เชื่อและสัทธา

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

เชื่อและสัทธา

โพสต์โดย peaceful » จันทร์ พ.ค. 30, 2016 12:11 pm

ความเชื่อ คือ การยอมรับว่าสิ่งใดสิ่งหนึ่งเป็นความจริงหรือเป็นสิ่งที่เราไว้ใจ ความเชื่อและความสัทธาที่เรามีต่อสำนักอาจาร์ยเสือ เข็มเทวดาก็เช่นกัน แต่ก่อนเราเป็นคนที่เชื่อทางหลักวิทยาศาสตร์มากกว่าศัยไสย์จึงพยายามหาข้อสังเกต และเกิดข้อสงสัยว่าเป็นไปได้จริงหรอ จากคนที่ไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้สักเท่าไหร่กลับกลายเป็นเชื่ออย่างสนิทใจว่าสำนักอาจาร์ยเสือ เข็มเทวดาเป็นสำนักที่่ดีและหน้าเสื่อมไสอย่างแท้จริง จากประสบการ์ณที่เคยผ่านมาของเราในระยะเวลานึงจนถึงตอนนี้เราได้ไปสำนักอาจาร์ยเสือ เข็มเทวดาทั้งหมด 3 ครั้ง ครั้งแรกเราไปสักยันต์แม่เป๋อเพราะว่าเราได้เลิกกับแฟนไปและเรายังรักเค้ามาก ยังต้องการให้เค้ากลับมารักกลับมาหาเราเป็นแฟนกันเหมือนเดิม เราได้ติดต่อพี่หมวยตอนแรกก็ลังเลใจว่าจะไปดีไหมมจะหลอกลวงเหมือนข่าวรึเปล่า ฮึบคิดสะว่าลองดูละกันแต่ผลที่ได้กลับมาเป็นสิ่งที่เราไม่คาดฝันมาก่อน คือแฟนเรากลับมารักเรามากกว่าเดิมกลับมาเป็นแฟนกันอย่างที่หวังไว้และทุกๆอย่งดีขึ้อย่างไม่หน้าเชื่อ ครั้งที่สองเราไปสักยันต์แม่พรายเพราะอยากให้มีเสน่ห์เพิ่มขึ้น ยันต์นี้นอกจากแฟนจะรักเรามากขึ้นตัวติดกันไม่ยอมไปไหนแล้วยังทำให้เรามีหนุ่มๆมาขายขนมจีบไม่ขาดสายจนแฟนหึงเลยทีเดียว ครั้งที่สาม เราได้สักยันต์เพทพยาธร เรื่องความรักที่ว่าดีดี๊แล้ว เรื่องเสน่ห์ไม่ต้องพูดถึงเลยมีแต่คนรักคนหลงและเมตตา ไม่ว่าจะไปที่ไหนมาไหนที่เคยที่จะลำบากเลยก็ว่าได้เหมือนมีใครคอยช่วยดูแลคอยช่วยเราอยู่ตลอดเวลา หลังจากสักย์นี้ยังไม่ทันออกจากสำนักเลยแฟนทั้งโทรตามไลน์หาไม่ขาด ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็มีแต่คนเข้าหาจีบเราบ้างหรือแค่อยากคุยก็มี เรียกได้วาชีวิตดีสุดๆหลังจากที่ได้เข้ามาเป็นศิษย์เสือ เข็มเทวดาจากแต่ก่อนลังเลใจตอนนี้เชื่อและสัทธาอย่างสนิทใจ รักและเคารพอาจาร์ยเสือ และพี่หมวยมากจากข่าวด้านเสียเราก็ได้ยินมาบ้างแต่วันนี้เราได้พิสูจย์ด้วยตัวเองแล้วว่าข่าวนั้นไม่เป็นจริงสักอย่างเพราะเราได้เห็นจากผลลัพธ์ของเราเองและทุกๆคนที่ผ่านมา นอกจากเรื่องเสน่ห์ก็มีเรื่องเงินทองเน้ียแหละคะที่ไม่เคยขาดมือ มีเงินเข้ามาตลอดเข้ามาแบบ งง ด้วย เหมือนกับเราแค่นึกหรือหวังสื่งนั้นก็เกิดขึ้น เคยคิดจากไปที่อื่นแต่ก็เหมือนจะไม่ถูกกับเราสักเท่าไหร่ เหมือนเป็นความรู้สึกที่ว่า สำนักอาจาร์ยเสือคือที่สุดแล้วจริงๆ เพราะเราเป็นคนชอบทำบุญทางสายขาวคะ และที่สำนักอาจาร์ยเสือ เข็มเทวดา เน้นการทำบุญเป็นหลักและสายขาวตรงกับที่เราต้องการอย่างสุดๆไม่ทำร้ายใคร ไม่มีอาการของขึ้นหรืออะไรทั้งสิ้น ที่นี้สำนักอาจาร์ยเสือ เข็มเทวดาจึงเป็นที่สุดแล้วจริงๆคะ สำหรับยันต์ที่เราชอบและรักมากคงต้องเป็นยันต์แม่เป๋อ เพราะว่ายันต์แม่เป๋อเป็นยันต์ที่เริ่มต้นทุกอย่าง ไม่ว่างจะเป็นเรื่องเสน่ห์ที่เพิ่มขึ้น แฟนกลับมารักกลับมาหลง เรื่องเงินทองที่ได้มาอย่าง งง มีใช้ไม่ขาดมือ เราเลยรักแม่เป๋อมากเป็นยันต์ที่ดีและแรงมากคะ แรงแบบที่ว่าไม่ใช่แค่แฟนกลับมาแต่รักเรามากและแถมหึงเรามากด้วย เราก็ไม่เคยคิดมาก่อนคะว่าจะมาสักยันต์เพราะเป็นคนที่ไม่ค่อยเข้าเรื่องพวกนี้สักเท่าไหร่ แต่พอได้ลองแล้วตอนนี้ติดใจมากคะอยากกลับไปสักอีก เพราะชีวิตเราดีขึ้นอย่างห้นได้ชัด ชีวิตดีแบบดีดี๊เลยแหละคะ ยังไงถ้าใครสนใจสามารถติดต่อพี่หมวยได้ที่เบอร์ 0894488422 พี่หมวยไม่ดุนะคะใจดีมากนะสำหรับเรา ในวันที่ 18 ที่จะถึงมีงานเพทพยาธร ฤกษ์งามยามดีสัหรับสำนักอาจาร์ยเสือ ที่ขยายใหญ่ขึ้น สวยงามมากกว่าเดิมและสะอาด เพื่อรองรับลูกศิษย์ที่มากขึ้น และเจอกันที่งานนะคะ
peaceful
 

Re: เชื่อและสัทธา

โพสต์โดย พีหมวย » เสาร์ มิ.ย. 11, 2016 2:26 am

เชื่อก่อนว่า ใช่ เขื่อก่อนว่ามีจริง ความเขื่อเป็นคุณศัพท์ จับต้องไม่ได้ เป็นเรื่องของจิตใจ เป็นความรู้สึกนึกคิด นานาทัศนะที่ไม่สามารถถอดรหัสออกมาให้เห็นได้ เป็นความละเอียดออ่น ยากยิ่งจะอธิบาย เเละในเรืองความศรัทธานั้น คือความเชื่อมั่น ดังกล่าวข้างต้นค่ะ สำหรับยันต์แม่เป่อ เป็นความนิยมในกลุ่มคนที่ดึงจิต มัดมจ สำหรับเพชรพญาธร คือที่สุดของเสนห่ตำนานลิขสิทธิ์ ต้องอาจารย์ เสือ เท่านั้น ด้วยเหตุผลที่ว่า จัดการทำพิธีบวงสรวงไหว้ครูก่อนทำพิธี ศักดิ์สิทธิ์ หาใครเทียบได้ ศักดิ์สิทธิ์ขนาดที่ลูกศิษย์ตั้งตารอ นับสันรองานไหว้ครูเพชรพญาธรเรียวเชียว ขอบคุณที่มีครูดี ขอบคุณลูกศิษย์ดี คนมีครู จะทำสิ่งใดแลดูคล่องผ่านตลอดในทุกๆๆเรื่อง จงรักสำนักอาจารย์เสือ เถิด แล้วจะบังเกิดผลในสิ่งที่คุณมุ่งหว้ง จากใจพี่หมวยคนเดิมคนเก่าที่ยังไม่แก่คร้า
พีหมวย
 

Re: เชื่อและสัทธา

โพสต์โดย tattoo_admin » จันทร์ ธ.ค. 05, 2016 11:59 am

ผู้ที่มีความศรัทธา ย่อมพบกับความประสบสุขและสมหวังค่ะ พี่หมวยจะเป็นกำลังใจและส่งแรงใจให้ศิษย์ทุกๆท่านสมประสงค์อย่างที่หวังไว้ทุกๆท่านค่ะ
แนบไฟล์
14355162_1839380192958487_2018303108897856281_n.jpg
14355162_1839380192958487_2018303108897856281_n.jpg (103.75 KiB) เปิดดู 6223 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 625
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

Re: เชื่อและสัทธา

โพสต์โดย tattoo_admin » อาทิตย์ มี.ค. 17, 2019 2:42 am

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 4166 ครั้ง


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on อาทิตย์ มี.ค. 17, 2019 2:42 am.
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 625
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Majestic-12 [Bot] และ บุคคลทั่วไป 19 ท่าน

cron