คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนชะตาชีวิตแล้วหรือยัง

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนชะตาชีวิตแล้วหรือยัง

โพสต์โดย คมสัน แม้กไม้ » พุธ ก.ย. 14, 2016 7:01 am

อภิมหาลายยันต์ สุดยอดยันต์แห่งปี อ.เสือ เข็มเทวดา ผู้เปิดตำนานการสักยันต์สายเมตตาที่โด่งดังที่สุดในขณะนี้ พลิกตำราฟ้าประทาน คุณครูบาอาจารย์สอนสั่งให้ใช้วิชานี้เพื่อพิชิตอุปสรรคความรัก ใครที่มีปัญหาเรื่องหัวใจแก้ไม่ตก มีมือที่สามคอยทิ่มแทงหัวใจ แอบรักเขาไม่กล้าบอก ไม่มีคู่ครองรักแท้เสียที อยากมีเสน่ห์ทั้งเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน คุณต้องไม่พลาดด้วยเหตุผลทั้งปวง กับยันต์ที่เป็นบทสรุปเรื่องความรักเสน่หา “ยันต์เพชรพญาธร” จัดพิธีพร้อมอัญเชิญครูทั้ง16ชั้นฟ้ามาเสริมพลังในการสักยันต์ครั้งนี้
ถ้าจะกล่าวถึงวิชาการสักยันต์ "เพชรพญาธร" แล้วนั้น คนแรกในวงการสักยันต์ที่เด่นชัดเลยคงเป็นท่านอ.เสือ เข็มเทวดา โด่งดังจากยันต์เพชรพญาธร จนหลายๆคนเอาไปลอกเอาไปทำกันเป็นแถว แต่ก็ไม่รุ่ง ศิษย์อ.เสือ เข็มเทวดา ต่างรู้ดีว่าคนแรกที่สัก เสก ได้จริงทั้งการสักยันต์และเครื่องรางประเภท "เพชรพญาธร" นั้น มีคนนี้ ท่านนี้ หนึ่งเดียวจริงๆ คือ อ.เสือ เข็มเทวดา นี้เอง เพราะไม่ใช่มาพึ่งสักพึ่งทำแต่มีมานานหลายสิบปีแล้ว ไม่ใช่อยู่ดีๆก็พึ่งโผล่มีมาเหมือนเจ้าอื่นๆ แต่ที่นี้เรียกได้ว่าเป็นต้นตำหรับเลยก็ว่าได้ ยันต์เพชรพญาธร ถือได้ว่ามากด้วยแรงครู ผู้ที่สักที่เสกต้องเรียนมาโดยตรงถึงจะทำขึ้น มุ่งเน้นทางด้านเปลี่ยนดวงชะตาจากร้ายกลายเป็นดี จากดวงตกให้ดวงดี จากเป็นคนไม่มีเสน่ห์ก็กลับมาเป็นคนที่ดูดีมีเสน่ห์ จากคนตกงานก็กลับมามีงาน จากความรักดุ่มๆดอนๆ ก็กลับมารักใคร่กันเหมือนเดิม ประสบการณ์เหล่านี้ไม่ได้เกิดจากการเขียนเองเล่าเอง แต่เป็นเสียงยืนยันจากศิษย์นับหมื่น นับแสน ที่ผ่านเข็มอ.เสือ เข็มเทวดา ท่านนี้ พิสูจน์แล้วว่ายันต์ "เพชรพญาธร" ดีโดยเนื้อแท้แน่นอนครับ
ตามตำนาน เพชรพญาธร เป็นเทพชั้นสูง อยู่ในป่าหิมพานต์ เป็นเทพที่มีเสน่ห์มาก ขนาดเทวดาและนางฟ้าด้วยกันยังหลงใหล เพชรพญาธรชอบไปจับหญิงสาวๆ สวยๆ มาเสพสังวาส และหญิงสาวเหล่านั้นก็หลงใหล คลั่งใคล้เทพเพชรพญาธรตนนี้ นอกจากเพชรญาธรจะเป็นเทพที่มีเสน่ห์รุนแรงแล้ว ยังสามารถโบยบินไปหาผู้คน ไปหาหญิงสาวที่ปรารถนาได้ อันเป็นลักษณะที่ปรากฏอย่างชัดเจนในคาถาเพชรพญา ธรที่ว่า “ โอมพระเพชรพญาธร เสด็จขจรบนเวหา กูจะเรียกมึงมา กูจะใช้มึงไปหา.......(คน หรือสิ่งที่เราปรารถนา)...” นั่นหมายความว่า เพชรพญาธรบินได้ บินไปหาคนที่ ปรารถนาให้เราได้ หรือสิ่งที่เราต้องการได้นั่นเอง ส่วนเรื่องมิต้องพูด ถึง เพราะเพชรพญาธรมีเสน่ห์รุนแรงอย่างน่าตกใจ ผู้คนหลงใหล ขนาดเทวดา นางฟ้า ก็ยังหลงใหล คลั่งใคล้ในองค์เพชรพญาธร เมื่อเพชรพญาธรมีเสน่ห์มากมายรุนแรง ขนาดนี้ เมื่อเราสักยันต์เพชรพญาธรที่มีเสน่ห์มากมาย เราจะไม่มีเสน่ห์เฉก เช่นเพชรพญาธรได้อย่างไร เรียกว่าเรื่องเสน่ห์รุนแรงเหลือคณนา ฉะนั้นเมื่อผู้คนที่พบหน้า เจรจา พูด คุยกับเราซึ่งมีเสน่ห์ดั่งเพชรพญาธร ผู้คนทั้งหลายต่างรัก ใคร่ เมตตา เอ็นดู ให้ความช่วยเหลือ ผีสางนางไม้ก็เมตตา รักใคร่ ช่วย เหลือ เทพเทวดาก็รำลึก ตรึกถึง อันนำไปสู่ความสำเร็จทั้งด้านการงาน การเงิน โชคลาภ และไม่ขาดแคลน ในเรื่องความรักอย่างแน่นอน จึงเป็นยันต์ที่ครอบคลุมความสำเร็จในทุกด้าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความ ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เจ้านายเมตตา ให้ความอนุเคราะห์ หรือผู้ที่ต้องการ เสน่ห์รุนแรง ติดต่อเจรจากับใครก็ได้รับความร่วมมือ ความช่วยเหลือ และเหมาะ มากสำหรับผู้ที่มีต้องการหาแฟน อยากมีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้าม (หรือเพศเดียวกัน) อยากให้แฟนกลับมารัก กลับมาหลง และสำหรับผู้ที่มีปัญหาในเรื่องความรักนั้น ขาดเสน่ห์ต่อคนรัก คนรักเฉยชาใส่ เมินเฉย เพราะเราเองนั้นขาดเสน่ห์ที่จะดึงดูด ยันต์นี้ช่วยคุณได้แน่นอน..... และในการสักในครั้งนี้ เป็นการสักน้ำมันและแบบหมึกนั้น ซึ่ง แรง แท้ แน่นอน ครับ สำหรับ ผู้ที่สนใจ จะเข้าร่วมพิธีการสักยันต์เพชรพญาธร อันศักดิ์สิทธิ์นี้ สามารถติดต่อเพื่อจองคิวสำหรับเข้าร่วมพิธีได้ โดย สามารถติดต่อ ไปที่พี่หมวย และ ผู้ช่วย ของพี่หมวยทุกคนได้ โดย วันงานจะ จัดขึ้นใน วันที่ 24 - 25 กันยายน 2559 นี้ เท่านั้น และอีกนาน ที่จะมีพิธีการสักยันต์เพชรพญาธร เพราะในการสักนั้น จะ ต้องดูฤกษ์ที่เหมาะสมด้วย สำหรับข้อปฏิบัติ สำหรับผู้ที่เข้าร่วมพิธี คือ การแต่งกาย ต้องมีความเหมาะสมเป็นอย่างมาก โดยควรเป็นชุดสีขาว(ชุดปฏิบัติธรรม) และสำหรับผู้หญิงควรรวบผมให้เรียบร้อยนะครับ ควรมีการใส่เสื้อซับในและการเกงซับในด้วยนะครับ เพื่อไม่ให้ดูบางเกินไปครับ และเป็นการให้เกียรติแก่สถานที่ และ ครูบาอาจารย์ที่สำนักด้วยครับ , การเข้าร่วมพิธีจะต้องมีการลงทะเบียนก่อนนะครับ โดยผู้ที่จะทำการสักยันต์นั้นจะต้องติดต่อจองคิวที่เบอร์ 089-448-8422 มารายงานตัว ก่อน เวลา 11:00 น. นะครับเพื่อจะได้มาเตรียมตัวให้พร้อม สำหรับการเข้าร่วมพิธีไหว้ครูใหญ่ของสำนักครับสำหรับผู้ที่เดินทางมาไกล ควรมีการวางแผนในการเดินทางที่ดีนะครับ เผื่อเวลาด้วยนะครับ จะได้มาร่วมพิธีทันครับ * แล้วชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไป จะมีคนรัก มีสเน่ห์มากล้นด้วยสเน่ห์หา มีคนเมตตา การงานการเงินก็ไหลลื่นเหมือนน้ำไหลไม่มีหยุด แล้วพบกันที่ สำนักนะครับ ^_^
คมสัน แม้กไม้
 

Re: คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนชะตาชีวิตแล้วหรือยัง

โพสต์โดย InterFace » พุธ ก.ย. 28, 2016 2:49 pm

สุดยอดไปเลยค่ะ casino online
InterFace
ศิษย์น้อง
 
โพสต์: 36
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ เม.ย. 29, 2016 3:38 pm

Re: คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนชะตาชีวิตแล้วหรือยัง

โพสต์โดย tattoo_admin » พุธ เม.ย. 03, 2019 5:49 pm

ครบเครื่อง..ความศรัทธาเต็มเปรี่ยม
แนบไฟล์
FB_IMG_1475075247002.jpg
FB_IMG_1475075247002.jpg (81.77 KiB) เปิดดู 3808 ครั้ง
FB_IMG_1475075249737.jpg
FB_IMG_1475075249737.jpg (74.81 KiB) เปิดดู 3808 ครั้ง


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on พุธ เม.ย. 03, 2019 5:49 pm.
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 625
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Google [Bot] และ บุคคลทั่วไป 10 ท่าน

cron