พี่หมวยที่เปลี่ยนชีวิตของเรา

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

พี่หมวยที่เปลี่ยนชีวิตของเรา

โพสต์โดย จัสมิน » พฤหัสฯ. ก.ย. 08, 2016 11:07 pm

พี่หมวยคือใคร ทำไมทุกคนต้องรักเธอมากขนาดนี้ เกิดคถามในใจเราช่วงแรกว่าเธอคือใครทำอะไร ทำไมต้องเชื่อ เชื่อแล้วจะดีหรอ คำถามพวกนี้หมดไปเมื่อได้มาเจอกับตัวเองในวันที่ชีวิตตกต่ำ พี่หมวยเธอคือผู้หญิงคนนึง อัธยาศัยดี มีน้ำใจและใจแข็งเป็นที่หนึ่งเลยแต่ก็ใจดีที่สุดเช่นกัน เธอเป็นคนคอยช่วยสำนักอาจาร์ยเสือ เข็มเทวดา เธอเป็นผู้หญิงตัวเล็กคนนึงแต่กลับรู้ทุกเรื่องช่วยได้ทุกอย่างจนเราเองยังแปลกใจ แต่ก่อนช่วงแรกที่เราพบกับพี่หมวยเธอดูเป็นคนดุอาจจะเพราะเราดื้อ ดื้อจริงๆไม่คอยฟังพี่หมวยหรอกเอาความคิดและความรู้สึกตัวเองเป็นหลัก จนวันนึงเกิดปัญหากับเราคล้ายกับคนทั่วไปแฟนทิ้งคะเลยมาหาพี่หมวยให้ช่วย พี่หมวยก็ช่วยอย่างสุดความสามารถ พี่หมวยสอนเราทุกอย่างคะ ทุกขั้นตอนทุกวิธีอย่างไม่มีบ่น เราสัมผัสได้ถึงความจริงใจของพี่หมวยที่มีต่อศิษย์คนนึง นอกจากคนในครอบครัวแล้วก็มีแต่เธอเนี้ยแหละคะที่จริงงใจกับเราจริงๆ ไม่ได้หวังผลตอบแทนอะไรนอกจากให้เราสำเร็จและมีความสุขอย่างแทนจริง ตอนแรกเราดื้อนะมากด้วยพี่หมวยบอกอะไรก็ทำตามนะแต่มีแหกกฎบ้างบางครั้งเราไม่เข้าใจหรอกทำไมพี่หมวยถึงห้ามแต่พอเราอยู่จุดนี้จุดที่สำเร็จ มีทุกอย่าง อย่างที่หวัง แฟนความรักกลับมาสดใสรักกันยิ่งกว่าเดิมร้อยเท่าพันเท่า คนเข้าหาเยอะมาก เงินทองไหลมาเทมา ปล.แต่ก่อนเราไม่ใช่คนสวยนะแต่พี่หมวยสอนเราในการดูแลตัวเองจนตอนนี้มีคนขอให้เราไปเป็นนางแบบด้วยแหละ คือตอนนี้เรียกได้ว่าชีวิตดีมากจนไม่สามารถหาคำพูดไหนมาอธิบายได้เลยแหละคะ ได้เกินกว่าทีฝันไว้สะอีก เรามีความเชื่อว่าต่อไปจะดีกว่านี้และจะดีขึ้นเรื่อยๆ เราไม่ขอตอบว่าเชื่อแล้วดีไหมเราขอให้ดูจากตัวเราและศิษย์คนอื่นๆเป็นหลัก เพราะถ้าถามเราเราคงบอกได้ว่ามันเกินคำว่าดีมากไกลมากคะ สุดท้ายนี้ชีวิตของเราคงไม่มาไกลขนาดนี้ถ้าไม่มีพี่หมวย อ.เสือ เข็มเทวดา พ่อแก่และครูบาอาจาร์ยที่เป็นหัวใจหลักของสำนัก เราอยากจะขอขอบคุณจริงๆคะขอบคุณจากใจศิษย์คนนี้ที่ดื้อรั้นแต่พี่หมวยก็ปั่นจนสำเร็จได้ จนหลายๆคนอิจฉา ยันต์ดี ครูดี ชีวิตเปลี่ยนคะ รักและเคารพ อ.เสือและพี่หมวยเสมอนะคะ
จัสมิน
 

Re: พี่หมวยที่เปลี่ยนชีวิตของเรา

โพสต์โดย tattoo_admin » จันทร์ ก.ย. 12, 2016 12:09 pm

คนที่คิดดีกับครูฤาษีพ่อแก่ คนรักต้องสยบอย่างแน่นอน เหมือนกับหญิงสาวคนนี้ เธอคิดดีกับครู คิดดีกับสำนัก น้องน่ารักเสมอ เพียงแต่หัวดึ้อเล็กน้อย กว่าแฟนจะยอมเธอ เล่นเอาพี่หมวยสุดจะเหนึ่อย ใจร้อน ชอบทำตามวิธี บอกหลายครั้งว่า ทำตามความรู้สึกขอวตนเองอย่างแท้จริง กว่าจะแกะออกมา ยากมากๆๆ วัยรุ่น ว้าวุ่นในรัก สุดท้ายความรักก็กลับมา สำเร็จเสร็จสิ้นเสียที ขออวยพรให้ชีวิตปังๆๆ สวยๆๆ เรียนต่อโทต่างประเทศสมดังใจปรารถนา นะคะ คนสวย ผมยาว ร่างสูง . ....พ่อแม่รัก......
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 625
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

Re: พี่หมวยที่เปลี่ยนชีวิตของเรา

โพสต์โดย Rainny » ศุกร์ ก.ย. 23, 2016 6:34 pm

ยินดีด้วยค่ะ ตอนนี้ก็ประสบปัญหาเรื่องความรักเหมือนกัน ถูกคนที่เป็นสามีทิ้งเพื่อกลับไปหาภรรยาเก่าที่เลิกกันไปนานแล้วเพราะภรรยาเก่ามาขอโอกาส ทิ้งเราไปแบบไม่ใยดีเลย ก่อนที่สามีจะไปจากที่เคยเป็นคนที่รักเราเอาใจใส่เรา กลับกลายเป็นคนใจร้อน เราพูดอะไรก็กลายเป็นผิดไปหมดไม่เข้าหูไปหมด. เค้าไม่นึกถึงวันที่อยู่ด้วยกันวันที่รักกันบ้างเลย ทั้งๆที่เราช่วยเค้าทุกอย่างไม่ว่าจะด้านการเงิน การดูแลเอาใจใส่ ตอนนี้ก็สองอาทิตย์แล้วที่เค้าจากไป คุณโชคดีมากค่ะที่ได้ความรักกลับคืนมา..
Rainny
 

Re: พี่หมวยที่เปลี่ยนชีวิตของเรา

โพสต์โดย tattoo_admin » เสาร์ มี.ค. 16, 2019 2:07 pm

......
แนบไฟล์
FB_IMG_1475078084266.jpg
FB_IMG_1475078084266.jpg (218.44 KiB) เปิดดู 2314 ครั้ง


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on เสาร์ มี.ค. 16, 2019 2:07 pm.
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 625
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 13 ท่าน

cron