน่าสนใจ เริ่มคิดว่าทำไมมีคนสำเร็จด้วยศาสตร์แบบนี้จริงหรือ แต่ส่วนหนึ่งของความคิดคือ ทำไมโบราณมีโหรประจำราชวัง ทำไมก่อนออกกองถ่ายหนัง ถึงมีบวงสรางสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ นั่นแสดงว่าเรื่องพวกนี้เป็นสิ่งที่จับต้องไม่ได้ แต่.... ผมเคยได้คุยกับคนมุสลิม เรื่องนึงที่คนนั้นบอกผมมาคือ ก่อนที่ ใครจะเข้ามาเป็นมุสลิม ต้องเชื่อก่อนว่า พระเจ้ามีจริง ถ้าไม่เชื่อว่ามีตริง ไม่ต้องเข้ามา เหมือนกันครับ ถ้าท่านไม่เชื่อว่า สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง ท่านไม่ต้องเข้ามาสำนักนี้ คุณหมวยเรียกมันว่า ศรัทธา

นี่แค่เริ่มต้นนะครับ ยังมีต่อ เดียวผมว่างจะมาเล่าต่อนะครับ เรื่องที่สำนักนี้เกิดขึ้นในวันเดียวแต่มีหลายอย่างที่ผมได้รับกลับมามันทำให้สติผมที่พล่านๆ สงบลงได้มากอย่างไมาน่าเชือ่

วันนี้มาเขียนเพิ่มครับ
ขณะที่รอ อ.เสือ คุณหมวยได้พร่ำสอนหลายอย่าง มีกฏเหล็ก กำชับมา ว่าห้าม ติดต่อแฟนโดยเด็ดขาด ไม่ว่าทางใด หรือ ไม่ต้องเข้าไปอยากรู้เรื่องแฟนโดยเด็ดขาด นอกจากนั้น คุณหมวยก้อเริ่มสอนสิ่งสำคัญที่จำเป็นต้องปฏิบัติ หลังจากนั้น ผมก็เข้าไปพบ อ.เสือ เพื่อให้ อาจารย์ลงสัก ลง ณ หน้าทอง และสาริกาลิ้นทอง ความรู้สึกผมขณะทำพิธี รู้สึกถึง ความขลังของ อ.เสือ อย่างมาก เมื่อเส็จลงมา คุณหมวกก็คุยต่อกับคุณหมวยอีกพักใหญ่ถึงเรื่องต่างๆที่ควรทำอย่างเคร่งครัด ได้สักบ่ายๆ ลมขอลาคุณหมวยกลับบ้าน ระหว่างขับรถกลับรู้สึกถึงความปลอดโปร่งเหมือนมีความรู้สึกว่ามีคนคอยช่วยเราอยู่ข้างๆ

ผมกลับมาถึงบ้านคืนนั้นผมต้องทำความรู้จักกับแม่เป๋อ และปลุกยันต์เป็นครั้งแรก โดยทำในเวลา ดึกสงัด คืนนี้ผมนอนไม่หลับจริงๆครับ มีเรื่องที่ต้องทำผิดกฏเกิดขึ้นผมได้รับไลน์จากแฟนคุยเรื่องแม่ที่มีปัญหาอยู่ ผมจำเป็นต้องคุย แต่ผมก็ไม่มีข้อความที่ชวนเขากลับมาเลย คุยปรึกษาเรืืองแม่และเรื่องอื่นๆอยู่นานพอควร ผมีรู่ตัวเลยครับว่าผมผิดกฏ แต่มันจำเป็นจริงๆครับ พอได้เวลาปลุกยันต์ ผมก็ตั้งจิตตั้งสมาธิ และมีความจั้งใจมาก ผมทำตามขั้นตอนอย่างเคร่งครัด เมื่อเสร็จผมก็เข้านอนพัก ตอนเช้าตื่นขึ้นมาอีกแล้วครับ แฟนทักมา แต่ครั้งนี้ผมตั้งใจทำตามคุณหมวยบอกอย่างเคร่งครัด ตอบเขาไปคำเดียวว่า "คับ" แล้วทั้งวันก็ไม่มีการติดต่อกันอีกเลย จนถึงวันรุ่งขึ้นคือวันที่ผมกำลังพิมพ์เพิ่มนี้ ก็ยังไม่มีการทักมา ผมเองเป็นคนคิดมาก ฟุ้งซ่าน แต่ผมยึดในคำแนะนำของคุณหมวย ผมจะตั้งใจทำตามที่คุณหมวยบอกทุกอย่าง ผมเพิ่มพบคุณหมวยและ อ.เสือ ได้แค่ 2 วันนะครับ ระหว่างที่พิมพ์อยู่นี้

ผมหวังว่าผมจำทำได้สำเร็จเหมือนท่านอื่นๆ ด้วยความศรัทธา ความเคารพ ความรัก ที่มีต่อครู ต่อ แม่เป๋อ

การเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างไร ผมจะมาเล่าต่อเมื่อมีความคืบหน้านะครับ

ผมยินดีจากใจจริงกับท่านอื่นๆ ที่ทำได้สำเร็จตามความตั้งใจด้วยนะครับ
รัก บูชา ศรัทธาครู และแม่เป๋อ เป็นที่สุดครับ

วันนี้วันที่ 29 มาราคม 59 ผมปฏิบัติตามกฏเหล็กมาตั้งแต่วันที่ 27 ไม่ทัก ไม่คุย ใจแทบขาด เมื่อวันที่ 28 ทำบุญมาตามที่ได้สัญญาไว้ วันที่ 28 ไหว้ครู ผมเริ่มหมดความหวัง แต่รู้ไหมคับ วันนี้ ตอนสักเกือบ 11 โมง เสียงไลน์ดังขึ้น ผมไม่ได้สนใจเพราะคิดว่า ไม่ใช่แน่ๆ ไม่อยากตั้งความหวังใดๆ แต่เมื่อเปิดดู ใช่ครับ ใช่จริงๆ เทอทักมา ผมดีใจมากกกกกคับ แต่ยังไงผมก็ไม่ลืมกฏพี่หมวย ตอบน้อย ตอบสั้น จนเทอคิดว่าผมไม่อยากคุยด้วย แต่ผมก็ต้องปฏิบัติตามพี่หมวยครับ ไม่มีแหกกฏ เพราะผมเริ่มเชื่อแล้วครับว่า พ่อปู่ และแม่เป๋อ กำลังช่วยผมอยู่ ขณะเดียวกันพี่หมวยก็ส่งข้อความเข้ามาเหมือนจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น และเตือนผมอีกครั้ง ผมรับปากพี่หวยทุกอย่างและจะทำให้ได้ รวมทั้งสัญญาที่ให้ไว้ก่อนขึ้นสัก ผมจะเชื่อมั่น เคารพ บูชา และรัก พ่อปู่ แม่เป๋อ อย่างหมดใจของผม เพราะผมเริ่มเห็นแล้วว่า สิ่งที่ไม่เห็นไม่ใช่ไม่มี รัก บูชา ศรัทธา พ่อปู่ และแม่เป๋อ หมดใจ หมดชีวิต ครับ ขอแอบยิ้มนิดนึงนะครับ แม่มันจะยังไม่สำเร็จ แต่ถือว่าการเริ่มต้นของปาฏิหารย์ได้เริ่มขึ้นแล้วครับ

ผมจะเล่าต่อนะครับถ้าปาฏิหารย์นั้นกลับมาอีกครั้ง

ขอบคุณครับ
ก่อนจบผมขอยินดีกับศิษย์อีกท่าน(ไม่ขอเอ่ยนามแต่พี่หมวยจะเล่าให้ฟังตลอด)ที่ตอนนี้ ได้สิ่งที่หวังไปแล้ว
ดีใจด้วยนะครับบ พี่ ร.

วันที่ 30 มกราคม 59 วันนี้ตอนค่ำ อิทธิฤทธ์ แม่เป๋อ และพ่อปู่ ส่งผลแร้วครับ ผมได้คุยกับเทอเป็นปกติ เราปรับความเข้าใจกัน คุยกันหลายอย่าง วันรุ่งขึ้นคือวันนี้ เทอชวนไปเที่ยวด้วยกัน ผมไม่คิดเหมือนกันว่า มันจะเป็นไปได้ ไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไรก้อตามที่เทอกลับมา ผมจะเทิดทูนครู เทิดทูนแม่เป๋อ ไปตลอดชีวิต ผมเองยังมีเรื่องต้องสะสางให้สำเร็จต่ออีกหลังจากนี้ ผมคงต้องกลับไปพึง อ.เสือ พี่หมวย และพ่อปู่อีก

สุดท้าย ผมขอมอบศรัทธา ความรัก ให้กับ พ่อปู่ แม่เป๋อของผม และสำนัก อ.เสือ พี่หมวย ด้วยครับ

ขอบคุณพี่หมวยที่คอยเป็น Coach ให้ผมตลอด โดยพี่หมวยดุไปหลายครั้ง แต่ รักพี่คนนี้สุดๆ คับ

ขอความเจริญจงมีต่อสำนัก อ.เสือ

อยากเล่าสิ่งที่เกิดขึ้นอีกอย่าง นะครับ เมื่อก่อนวันที่ แฟนจะกลับมาคืนดีกันสัก 1วัน เขาทักไลน์มา ผมก้อคุยน้อยมาก จนสุดท้ายเขาคิดว่าไม่อยากคุยกับเขา ผมงี้อยากคุยเยอะๆจะแย่ แต่ไม่กล้าฝืนกฏของพี่หมวย สักพักพี่หมวยก็โทรมาเหมือนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ผมคุยกะพี่หมวยอยู่พักนึง บอกพี่หมวยถึงเรื่องที่เกิดขึ้น พี่หมวยบอกว่า พี่นั่งทางในดูแล้ว ใจเขามา 60% แล้วถามผมว่าใช่ไหม ผมตอบพี่หมวยไปว่า ไม่น่าถึงนะครับ น่าจะแค่ 10% แต่รู้ไหม วันถัดมาผมคุยกับแฟนผมเยอะมากจนรู้สึกได้ว่าเขากลับมาเกิน 80% ด้วยซ้ำ ผมนึกถึงพี่หมวยขึ้นมาเลย คิดว่า พี่หมวยรู้ได้ยังไงว่าเขากลับมา60% แล้ว ผมนี่ปลื้มพี่หมวยสุดๆครับ บอกเลยนะครับว่าท่านใดที่มีปัญหาความทุกข์ มาครับ มาปรึกษาพี่หมวยผมว่า พี่หมวยไม่ธรรมดา ปลื้มมมมมม มากครับ พี่หมวย

สรุปสุดท้ายผมใช้เวลา ตั้นแต่วันที่ 26 ฝากตัวเป็นศิษย์สำนัก อ.เสือ วันที่ 30 แฟนผมกลับมาแร้วว ผมไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อครับ ผมไม่เคยคิดเลยว่า พี่หมวยจะช่วยผมได้ขนาดนี้ กราบพี่หมวยงามๆครับ ผมยังมีเรื่องต้องพึ่งพี่หมวยอีกหลายอย่าง แล้วผมจะกลับไปหาพี่นะครับ ขอบคุณพี่หมวย อ.เสือ มากกครับ

แก้ไขล่าสุดโดย Kamu เมื่อ จันทร์ ก.พ. 01, 2016 8:48 pm, แก้ไขแล้ว 2 ครั้ง.
Kamu
ลูกศิษย์ใหม่
 
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ม.ค. 26, 2016 9:36 pm

Re: เมื่อปาฏิหารย์เริ่มเกิด

โพสต์โดย พี่หมวย » ศุกร์ เม.ย. 05, 2019 8:47 am

พี่หมวยยินดีกับก้าวแรกของผู้ที่ศรัทธาในครูบาอาจรย์ค่ะ ก้าวต่อไปของคุณจะยิ่งใหญ่และประสบความสำเร็จมากขึ้นกว่านี้ค่ะ พี่หมวยจะคอยเป็นกำลังใจให้ค่ะ
แนบไฟล์
16-01-29-18-25-33-651_deco.jpg
16-01-29-18-25-33-651_deco.jpg (711.22 KiB) เปิดดู 2977 ครั้ง


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on ศุกร์ เม.ย. 05, 2019 8:47 am.
พี่หมวย
 


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 20 ท่าน