แปลกแต่จริง

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

แปลกแต่จริง

โพสต์โดย mayab » อังคาร เม.ย. 12, 2016 11:29 am

สวัสดีคะ เราได้ไปสักยันต์กับอ.เสือเมื่อวันศุกร์ผ่านมา ก่อนหน้านี้เราได้ไปสักจากที่อื่นมา 4-5 ที่แล้วคะ แต่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จดั่งที่ใจเราคิด เลยมาสักที่สำนักอ.เสือคะ เชื่อมั้ยคะหลังจากสักไป มีแต่คนเข้ามาพูดคุยด้วยคะ ไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็จะมีแต่คนเข้ามาคุย เข้ามาอยากทำความรู้จัก แม้กระทั่งแฟนยังเอาใจใส่เรามากขึ้น นี่ขนาดยังไม่ถึงอาทิตย์นะค่ะ ต้องขอบคุณพี่หมวยคนสวยเลยค่ะ ที่คอยแนะนำตลอด ถามไถ่ตลอด น่ารักจริงๆเลยคะ :) ยังไงขอแนะนำเลยคะสำหรับใครที่ชีวิตไม่เฮง ไม่ปัง ลองมาสำนักอ.เสือดูค่ะ แล้วคุณจะรู้ว่าชีวิตคุณจะมีแต่สิ่งที่ดีๆเข้ามาตลอด
mayab
 

Re: แปลกแต่จริง

โพสต์โดย พี่หมวย » จันทร์ เม.ย. 10, 2017 1:33 am

ขอบคุณ น้องมายาที่น่ารักที่สุด และ นาตาชา พี่น้องลูกครื่งมาด้วยกัน หากเราเคยไปที่อื่นมา ไม่ว่าคนเก่า หรือ คนใหม่ แฟนไม่สนใจ ลองคิดใหม่ ทำใหม่ มาหาเราเถอะค่ะ ขีวิตเปลี่ยนแน่นอน ไม่ต้องลังเลว่า ฉันไปสักยันต์ที่อื่นมา กลัวว่าที่นี่จะพูดจาเปรียบเทียบครู ไม่มีค่ะ ไม่มีแน่นอน กลับเห็นใจว่า ไป เสียค่าครูที่อื่นมาไม่ได้ผล ทำให้เสียเวลา เสียทรัพย์ และยังเสียความรู้สึกอีก หากเรารู้แต่แรก คงไม่เป็นเช่นนี้เป็นแน่ ช่างเถอะ เป็นอันว่า เริ่มต้นนับหนึ่งใหม่นะคะ ที่แห่งนี้พร้อมที่จะช่วยเหลือศิษย์ที่ผิดหวังจากืี่อื่น ด้วยความเต็มใจ คนเราในแต่ละวันต้องต่อสู้กับเงินทอง ก็สุดแสนจะเหนื่อย เมื่อมีอาจารย์ดีดี ชีวิตคงสวยหรู มีแค่คนรัก เอาเงินเอาทองมาให้ จะไปที่ไหน ทำอะไร หยิบจับอะไร เหมือนจะลื่นไหล ขอแต่พบความเชื่อ ความศรัทธา มีความพร้อมที่จะรับศาสตร์ของคนมีครู เปลี่ยนทัศนคติ ของตนเอง ของแข็งคือ ของตาย ข้าใช่ ข้าแน่ ข้าดี เก็บใส่ลิ้นชักไว้ แล้วเปิดโลกทรรศใหม่ จงรัก และเชื่อมั่นในพระเวทของอาจารย์เสือ หัดฟังคำชี้แนะของพี่หมวย ไม่ยากเลย ความสุขในวันข้างหน้า มีอย่างแน่นอน จากพี่หมวย ผู้ไขปริศนาครู อาจารย์ สายสักยันต์ สุขสันต์วันสงกรานต์นะคะ ด้วยบุญบารมีแห่งครูพระฤาษี 108องค์ ครูเลข ครูยันต์ ครูสัก ครูมนต์ ครูเวทย์ ครูอักขระขอมไทย จงดลบันดาลให้ สานุศิษย์ทุกท่าน รวมทั่งพี่น้อง พี่มายา น้องนาตาชา พรใดประเสริฐ เลิศล้ำ ส่งผลมายังผู้ที่เคยส่งพานสักทุกๆๆท่าน ทุกคน มีโชคลาภ อุดมไปด้วยโภคทรัพย์ ร่ำรวยเงินทอง มีแฟนแฟนรัก ไม่ติดขัด ขัดสน ชีวิตมีแต่ความสุข ความเจริญ สมบูรณ์. .พูลสุข สวัสดีปีใหม่ ไทย ถ้วนหน้า สาธุ สาธุ
แนบไฟล์
7878.JPG
7878.JPG (608.35 KiB) เปิดดู 4419 ครั้ง
พี่หมวย
 

Re: แปลกแต่จริง

โพสต์โดย tattoo_admin » เสาร์ มี.ค. 16, 2019 1:57 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 3283 ครั้ง


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on เสาร์ มี.ค. 16, 2019 1:57 pm.
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 625
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 21 ท่าน