เข้าพรรษาบุญใหญ่ส่งผลชีวิตดี

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

เข้าพรรษาบุญใหญ่ส่งผลชีวิตดี

โพสต์โดย ตัวเล็กคะ » อังคาร ก.ค. 19, 2016 8:24 pm

ในช่วงเข้าพรรษานี้บุญใหญ่จัดหนักจัดเต็มเห็นผลทันตา ทำไมช่วงเข้าพรรษาบุญถึงแรงก็เพราะว่าเป็นวันที่พระสงฆ์เถรวาทจะอธิษฐานว่าจะพักประจำอยู่ ณ ที่ใดที่หนึ่ง ตลอดระยะเวลาฤดูฝนที่มีกำหนดเป็นระยะเวลา 3 เดือน ตามที่พระธรรมวินัยบัญญัติไว้ โดยไม่ไปค้างแรมที่อื่น เฉพาะฉะนั้นการที่พระสงฆ์ผู้ปฎิบัติเคร่งครัดได้สวดมนต์แผ่บุญกุศลให้เราอย่างเต็มที่ เพิ่มพลังให้ยันต์ของเราอย่างเต็มเหนี่ยว ยันต์จึงมีอนุภาพแรงมากและดีสุดๆ อย่างเราเองพึ่งทำบุญผ้าไตรจีวรมาชีวิตเริ่มปังแล้วคะจากที่เงียบมาสักพัก แต่ทำบุญแล้วก็ต้องอย่าลืมไหว้ครูกันนะคะ เพราะการไหว้ครูก็เป็นสิ่งที่สุดอย่างหนึ่งเรียกได้ว่าเป็นอีกหัวใจหนึ่งของสำนักเลยก็ว่าได้ การไหว้ครูเหมือนการที่เราเคารพครูบาอาจารย์ เมื่อศิษย์ที่จงรักภักดีต่อครูอาจารย์แล้วท่านจะทิ้งเราได้อย่างไร มีความเชื่อที่เห็นผลกันมาหลายคนรวมถึงตัวเราเองด้วยทำบุญเข้าพรรษาครูจะประทานพรดีๆมาให้เราทำให้ชีวิตเราที่ปังอยู่แล้วจะปังยิ่งขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าชีวิตดีดี๊มีความความสุข ขอเพียงแค่เชื่อ สัทธา ทำบุญให้ตรงจุดที่สำคัญมากๆคือจิตต้องนิ่ง เมื่อจิตนิ่งแล้วรับรองกับตัวเองเลยว่าปาฏิหาริย์ที่ใครหลายๆคนหวังนั้นเกิดแน่นอนคะ ประสบการตรงจากตัวเอง และพี่ๆหลายๆคน บุญใหญ่เห็นผลเร็วทันตาโดนใจกันขนาดนี้อย่าลืมทำบุญกันเยอะๆนะคะ เช่นพี่หมวยของเราพรรษานี้ถวายผ้าไตรจีวร 9 ผืนและเงินทำบุญใส่ซองอีกไม่ท้วน คนนี้มาแรงจริงๆคะรักพ่อแก่สุดหัวใจ

ขอให้ความสำเร็จสมหวังได้เกิดขึ้นกับทุกคนนะคะ
ตัวเล็กคะ
 

Re: เข้าพรรษาบุญใหญ่ส่งผลชีวิตดี

โพสต์โดย tattoo_admin » อังคาร ก.ค. 19, 2016 10:23 pm

หน้าที่ฆราวาส เมื่อถึงเทศกาสำคัญ ทำหนัาที่ของฆราวาส โดยเสียนเทียนเข้าพรรษา บุญมีหลายแบบ แต่หนึ่งของการทำยุญ คือ ถวายปัจจัยพระสงฆ์ ที่ปฏิบัติเครงพระวินัย 227ข้อ และอยู่จำวัดในพรรษา ที่สำคัญ ปฏิบัติชอบ ขอเชิญศิษย้อาจารย์ เสือ ทุกท่าน จงไปทำบุญตามที่ อาจารย์สั่งสอน แนะนำ ยันต์ที่ลง จะได้มีพลังงาน เข้มขลัง เปี่ยมด้วยเมตตากับสังคม มีมหาเสน่ห์ต้องตา ทางสำนักรู้ากปิติกับการทำบญครั้งนี้มาก โดนท่านอาจารย์ เสือ เข็มเทวดา ถวายปัจจัยแด่พระภิกษุสงฆ์ ณ ที่วัดกันดาร ชนบท 9รูป และถวายผ้าไตรจีวรตัดเอง ที่ทราบความสูง และความกว้างของพระสงฆ์ เพือสวมใส่ตรงกับ sizeท่าน ทำทุกเข้าพรรษา ถวายมอบแด่ ครูฤาษี จึงขออนุโมทนาบุญครั้งนี้ สำหรับวัดที่ท่านทำประจำๆๆ วัดลพ่อ อี้ สัตหีบ หลวงพ่อทองอยู่ บางเสร่ หบวงพ่อก้าน ..วัดห้วยใหญ่ ส่วนวัดทุ่ลาดหญ้า จ กาญจน์ พี่หมวยทำกับพระครู ปลัดทอง ค่ะ . จึงขอให้ทุกท่านมีความสุข ความเจริญ อุดมด้วยยันต์เข้มขลัง มีพลังเวทย์ ด้วยเทอญ สาธุ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 625
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

Re: เข้าพรรษาบุญใหญ่ส่งผลชีวิตดี

โพสต์โดย tattoo_admin » อังคาร ก.ค. 19, 2016 10:52 pm

ราบขออภัย เขียนผิดบ้าง ผิดพลาด เรื่องสระ พยัญชนะ ไม่ได้ใส่แว่น ค่ะ จึงขออภัยมาณ ที่นี้ ออ้ ตอนนี้สำนัก มีคนจองมากมาย เปิดตามปกติ แล้ว ค่ะ ขอความขัดเจนเรื่องวันด้วยนะคะ จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน ยังพูดไพเราะ แบะนังใจดีเหมือนเดิมค่ะ ฝันดี ราตรีสว้สดิ์ครัา ตื่นมาพบแต่เรื่องดีเป็นศรีมงคล
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 625
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

Re: เข้าพรรษาบุญใหญ่ส่งผลชีวิตดี

โพสต์โดย เด็กหญิง » จันทร์ เม.ย. 10, 2017 2:00 am

เนื่องจากว่าลูกศิษย์เก่าได้ผลเยอะสำเร็จผลกันนับไม่ถ้วน สำนักอาจารย์เสือ เข็มเทวดาจึงเปิดทำการอีกทีวันที่ 28 ก.ค 59 ที่ใกล้จะถึงนี้นะคะใครค่องการยันต์ดีให้ชีวิตปัง มีสุขจนอิ่มรีบโทรจองคิวที่พี่หมวยนะคะ
เด็กหญิง
 

Re: เข้าพรรษาบุญใหญ่ส่งผลชีวิตดี

โพสต์โดย tattoo_admin » เสาร์ มี.ค. 16, 2019 2:07 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 6290 ครั้ง


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on เสาร์ มี.ค. 16, 2019 2:07 pm.
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 625
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Majestic-12 [Bot] และ บุคคลทั่วไป 27 ท่าน