ความศักดิ์สิทธิ์ของสำนักอาจารย์เสือ

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

ความศักดิ์สิทธิ์ของสำนักอาจารย์เสือ

โพสต์โดย Flashlight » อังคาร มี.ค. 22, 2016 11:11 am

ความศักดิ์สิทธิ์ คืออะไร ความศักดิ์สิทธิ์คือสิ่งหรือภาวะที่เชื่อว่ามีอำนาจเหนือธรรมชาติ สามารถบันดาลให้เป็นไป หรือให้สำเร็จได้ดังปรารถนา ความศักดิ์สิทธิ์ของสำนักอาจารย์เสือ เข็มเทวดา นั้นเป็นสิ่งที่มองไม่เห็นแต่สามรถพิสูจน์ได้จากผลสำเร็จของสิทธิ์ทุกๆคนที่เคยผ่านมาไม่ว่าจะเป็นรุ่นพี่ รุ่นน้อง สิทธิ์เก่าสิทธิ์ใหม่ล้วนแล้วแต่สำเร็จกันมาแล้วทั้งนั้น เนื่องจากว่าทางสำนักอาจารย์เสือ เข็มเทวดา เป็นสายขาวเน้นทางด้านการทำบุญเป็นหลักไม่ต้องกลัวว่าจะมีของเข้าตัว สักยันต์ไปแล้วจะกระโดดโลดเต้นหรืออะไรที่หลายๆคนนั้นกลัวกัน สำนักอาจารย์เสือ เข็มเทวดานั้นศักดิ์สิทธิ์อย่างไรหลายๆคนอาจจะตั้งคำถาม ทางสำนักอาจารย์เสือดังและมีชื่อเสียงมากทางด้านเสน่ห์หรือคนรักกลับเรียกได้ว่าเป็นที่1ในประเทศไทยได้เลยตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็น แฟนไม่รัก แฟนเจ้าชู้มาก มีกิ๊ก หรือหลายๆเคสที่ร้ายแรงกว่านี้ล้วนแล้วแต่สำเร็จผลมีความสุขใจกันแล้วทั้งนั้น เช่นเราตอนนี้ แต่ก่อนแฟนเราเจ้าชู้มาก ทำไม่ดีกับเราสารพัท ตั้งแต่มาพบอาจารย์เสือแฟนเราดีขึ้นมากเรียกได้ว่าเปลื่อนจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยก็ว่าได้ กล้ายเป็นคนนิ่งขึ้น ธรรมมะธรรมโม จนเราเองยังแปลกใจอยู่เลยว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นคืออะไรทำไมคนๆนึงจึงเปลื่อยไปได้ขนาดนี้ เรื่องการเงินของเราดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจากการได้จับเงินพันกลายเป็นเงินหมื่นเมื่อได้ก็ตามที่คิดว่าเมื่อหมดหวังแล้วมักจะมีบางสิ่งบางอย่างขึ้นโดยที่ตัวเราเองนั้นก็ไม่สามารถหาเหตุผลมาอธิบายได้ ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนแล้วแต่เป็นพรหรือเรียกอีกอย่างนึงว่าอำนาจบารมีจากครูที่ทำให้เราเร็จผลตามสิ่งที่คิดสิ่งที่หวัง ไม่ว่าจะช้าหรือจะเร็วล้วนแล้วแต่อยู่ที่ตัวเราทั้งนั้นบางคนถามว่าทำไมยังไม่ได้ผล ท่านสัทธามากพอหรือยัง จิตใจนิ่งรักครูมากเพียงใดการเป็นศิษย์มีครูนั้นไม่ตกต่ำแน่นอนมีบทพิสูจจากพี่ๆสิทธิ์เก่าหลายคนที่ผ่านมา ไม่ว่าท่านจะทำอะไรเพียงแค่นึกถึงครูบาอาจารย์ไว้เท่านั้น จากการที่ได้เป็นสิทธิ์ของอาจารย์เสือมา ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้มีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้นเข้ามาตลอดแม้แต่เรื่องเล็กๆน้อยๆจนไปถึงเรื่องที่ไม่คาดฝันไม่หน้าจะเกิดขึ้นได้ก็เกิดขึ้นกับตัวเรา โดยเราพิสูจกับตัวเราเองแล้วว่าการมาเป็นสิทธิ์อาจารย์เสือนั้นดีอย่างไร หากใครกำลังลังเลใจกับการจะเข้ามาเป็นสิทธิ์อาจารย์เสืออย่าได้ลังเลใจเลยเพียงแค่ท่านเชื่อมั่นสิ่งดีๆก็จะเกิดขึ้น สำหรับสิทธิ์ี่กำลังท้อแท้ใจเพียงแค่ท่านนึกถึงครูบารอาจารย์ เชื่อมั่นและทำจิตให้นิ่งปล่อยใจให้สบายเพราะไศยศาสตร์เป็นอารณ์และความรู้สึกไม่มีกฎตายตัว อีกไม่นานครูบาอาจารย์ท่านก็จะมาโปรดเราเอง สำหรับความศักดิ์สิทธิ์ของสำนักอาจารย์เสือนั้นจากที่ได้กล่าวมาล้วนแล้วแต่มีจริงและเป็นความสุข ความสำเร็จที่ท่านสัมผัสได้ถึงความเข็มแข็งของวิชาอาคม ความศัษดิ์สิทธิ์ของอาจารย์เสือและครูบาอาจารย์ที่มีอยู่จริง
Flashlight
 

Re: ความศักดิ์สิทธิ์ของสำนักอาจารย์เสือ

โพสต์โดย พี่หมวย » จันทร์ เม.ย. 10, 2017 2:01 am

คนที่มีความศรัทธามากๆจะเข้าถึงครูได้แล้วและประสบผลสำเร็จ ความศรัทธาครูคืออะไร คือความรัก ความบริสุทธิ์ใจในการเข้าหาครู ความตั้งใจหมั่นคิดถึง ความซื่อสัตย์ต่อครู รักษาวาจาที่มีให้ครู แค่นี้ศิษย์ทั้งหลายก็จะประสบผลสำเร็จแน่นอนคะ
แนบไฟล์
16-03-26-15-31-02-841_deco.jpg
16-03-26-15-31-02-841_deco.jpg (493.91 KiB) เปิดดู 4682 ครั้ง
พี่หมวย
 

Re: ความศักดิ์สิทธิ์ของสำนักอาจารย์เสือ

โพสต์โดย tattoo_admin » พุธ เม.ย. 03, 2019 4:00 am

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 3862 ครั้ง


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on พุธ เม.ย. 03, 2019 4:00 am.
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 625
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 20 ท่าน

cron